Posted on

Tất nhiên: “Học tiếng Hàn thật là đơn giản” chỉ là tên sách, còn sự thật thì học tiếng Hàn hay bất cứ thứ ngôn ngữ gì cũng không hề đơn giản như bạn nghĩ.

Việc học tiếng Hàn có đơn giản hay không thực tế phụ thuộc vào chính bản thân bạn, những tài liệu bạn học, thầy cô dạy bạn và đặc biệt là lòng quyết tâm học tiếng Hàn của bạn lớn đến đâu.

Nếu bạn đang muốn học tiếng Hàn, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn Khánh Thư – người đã học tiếng Hàn rất tốt nhờ bộ sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản” dưới đây nhé!

Khánh Thư cùng bộ sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản.
Khánh Thư cùng bộ sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản.

Chào các bạn! Mình là Khánh Thư.

Mình rất thích học tiếng Hàn và mong muốn sau này học thật giỏi tiếng Hàn để có cơ hội làm việc tại các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam, đặc biệt là rất muốn có cơ hội sang Hàn Quốc để trải nghiệm về cuộc sống và con người tuyệt vời nơi đây! Và không để thời gian trôi qua một cách vô ích, năm đầu tiên học đại học, mình đã tìm các khóa học và những tài liệu để thực hiện ước mơ của mình.

Sau khi tham gia một khóa học tiếng Hàn cơ bản ở trung tâm với chi phí khá đắt đỏ, đã quyết định sẽ tiếp tục nâng cao trình độ bằng con đường tự học với bộ sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản” của tác giả Seung-eun Oh.

Hiện mình có cả bộ 5 cuốn sách và sẽ review chi tiết từng cuốn gồm: Dành cho người mới bắt đầu, Trình độ sơ cấp, Trong giao tiếp hàng ngày và Từ vựng trình độ Sơ – Trung cấp. Hai cuốn đầu do trung tâm phát để làm giáo trình học tiếng Hàn, hai cuốn sau Thư tự mua thêm sau này.

Đầu tiên phải nói đến lý do Khánh Thư chọn bộ sách này để học trong 3 tháng qua. Bản thân bộ sách có sự liên kết với nhau theo cấp độ tăng dần, nên sẽ dễ dàng hơn khi Thư học tiếp cuốn Trung cấp sau khi đã học các cuốn Sơ cấp trong cùng bộ. Hơn nữa, tác giả Seung-eun Oh là tiến sĩ, giảng viên ngôn ngữ rất nổi tiếng tại Hàn Quốc khiến cô tin tưởng khi học sách của bà.

Và thực sự, sau 3 tháng tự học cùng bộ sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản, mình đã thấy sự tiến bộ rõ ràng. Mình thường xuyên tham gia vào các group học tiếng Hàn, tham gia các chương trình, đội nhóm học tập có người Hàn Quốc để trau dồi thêm kỹ năng của mình. Và hiện tại thì mình có thể nói chuyện với người Hàn Quốc 1 cách tự tin.

Giới thiệu chi tiết về bộ sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản:

Bộ sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản được ra đời nhằm mục đích trợ giúp những người tự học tiếng Hàn Quốc có thể tự học tiếng Hàn một cách độc lập theo trình độ và tiến độ của riêng mình mà không phải phụ thuộc vào một trường lớp nào cả.

Bộ sách gồm 5 cuốn:

  • Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Dành cho người mới bắt đầu
  • Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ sơ cấp
  • Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trong giao tiếp hàng ngày
  • Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng trình độ sơ trung cấp
  • Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ trung cấp

1. Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Dành cho người mới bắt đầu

Đúng như cái tên, đây là cuốn sách dành cho những người chưa biết gì về tiếng Hàn, hoàn toàn giống như một “tờ giấy trắng.
Cuốn sách này hướng dẫn tỉ mỉ về cách phát âm, bảng chữ cái tiếng Hàn, các nguyên âm và phụ âm, các cấu trúc cơ bản cần phải biết và đặc biệt chỉ ra những khác biệt văn phạm khi so với tiếng Việt. Sách rất phù hợp với những người mới học tiếng Hàn.

2. Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ sơ cấp

Nâng cao hơn cuốn dành cho người mới bắt đầu là sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ sơ cấp. Sách dành cho những người muốn học giao tiếp bằng tiếng hàn trình độ sơ cấp.

Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ sơ cấp gồm 20 chương với 20 chủ đề thường gặp trong hội thoại như: Giới thiệu, chỉ đường, xin lỗi, hỏi số điện thoại. Sau mỗi đoạn hội thoại sẽ là phần giải thích từ vựng và ngữ pháp cơ bản giúp bạn dễ dàng tự học.

Sách cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản vô cùng bổ ích cho người tự học tiếng Hàn. Giải thích ngắn gọn, dễ hiểu, có file nghe giọng người bản xứ. Đặc biệt, sách màu vô cùng bắt mắt. Các bạn muốn giỏi tiếng Hàn thì phải thật kiên trì quyết tâm học tới cùng nha.”

Review bộ sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản
Review bộ sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản

3. Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trong giao tiếp hàng ngày

Cuốn sách dành cho những bạn muốn học để giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Hàn. Sách có hai phần quan trọng là phần 50 câu tiếng Hàn hữu ích và phần 24 hoạt cảnh trong đời sống thường ngày. Thể hiện các hoạt cảnh là 6 nhân vật đến từ các quốc gia khác nhau, nhằm tạo ra những câu chuyện đa dạng và thực tế mà một người ngoại quốc có thể gặp phải khi đến Hàn.”

4. Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng sơ trung cấp

Sách dành cho những người muốn học từ vựng thật tốt để chinh phục trình độ sơ cấp và trung cấp. Sách rất quan tâm đến mặt hình ảnh vì những hình minh họa dễ thương này sẽ giúp người học dễ ghi nhớ 2500 từ vựng hơn. Các từ vựng được sắp xếp theo nhiều chủ đề từ sơ cấp như số, thời gian, thông tin cá nhân đến trung cấp là các từ trái nghĩa, các vấn đề thường gặp, các tình huống rắc rối.

5. Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ trung cấp

Cuốn sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ Trung cấp được biên soạn để phục vụ cho nhu cầu từ học tiếng Hàn của người muốn học tiếng Hàn ở trình độ Trung cấp.

Sách được chia làm 15 chủ đề, mỗi chủ đề gồm 3 bài hội thoại. Đặc biệt, trong sách còn thêm góc từ vựng liên quan đến các biểu hiện đã dùng trong bài hội thoại và góc học từ vựng tiếng Hàn giúp người học dễ dàng tiếp thu và khơi gợi được niềm yêu thích, sự thú vị với tiếng Hàn.

Từ khóa: Học tiếng Hàn thật là đơn giản, Review sách học tiếng Hàn thật là đơn giản, top sách học tiếng Hàn hay nhất

/* Remnove chat fb */
001-messenger