meta name="facebook-domain-verification" content="63z6eo84cp7mv85s24v68ju6jvo89s"/>
Posted on

Bạn Đặng Hồng Giáng Thu – một trong những người đã học và giao tiếp thành thạo nhờ bộ giáo trình Hán ngữ Boya chia sẻ:

Bộ giáo trình Hán ngữ Boya được biên soạn kỹ, trình bày dễ nhớ, chất lượng giấy tốt. Ngoài ra còn có phần sách bài tập luyện tập ở nhà và hướng dẫn viết chữ rất chi tiết. Mình thấy cuốn này là giáo trình học tiếng Hoa (đủ 4 kỹ năng) hay nhất hiện nay rồi.
Ngoài ra, mình thấy sách in rất đẹp, chữ rất rõ ràng, hơi mắc xíu nhưng sách dày cộp rất đáng tiền. Học liệu trong sách khá ổn, một chương viết về một chủ đề hội thoại, có một bài hội thoại mẫu, bảng từ vựng và điểm ngữ pháp. Sau sách còn kèm theo phần bài tập để người học tự ôn tập lại. Mình mua sách này không được kèm theo CD mà dùng app trên điện thoại của MC Books rất tiện lợi.

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Trung ngày càng nhiều, tỷ lệ thuận với nó là hàng loạt các loại tài liệu học tiếng Trung được bày bán trên thị trường. Các bạn trẻ muốn học tiếng Trung mà không biết bắt đầu từ đâu, học bằng sách nào.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học theo giáo trình nào thì hãy tham khảo ngay bộ sách Giáo trình Hán ngữ Boya đang làm mưa làm gió trên các trường học, diễn đàn học tiếng Trung. Đây cũng là một trong những bộ sách có số lượng bán tốt nhất trong vài năm gần đây.

Nhiều bạn trẻ yêu thích và theo học bộ giáo trình Hán ngữ Boya.

Vì sao bộ giáo trình Hán ngữ Boya lọt top danh sách sách bán chạy trong những năm gần đây?

Boya hiện đang là bộ giáo trình Hán ngữ uy tín với chất lượng tốt từ kiến thức, bài học trong sách đến giấy in, mực in và áp dụng công nghệ app hiện đại vào trong sách. Bộ sách phù hợp với những người muốn chinh phục tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao. Sách phù hợp với cả những người muốn học giao tiếp và cả những người muốn ôn luyện thi HSK. Hiện nay, sách đang được sử dụng tại rất nhiều trung tâm; các giảng viên, giáo viên cũng khuyên học viên của mình nên mua sách và học theo.

Về bộ sách, Boya là bộ giáo trình Hán ngữ gồm 8 cuốn dành cho người muốn học tiếng Trung từ sơ cấp đến Trung cấp. Sách được biên soạn bởi các tác giả nổi tiếng người Trung Quốc là: Lý Hiểu Kỳ, Từ Lập và Tiền Húc Tinh biên soạn; và do công ty cổ phần sách MCBooks mua bản quyền độc quyền phát hành trên thị trường.

Ưu điểm vượt trội của bộ Giáo trình Hán ngữ Boya là sách có nội dung bài khóa và từ ngữ hiện đại rất hay và ý nghĩa. Từng cuốn trong bộ sách này giúp người học dễ dàng nắm bắt được kiến thức, lại nhanh chóng am hiểu về văn hóa Trung Hoa và cung cấp số lượng vốn từ vựng phong phú giúp bạn dễ dàng giao tiếp cơ bản sau khi học xong bộ sơ cấp 1.

Đặc biệt, sách được MCBooks độc quyền phát hành nên các bạn yên tâm về chất lượng nhé. Cả bộ Giáo trình Hán ngữ Boya đẹp từ chất giấy, nét chữ cho đến bố cục khoa học ngắn gọn, dễ hiểu. Cấu trúc ngữ pháp Hán ngữ BOYA được trình bày khá chi tiết, các dịch giả Việt Nam đã dịch sẵn luôn cả phần bài hội thoại và có phần phiên âm tiếng Trung cho mỗi bài hội thoại trong từng bài học cơ bản.
Tuy nhiên, lưu ý với các bạn một điều là hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều bản Giáo trình Hán ngữ Boya in lậu nên khi lựa chọn sách, bạn cứ tìm nhà sản xuất mà mua để không rước “bực” vào người, tiền mất tật mang nhé!

Bạn Nguyễn Hoàn rất tâm đắc với bộ sách.

Học giáo trình Hán ngữ Boya cùng app xịn xò

Sách có bài nghe, bài luyện tập giúp phát âm, luyện tập sử dụng ngữ pháp đúng tình huống thực tế, lựa chọn bài nghe linh hoạt, học sâu nhớ lâu, ôn tập dễ dàng.
Ứng dụng trên điện thoại di động giúp bạn có thể học tiếng Trung mọi lúc mọi nơi.
Về chất lượng của bài luyện nghe trong sách thì bạn hoàn toàn yên tâm. Bởi những bài nghe, bài luyện tập được thực hiện bởi các giảng viên của Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh đảm bảo một chất lượng thanh âm ngữ âm tuyệt đối giúp bạn học phát âm, luyện tập sử dụng ngữ pháp đúng tình huống thực tế, lựa chọn bài nghe linh hoạt, học sâu nhớ lâu ôn tập dễ dàng.

Bộ 8 cuốn giáo trình Hán ngữ Boya đang được các bạn học tiếng Trung yêu thích.

Học giáo trình Hán ngữ Boya theo lộ trình như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Với người mới làm quen với Hán ngữ, bạn nên học theo lộ trình từ sơ cấp đến trung cấp.
– 4 cuốn giáo trình Hán ngữ sơ cấp kèm theo bài tập và đáp án sẽ cung cấp cho người học lượng kiến thức cơ bản và các hạng mục ngữ pháp sơ cấp. Giúp bạn có thể nâng cao trình độ một cách nhanh chóng, tăng vốn lượng từ, củng cố tri thức, dùng ngữ pháp chuẩn và hiểu sâu hơn về văn hóa xã hội Trung Quốc, trau dồi kỹ năng giao tiếp.
– 4 cuốn giáo trình Hán ngữ trung cấp với trình độ nâng cao hơn với các từ vựng, bài đọc, ngữ pháp chuyên sâu hơn, độ khó tăng dần sẽ giúp bạn nắm được 1000 từ cơ bản và rèn luyện cho bạn cách thức miêu tả, trần thuật, thuyết minh và phân tích. Với những bài giảng tiêu chuẩn bạn dễ dàng nắm được kết cấu ngôn ngữ và dễ dàng vận dụng một cách tự nhiên. Bộ giáo trình Hán ngữ Boya cung cấp cho người tự học nguồn kiến thức phong phú với những chú thích tường tận tỉ mỉ, số lượng câu, ví dụ, các bài luyện tập đa dạng để bạn tự tin hoàn thành việc học của mình.

Từ khóa: Giáo trình Hán ngữ Boya, Giáo trình tiếng trung bán chạy, sách học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

 

 

/* Remnove chat fb */ 001-messenger