Posted on

Theo nghiên cứu của nhiều nhà khoa học, tuổi càng nhỏ trẻ càng dễ tiếp thu ngôn ngữ mới. Vậy tại sao các bậc phụ huynh không săn sóc sự học của các con ngay từ bây giờ, đặc biệt đối với môn tiếng anh. Chính vì vậy hôm nay MCBooks sẽ Review bộ Sách Easy English Writing for Kids – bộ sách được đánh giá là bộ sách tiếng anh tốt nhất cho bé.

Tất cả phụ huynh đều biết, ở độ tuổi mầm non trẻ con thường rất ham chơi và muốn tìm hiểu những thứ xung quanh hơn là việc phải học tập. Hiểu được tâm lí này nhiều phụ huynh không muốn tạo áp lực cho con vì sợ con căng thẳng. Nhưng bên cạnh đó các bậc phụ huynh vẫn muốn con mình có kiến thức, nền tảng thật tốt để không thua kém bạn bè.

Chính vì vậy, bộ sách Easy English writing for kids được rất nhiều phụ huynh đánh giá là bộ sách Cùng con học tiếng anh hay nhất và tin dùng nhất hiện nay.

 

Bộ sách Easy English Writing For Kid có gì? 

 

Nằm trong top sách tiếng anh cho bé được cha mẹ ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay, đbiết được Review bộ Sách Easy English Writing for Kids có thực sự tốt hay không các bậc phụ huynh cần nắm rõ Bộ sách Easy English Writing For Kid bao gồm 6 cuốn tập viết với 6 chủ đề quen thuộc trong đời sống là điều mà bố mẹ cần. Gồm: Bé khám phá thế giới động vật; bé tham gia giao thông; khu vườn của bé; bé khám phá thế giới, bé khám phá bản thân và bảng chữ cái và đếm số.

Nội dung bộ sách Easy English Writing For Kid

Mỗi 1 cuốn sách tương ứng với từng nội dung, chủ đề khác nhau. Từ những chủ đề đó bé sẽ được tiếp xúc và làm quen với việc học tiếng anh thông. Qua đó kích thích sự ghi nhớ từ vựng qua SƠ ĐỒ TƯ DUY, khơi gợi hứng thú học tiếng Anh qua VIDEO sinh động và tạo nền tảng vững chắc về ngôn ngữ cho con.

 

  • Thứ nhất là cuốn Easy English Writing – Bé khám phá động vật

 

Cuốn sách được trình bày vớ 5 chủ đề khác nhau giúp bé phát triển vốn từ vựng thông qua những hình ảnh minh họa như: Động vật hoang dã; Động vật nuôi; Động vật dưới nước; Các loài chim; Các loài côn trùng.

Sau mỗi chủ đề học các bé sẽ được tập viết khoảng 15-20 từ vựng tiếng Anh. Những từ vựng trong bài được lặp đi lặp lại, bé sẽ có cơ hội luyện viết nhiều. Điều này sẽ kích thích trí nhớ của bé, giúp bé nhớ được những từ vựng đó lâu hơn, dấn dần bé biết mặt chữ nhiều hơn.

Trong cuốn sách này, mỗi bài học được chia thành 3 phần khác nhau để bé có thể học theo cách từ dễ đến khó và hệ thống kiến thức, tư duy 1 cách logic nhất:

–         Your discovery: Bé khám phá từ vựng theo chủ đề thông qua sơ đồ tư duy (mindmap) kèm audio

–         Your writing: Bé luyện viết dưới dạng chữ chấm trên các dòng

–         Your sentences: Bé học nói qua mẫu câu về chủ đề bài học

  • Easy English writing for kids – bé khám phá thế giới

Cuốn sách sẽ giúp các bé học tiếng Anh và hứng thú với môn tiếng anh hơn. Bởi những chủ đề học của cuốn sách được trình bày rất thú vị với những hình ảnh quen thuộc như những khối màu sắc, thời tiết hay hình ảnh cờ của các nước khác nhau. Ngoài việc tạo hứng thú cho bé, cuốn sách còn cung cấp thêm nhiều kiến thức bên ngoài cho bé, đồng thời rèn cho bé cách viết đúng, viết đẹp hơn bởi các từ vựng có đường kẻ mờ giúp bé tự tô màu theo

