Posted on

Do nhu cầu học tiếng Trung của các bạn trẻ hiện nay rất lớn nên trên thị trường xuất hiện rất nhiều tài liệu học Hán ngữ. Nhiều bạn đang muốn học tiếng Trung nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, lựa chọn sách nào để học???

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng như trên, hãy cùng tham khảo bộ sách Giáo trình Hán ngữ Boya mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!
Giáo trình Boya là một trong những sách lọt top giáo trình tiếng Trung bán chạy nhất trên thị trường trong những năm gần đây.

Bộ Giáo trình Hán ngữ Boya có gì hot?

Giáo trình Hán ngữ Boya hiện đang được lựa chọn làm tài liệu chính thức được giảng dạy trong các chương trình đào tạo tiếng Trung tại nhiều trường đại học tại Trung Quốc và Việt Nam.

Đây là tài liệu được viết bởi những giáo sư, tiến sĩ nổi tiếng người Trung Quốc là Lý Hiểu Kỳ, Từ Lập và Tiền Húc Tinh biên soạn. Sách được công ty cổ phần sách MCBooks mua bản quyền độc quyền phát hành trên thị trường. Những kiến thức trong sách giúp bạn nâng cao trình độ nhanh chóng, tăng vốn lượng từ, củng cố tri thức, dùng ngữ pháp hiểu sâu hơn văn hóa Trung Quốc tăng cường kĩ năng giao tiếp.

Sách có ví dụ phong phú thực tế, dễ học dễ hiểu

Sách có phần bài đọc, nội dung đàm thoại có quan hệ chủ điểm đồng nhất với bài luyện đọc trong phần bài tập trên cơ sở của bảng từ mới trong từng bài học. Chủ điểm bài đọc gồm nhiều mặt trong đời sống hàng ngày, đồng thời giới thiệu những kiến thức về đất nước và con người Trung Hoa.

Giáo trình được biên soạn theo hướng mẫu câu để trực tiếp đi vào thực hành giao tiếp, nhưng cũng giới thiệu khái quát cấu trúc ngữ pháp của tiếng Hán hiện đại. Các phần chú thích trong bài nói rõ những kiến thức về ngôn ngữ và bối cảnh văn hóa Trung Quốc.

Cung cấp đầy đủ kiến thức phục vụ kỳ thi HSK 6 cấp và giao tiếp tiếng Trung

Khi hoàn thành việc học bộ Giáo trình, người học có thể tự tin về khả năng giao tiếp bằng tiếng Hán, có thể đọc hiểu các bài văn thông thường nhờ việc nắm vững ngữ âm, ngữ pháp, từ ngữ, chữ Hán.

Bộ giáo trình cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn chinh phục kì thi HSK sơ cấp, trung cấp và bứt phá lên trình độ cao cấp.

Ứng dụng di động nghe tiếng Trung học kèm theo sách

Sách có bài nghe, bài luyện tập giúp phát âm, luyện tập sử dụng ngữ pháp đúng tình huống thực tế, lựa chọn bài nghe linh hoạt, học sâu nhớ lâu, ôn tập dễ dàng.

Ứng dụng trên điện thoại di động giúp bạn có thể học tiếng Trung mọi lúc mọi nơi.

Người học trải nghiệm và đánh giá thế nào về bộ sách?

Giáo trình Hán ngữ Boya được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn làm tài liệu để chinh phục tiếng Trung.

Bạn Giáng Thu chia sẻ:

Bộ Giáo trình Hán ngữ Boya Sơ cấp được biên soạn kỹ, trình bày dễ nhớ. Hai quyển Sơ cấp I, II đều có cách sắp xếp bài học theo từng chủ đề thân thuộc như chào hỏi, hỏi quốc tịch, hỏi phương hướng hay những tình huống thường gặp trong cuộc sống.
Mỗi bài học cung cấp một đoạn hội thoại viết bằng tiếng Trung và phiên âm tiếng Trung giúp bạn nhanh chóng hình thành khả năng giao tiếp đơn giản, các từ mới có trong đoạn và ngữ pháp trọng điểm. Phần dịch Tiếng Việt được đặt ở cuối sách giúp bạn đọc chủ động hơn trong việc tự dịch và học bài.
Hoàn thành một quyển Giáo trình Hán ngữ Boya Sơ cấp là bạn đã có thể giao tiếp cơ bản, tạo nền tảng để củng cố kiến thức lên trình độ Trung cấp.

Theo đánh giá của độc giả Trần Võ:

Sự hấp dẫn của bộ giáo trình tiếng Trung này đến từ hành trình khám phá văn hóa Trung Quốc theo từng trang sách. Mỗi bài học đề cập đến những góc độ khác nhau trong văn hóa Trung Hoa như con người, xã hội, tập quán, tự nhiên… Trong đó bài đọc về tín ngưỡng và 999 đóa hồng tình yêu gây hứng thú và ấn tượng nhất đối với riêng mình.
Không còn tập trung vào đối thoại như trình độ Sơ cấp, ở giai đoạn này bộ giáo trình lấy trọng điểm là giảng dạy đoạn văn. Khi làm chủ được từng câu văn, người học sẽ có thể tiến đến nói hay viết thành đoạn văn, nâng cao các kỹ năng viết thư, viết bài luận, hùng biện các chủ đề bằng tiếng Trung Quốc.

Nếu muốn học tiếng Trung ngay hôm nay, bạn hãy sở hữu cho mình bộ sách Giáo trình Hán ngữ Boya nhé!

Từ khóa: Giáo trình Hán ngữ Boya, giáo trình Hán ngữ bán chạy, sách học tiếng Trung 

 

001-messenger