Posted on

Shin Jin Ju là một trong những hot girl người Hàn Quốc rất nổi tiếng tại Việt Nam. Trong 1 lần livestream trên Facebook cá nhân, Jin Ju đã giới thiệu một số cuốn sách học tiếng Hàn hay nhất cho các bạn trẻ Việt Nam. Sách được cô khen ngợi nhiều nhất chính là bộ 5 cuốn: “Học tiếng Hàn thật là đơn giản”.

Việc bắt đầu làm quen với một thứ ngôn ngữ mới với nhiều bạn thực sự là những “cơn ác mộng”, và nhiều người muốn nghỉ học ngay từ những bài học đầu tiên. Vì vậy, để không bị cảm giác chán nản mà thay vào đó là khơi gợi được hứng thú học hành thì điều đầu tiên bạn phải làm là tìm ra được những cuốn giáo trình chuẩn, phù hợp để chinh phục ngôn ngữ tiếng Hàn.

Hot girl Shin Jin Ju và bộ sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản.

Là một hotgirl người Hàn Quốc nổi tiếng, Shin Jin Ju nhận được rất nhiều câu hỏi nhờ tư vấn làm sao để học tốt tiếng Hàn. Do vậy, cô đã giới thiệu bộ sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản” cho tất cả các bạn trẻ yêu thích tiếng Hàn, muốn học tiếng Hàn giỏi.

Bộ sách gồm 5 cuốn:

Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Dành cho người mới bắt đầu
Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ sơ cấp
Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trong giao tiếp hàng ngày
Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng trình độ sơ trung cấp
Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ trung cấp

Để hiểu rõ hơn về nội dung và lựa chọn sách đúng với nhu cầu của mình, các bạn tham khảo chi tiết về từng cuốn sách mà Jin Ju chia sẻ dưới đây nhé:

1. Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Dành cho người mới bắt đầu

Khi bắt đầu học một ngôn ngữ, mình sẽ học phát âm. Với tiếng Hàn thì mình phải học thêm phần chữ nữa. Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Dành cho người mới bắt đầu có những hướng dẫn tỉ mỉ về cách phát âm, bảng chữ cái tiếng Hàn, các nguyên âm và phụ âm, các cấu trúc cơ bản cần phải biết.
Nếu chưa từng tiếp xúc với tiếng Hàn trước đây, bạn hãy lựa chọn cuốn sách này để làm quen nhanh nhất, bắt đầu làm quen, tạo nền tảng để thành thạo các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Hàn.

Shin Jin Ju hướng dẫn các bạn trẻ học tiếng Hàn qua cuốn sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản.

2. Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ sơ cấp

Học hết cuốn Dành cho người mới bắt đầu, bạn sẽ tiếp tục học đến cuốn sách dành cho trình độ sơ cấp. Shin Jin Ju khen ngợi về cuốn sách này là:

Sách được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và rất khoa học. Về nội dung thì có nhiều hội thoại, nhiều tình huống cho người học dễ dàng nắm bắt được kiến thức.
“Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ sơ cấp” gồm 20 chương với 20 chủ đề thường gặp trong hội thoại như tự giới thiệu, chỉ đường, xin lỗi, hỏi số điện thoại… Sau mỗi đoạn hội thoại sẽ là phần giải thích từ vựng và ngữ pháp cơ bản giúp các bạn dễ dàng tự học.

3. Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trong giao tiếp hàng ngày

Đây là cuốn sách dành cho những bạn trẻ muốn nâng cao trình độ giao tiếp của mình. Shin Jin Ju cho rằng:

“Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trong giao tiếp hàng ngày” dành cho những bạn nào muốn đi du học hoặc làm việc tại công ty hàn Quốc. Có rất nhiều bạn học tiếng rất lâu nhưng khi gặp người nước ngoài vẫn không thể tự tin để giao tiếp. Để cải thiện khả năng giao tiếp của mình, bạn hãy sở hữu ngay cuốn sách này. Sách có hai phần quan trọng là phần 50 câu tiếng Hàn hữu ích và phần 24 hoạt cảnh trong đời sống thường ngày. Thể hiện các hoạt cảnh là 6 nhân vật đến từ các quốc gia khác nhau, nhằm tạo ra những câu chuyện đa dạng và thực tế mà một người ngoại quốc có thể gặp phải khi đến Hàn.

4. Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng sơ trung cấp

Mình biết nhiều từ vựng thì mình có thể nói rất tốt, sử dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt, đa dạng, phong phú hơn. Cuốn sách cung cấp rất nhiều từ vựng với các hình ảnh rất dễ thương, giúp người học dễ ghi nhớ 2500 từ vựng hơn. Các từ vựng được sắp xếp theo nhiều chủ đề từ sơ cấp như số, thời gian, thông tin cá nhân đến trung cấp là các từ trái nghĩa, các vấn đề thường gặp, các tình huống rắc rối.

5. Học tiếng hàn thật là đơn giản – Trình độ trung cấp

Sau khi học xong trình độ sơ cấp, bạn sẽ cần mua đến cuốn sách này để chinh phục tiếng Hàn trung cấp. Sách cung cấp các đoạn hội thoại, sách giải nghĩa các từ vựng và phân tích cấu trúc nâng cao trong tiếng Hàn Quốc. Khi học đến trình độ này, người học được nghiên cứu sâu hơn về tiếng Hàn để biết cách sử dụng trong từng bối cảnh phù hợp, cách nói uyển chuyển như người bản địa và có thêm vốn từ lóng, thành ngữ đa dạng.
Shin Jin Ju dành rất nhiều lời “có cánh” cho bộ sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản:

Bộ sách gồm 5 cuốn rất hiệu quả cho việc học tiếng Hàn nên các bạn có thể mua và tự học nhé. Nếu không có thời gian và chi phí đi học tại trung tâm, bạn có thể sở hữu ngay lập tức 5 cuốn sách này để hiểu thêm về đất nước Hàn Quốc xinh đẹp và chinh phục tiếng Hàn ngay hôm nay nhé!

Mcbooks.vn

/* Remnove chat fb */
001-messenger