Posted on

Đó là câu hỏi của hầu hết tất cả các bạn trẻ khi lựa chọn một bộ tài liệu học tiếng Hàn. Bởi các bạn ấy đều hiểu rằng, chỉ khi được học bằng một bộ tài liệu chuẩn kiến thức, dễ học, dễ trao đổi thì mới có thể đạt được những thành tích đúng như những gì các bạn mong đợi.

Nếu bạn đang có những băn khoăn như trên, hãy tham khảo ngay bộ sách “Học tiếng hàn thật là đơn giản” làm tài liệu học tập của mình nhé!

Vì sao Học tiếng Hàn thật là đơn giản được nhiều bạn đọc yêu thích và lọt top sách bán chạy nhiều năm qua?

Hot girl người Hàn Quốc Jin Ju chia sẻ về bộ sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản

Sách của tác giả là tiến sĩ Seung-eun Oh

Seung-eun Oh là giảng viên tại Trung tâm ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc tại trường Đại học Sogang, Hàn Quốc từ năm 1999 đến nay. Bà là giám đốc của Trung tâm ngôn ngữ Hàn Quốc, thuộc quản lý của Dịch vụ văn hóa Hàn tại Tổng lãnh sự Hàn Quốc, Osaka, Nhật Bản (2006-2007). Bà đã đào tạo kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn và phương pháp dạy Hangeul cho các giáo viên Hàn Quốc, cũng như sáng lập nên các chương trình học ở Kobe và Kyoto.
Bắt đầu từ năm 2014, bà tham gia giảng dạy và đào tạo ngành sư phạm tiếng Hàn cho tổ chức quốc tế KOICA (Korea International Cooperation Agency). Bà cũng cũng đã từng đào tạo chứng chỉ giảng dạy tiếng Hàn Quốc cho các giáo viên trung học tại trường đại học Terri, Nhật Bản. Bà hiện là tiến sĩ khoa học ngôn ngữ Hàn Quốc trường đại học Sogang. Tại đây, bà cũng đã hoàn thành bằng cử nhân chuyên ngành tiếng Hàn Quốc và văn học Hàn Quốc, bằng thạc sĩ chuyên ngành văn học Hàn Quốc.

Đó là những lý do khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bộ sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản”.

Khánh Thư cùng bộ sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản.

Là bộ tài liệu chuẩn cho người ôn tập tiếng Hàn

Bộ sách này cũng được coi như là một giáo trình tuyệt vời cho học sinh nước ngoài muốn tự học tiếng Hàn. Bởi từng cuốn phù hợp với từng trình độ và mục đích của người học. Sách viết rất chi tiết, cấu trúc dễ hiểu trực quan…

Học tiếng Hàn đơn giản nhờ hệ thống apps hiện đại của MCBooks

Sở hữu cuốn sách của MCBooks, bạn sẽ được trải nghiệm hệ sinh thái học ngoại ngữ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam:MCPlatform. Tổ hợp công nghệ với các tính năng đột phá, tiên phong sẽ mang đến cho các bạn phong cách học tiếng Hàn đỉnh cao. Các bạn sẽ:

– Học tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi cùng các thiết bị di động
– Lựa chọn bài nghe linh hoạt, tiện dụng
– Nghe lặp bài thông minh, lần đầu tiên xuất hiện
– Học sâu, nhớ lâu, ôn tập dễ dàng

Nhiều bạn trẻ yêu thích bộ sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản.

Bộ sách được các chuyên gia đánh giá rất cao

“Học tiếng Hàn thật đơn giản hướng người học theo một cách vô cùng hiệu qả và thú vị : giao tiếp đơn giản. Các bài học rất dễ đọc và có thể dùng để tra cứu một cách dễ dàng, đem lại hiệu quả cao mà không cần tốn quá nhiều công sức. Quan trọng nhất là không chỉ thế người đọc còn nắm được nhiều thông tin thú vị và giá trị về Hàn Quốc…”

– Garry Pieters, phó chủ tịch ING Life Korea, chủ tịch Dutch Business Club Korea

“Cuốn sách này là một giáo trình tuyệt vời cho học sinh nước ngoài muốn tự học tiếng Hàn Quốc… Sách được viết rất chi tiết, cấu trúc dễ hiểu trực quan… Tôi rất muốn giới thiệu cuốn sách này với tất cả những bạn học sinh nước ngoài đang bắt đầu học tiếng Hàn Quốc, thử ngôn ngữ tuy khó học nhưng cũng rất đáng học!”

– Sahnnon Heit – Trợ giáo ESL ( Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai) và sinh viên KSL ( Tiếng Hàn Quốc là ngôn ngữ thứ hai), Mỹ

Học tiếng Hàn thật là đơn giản – từ vựng dành cho so trung cấp là một giáo trình có cấu trúc khoa học và đặc biệt hữu ích, giúp học sinh nâng cao trình độ nhanh chóng thông qua bố cục, rõ ràng và minh họa cuốn hút. Các chủ đề rất hữu dụng trong nhiều tình huống đơi thường, đồng thời cung cấp nền tảng giúp học sinh hiểu sâu và chắc tiếng Hàn hơn. Là một người từng gặp nhiều khó khăn trong việc học tiếng Hàn, tôi thực sự rất muốn giới thiệu cuốn sách bổ ích này tớ các bạn.

– Michael Beech, nhiếp ảnh gia người Anh tại Seoul

Bộ sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản” không chỉ mang lại cho các bạn những kiến thức tuyệt vời mà còn luôn tạo những điều kiện thuận tiện nhất cho người học. Chắc chắn Học tiếng Hàn thật là đơn giản sẽ trở thành một công cụ học tập hiệu quả cho những bạn học tiếng Hàn, giúp các bạn hứng thú hơn với việc học. Không những cuốn sách phù hợp với người học mà chắc chắn cuốn sách còn là một tài liệu tham khảo tốt trong việc giảng dạy tiếng Hàn của các giáo viên.

Từ khóa: Học tiếng Hàn đơn giản có hiệu quả không, học tiếng Hàn thật là đơn giản, sách học tiếng Hàn hay, học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

 

/* Remnove chat fb */ 001-messenger