  • Easy English Writing for Kids – bảng chữ cái và số đếm

Cuốn sách này sẽ giúp bé tăng khả năng phát triển tư duy ngôn ngữ cho bé cũng như thẩm thấu ngoại ngữ một cách tự nhiên. Đặc biệt có còn giúp bé nâng cao khả năng ghi nhớ vượt trội, xử lý thông tin nhanh hơn. 

  • Easy English Writing for Kids – Bé khám phá bản thân

Với những chủ đề quen thuộc, cuốn sách sẽ giúp các bé học từ vựng một cách tự nhiên thông qua nội dung cuốn sách. Bên cạnh việc học từ vựng, bé còn có thể vừa luyện viết vừa luyện được cách cầm bút.

Ngoài ra trong sách còn được học phần nghe qua ứng dụng rất tiện lợi, bố mẹ chỉ cần giơ điện thoại và quét mã QR là con nhanh chóng học được phần nghe thông qua app của nhà sách. 

  • Easy English writing for kids – Khu vườn của bé

cuối cùng chính là cuốn Easy English writing for kids – Khu vườn của bé, cuốn sách cũng nằm trong top sách tiếng anh cho bé tốt nhất hiện nay. Cuốn sách giúp bé học thêm được nhiều từ vựng kết hợp với việc luyện chữ và kĩ năng nghe thông qua ứng dụng hỗ trợ qua app khi mua sách.

  • Easy English writing for kids – bé tham gia giao thông

Với cuốn sách này các bé sẽ được học viết từ vựng tiếng Anh với 4 chủ đề đó là: Phương tiện giao thông; Mọi thứ trên đường; Biển báo giao thông; Địa điểm Mỗi chủ đề các bé được tập viết khoảng 15-20 từ vựng tiếng Anh để có thể nhớ lâu hơn.

Sau khi được luyện viết như vậy bé có thể cảm nhận được chiều cao hay độ rộng của mỗi chữ là bao nhiêu để nắn nót viết đẹp cho những lần tiếp theo.

Đánh giá bộ sách Cùng con học tiếng anh – Easy English writing for kids

  • Bé vừa luyện viết vừa luyện được cách cầm bút đúng

Bộ sách này các trang sách được thiết kế theo dạng ô ly, có đường kẻ mờ giúp các  bé dễ dàng tô theo đường kẻ.

Những hình vẽ dễ thương và sinh động tập tô, tập vẽ kích thích sự ham muốn được học của trẻ một cách tự nhiên nhất. 

  • Kích thích ghi nhớ từ vựng  qua sơ đồ tư duy

Sơ đồ tư duy giúp trẻ ghi nhớ qua những hình ảnh gần gũi với cuộc sống hàng ngày. 

Vừa có thể giúp bé biết thêm được những kiến thức thực tế, vừa rèn luyện ngôn ngữ mới như: Bé tham gia giao thông, bảng chữ cái và số đếm, khám phá thế giới, thế giới động vật, khu vườn của bé, … và rất nhiều những chủ đề khác nữa.

Và điều đặc biệt hơn nữa là  bộ sách này sẽ được tặng kèm Audio luyện nghe và Video sinh động qua ứng dụng MCBooks. 

Bố mẹ chỉ cần tải ứng dụng MCPlatform, đăng nhập và quét mã QR là đã có thể cùng con học tiếng Anh, học bất cứ khi nào và bất cứ đâu.

Giúp bé có thể tắm hàng ngày trong ngôn ngữ, hình thành nên phản xạ và thói quen tự nhiên.

Xem trọn bộ tại: Easy English Writing for Kids – Cùng con học tiếng Anh

001-messenger