Posted on

Nếu bạn đang muốn tìm những cuốn sách học tiếng Hàn tốt nhất trình độ từ cơ bản đến nâng cao thì bộ sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản” gồm 5 cuốn là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Bộ sách gồm 5 cuốn:
Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Dành cho người mới bắt đầu
Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ sơ cấp
Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trong giao tiếp hàng ngày
Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng trình độ sơ trung cấp
Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ trung cấp

5 cuốn sách đơn giản hóa tiếng Hàn theo nhiều hình thức như: Trình bày từ vựng và ngữ pháp theo chủ đề, sử dụng nhiều hình ảnh minh họa bắt mắt và bổ sung ứng dụng học bằng âm thanh. Bộ sách có sự liên kết với nhau theo cấp độ tăng dần, giúp người học dễ dàng tiếp thu các bài học theo cấp độ tăng dần từ cơ bản đến nâng cao.

Tác giả của bộ sách là tiến sĩ Seung-eun Oh – một giảng viên ngôn ngữ rất nổi tiếng tại Hàn Quốc nên bạn cứ yên tâm học bộ sách này để nâng cao trình độ học tiếng Hàn của mình nhé.

1. Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Dành cho người mới bắt đầu

Nếu bạn là “lính mới” trong hành trình chinh phục tiếng Hàn thì hãy mua ngay cuốn sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Dành cho người mới bắt đầu”. Đúng như cái tên của sách, đây là cuốn sách nền tảng dành cho người chưa từng tiếp xúc với tiếng Hàn.

Bạn Thùy Dung – sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ chia sẻ:

“Cuốn sách này hướng dẫn tỉ mỉ về cách phát âm, bảng chữ cái tiếng Hàn, các nguyên âm và phụ âm, các cấu trúc cơ bản cần phải biết và đặc biệt chỉ ra những khác biệt văn phạm khi so với tiếng Việt. Sách rất phù hợp với những người mới học tiếng Hàn.”


2. Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ sơ cấp

Nâng cao hơn cuốn dành cho người mới bắt đầu là sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ sơ cấp. Sách dành cho những người muốn học giao tiếp bằng tiếng hàn trình độ sơ cấp.

Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ sơ cấp gồm 20 chương với 20 chủ đề thường gặp trong hội thoại như: Giới thiệu, chỉ đường, xin lỗi, hỏi số điện thoại. Sau mỗi đoạn hội thoại sẽ là phần giải thích từ vựng và ngữ pháp cơ bản giúp bạn dễ dàng tự học.

Bạn Mai Trinh chia sẻ:

“Sách cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản vô cùng bổ ích cho người tự học tiếng Hàn. Giải thích ngắn gọn, dễ hiểu, có file nghe giọng người bản xứ. Điều làm mình thích nhất là sách màu vô cùng bắt mắt. Các bạn muốn giỏi tiếng Hàn thì phải thật kiên trì quyết tâm học tới cùng nha.”

Những nhận xét của người mua sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản trên tiki.

3. Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trong giao tiếp hàng ngày

Hot girl Jin Ju đến từ Hàn Quốc chia sẻ:

“Đây là cuốn sách dành cho những bạn muốn du học hoặc làm việc trong công ty Hàn Quốc. Sách có hai phần quan trọng là phần 50 câu tiếng Hàn hữu ích và phần 24 hoạt cảnh trong đời sống thường ngày. Thể hiện các hoạt cảnh là 6 nhân vật đến từ các quốc gia khác nhau, nhằm tạo ra những câu chuyện đa dạng và thực tế mà một người ngoại quốc có thể gặp phải khi đến Hàn.”

Hotgirl Jin Ju đến từ Hàn Quốc rất tâm đắc với bộ sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản.

4. Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng sơ trung cấp

Sách dành cho những người muốn học từ vựng thật tốt để chinh phục trình độ sơ cấp và trung cấp. Sách rất quan tâm đến mặt hình ảnh vì những hình minh họa dễ thương này sẽ giúp người học dễ ghi nhớ 2500 từ vựng hơn. Các từ vựng được sắp xếp theo nhiều chủ đề từ sơ cấp như số, thời gian, thông tin cá nhân đến trung cấp là các từ trái nghĩa, các vấn đề thường gặp, các tình huống rắc rối.

5. Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ trung cấp

Cuốn sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ Trung cấp được biên soạn để phục vụ cho nhu cầu từ học tiếng Hàn của người muốn học tiếng Hàn ở trình độ Trung cấp.

Sách được chia làm 15 chủ đề, mỗi chủ đề gồm 3 bài hội thoại. Đặc biệt, trong sách còn thêm góc từ vựng liên quan đến các biểu hiện đã dùng trong bài hội thoại và góc học từ vựng tiếng Hàn giúp người học dễ dàng tiếp thu và khơi gợi được niềm yêu thích, sự thú vị với tiếng Hàn.

Mcbooks.vn

/* Remnove chat fb */
001-messenger