Đối với người mới bắt đầu học tiếng Trung, việc lựa chọn tài liệu học tiếng trung cơ bản phù hợp với các mục tiêu thiết yếu hiện nay như sách học tiếng Trung giao tiếp, học bồi, thương mai, phiên dịch hay để thi HSK sẽ khiến các bạn đau đầu khi lựa chọn. May thay, bộ giáo trình Hán ngữ là Giáo trình hán ngữ 6 quyển và giáo trình boya dưới đây đã đáp ứng được tất cả các nhu cầu đó giúp bạn giải mã hán ngữ chi tiết nhất. Hiện nay, bộ sách học này được sử dụng hầu hết trong tất cả các trường đại học dạy về chuyên ngành tiếng Trung. Giờ chúng ta bắt đầu tìm hiểu về các loại sách học tiếng trung quốc cơ bản này nhé.

Phần 1: Giới thiệu về bộ sách

Giáo trình hán ngữ 6 quyển và giáo trình hán ngữ boya là 2 bộ giáo trình Hán ngữ thông dụng. Bất cứ ai muốn học tiếng Trung đều cần có 1 trong 2 bộ giáo trình này. Bộ sách chuẩn mực và chuyên sâu về tiếng Trung được viết bởi những giáo sư, tiến sĩ thuộc Viện giáo dục Hán ngữ đối ngoại Trường Đại Học Bắc Kinh, với tiêu chí hiệu quả cho người nước ngoài học. Nhận những lời khen ngợi từ các giảng viên tiếng Hán. Theo số liệu thống kê thì đến 90% những người muốn đáp ứng các yêu cầu trên đặc biệt là thi HSK đều phải học theo bộ giáo trình cơ bản này.

Bộ giáo trình hán ngữ được viết bởi các giáo sư, tiến sĩ trường đại học ngôn ngữ Bắc Kinh
Bộ giáo trình hán ngữ được viết bởi các giáo sư, tiến sĩ trường đại học ngôn ngữ Bắc Kinh

Kiến thức trong bộ giáo trình giúp bạn nân cao trình độ nhanh chóng, tăng vốn lượng từ, củng cố tri thức, dùng ngữ pháp hiểu sâu hơn văn hóa Trung Quốc tăng cường kĩ năng giao tiếp. Cùng xem thêm thông tin mới nhất về cuốn sách tại đây nhé.

Phần 2: Cuốn sách có gì đặc biệt ?

Giáo trình này được biên soạn theo hướng mẫu câu để trực tiếp đi vào thực hành giao tiếp, nhưng cũng giới thiệu khái quát cấu trúc ngữ pháp của tiếng Hán hiện đại.

  • Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển: Bộ Giáo trình Hán ngữ mới này có thể nói là một phiên bản cải tiến vẫn giữ những cái hay của bộ Giáo trình cũ. Bộ Giáo trình được biên soạn tỉ mỉ với 3300 từ mới, các bài khóa được kết nối một cách khoa học giữa các phần từ mới, giải thích, ngữ pháp và luyện nghe. Đồng thời những tồn đọng trong cuốn giáo trình cũ cũng được khắc phục giúp cho bộ Giáo trình này trở thành một công cụ hoàn hảo. Có thể khẳng định kiến thức trong Bộ giáo trình Hán ngữ 6 cuốn giúp bạn học đến đâu chắc kiến thức tới đó!  Đừng bỏ qua những bài học bổ ích trong 6 cuốn hán ngữ nhé …
Bộ giáo trình hán ngữ với nhiều điểm ưu việt giúp bạn học tiếng Hán hiệu quả
                                                     Bộ giáo trình hán ngữ với nhiều điểm ưu việt giúp bạn học tiếng Hán hiệu quả
  • Bộ giáo trình hán ngữ boya: Ưu điểm của Hán ngữ BOYA chính là nội dung bài khóa và từ ngữ hiện đại, rất hay và ý nghĩa, giúp bạn học am hiểu về văn hóa Trung Hoa cũng như cung cấp vốn từ vựng phong phú giúp bạn có thể giao tiếp cơ bản sau khi học cuốn Sơ cấp 1. Cấu trúc ngữ pháp Hán ngữ BOYA được trình bày khá chi tiết, các dịch giả Việt Nam đã dịch sẵn luôn cả phần bài hội thoại và có phần phiên âm tiếng Trung cho mỗi bài hội thoại trong từng bài học cơ bản. Cùng khám phá những bí mật trong 6 cuốn boya tại đây nhé…

Phần 3: Có gì khác nhau giữa 2 bộ giáo trình Hán ngữ này ?

Giáo trình boya phù hợp với những bạn nào muốn học ngữ pháp chuyên sâu và một cách bài bản, có hệ thống rõ ràng từ cơ bản nhất đến nâng cao dần, phù hợp với đối tượng đang có nhu cầu luyện thi tiếng Trung HSK. Giáo trình hán ngữ 6 quyển phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Trung cơ bản từ đầu, hoặc chưa biết gì tiếng Trung, hoặc bắt đầu học tiếng Trung từ con số 0.

Ngoài ra, còn rất nhiều điểm khác biệt giữa 2 bộ sách này. Bạn đang phân vân không biết học theo bộ giáo trình nào? Không biết giáo trình nào phù hợp với trình độ tiếng Hán của mình. Hi vọng với những điểm giống và khác được liệt kê giữa 2 bộ giáo trình Hán ngữ, bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Cùng xem thêm nhé…

Phần 4: Học ngoại ngữ theo phong cách MCBooks

Sở hữu bộ sách của MCBooks, bạn sẽ được trải nghiệm hệ sinh thái sinh học ngoại ngữ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Bạn sẽ được học mọi lúc, mọi nơi cùng các thiết bị di động, học sâu nhớ lâu và ôn tập dễ dàng. Đừng bỏ qua việc học theo app MCBooks này nhé.

Học tiếng Hàn cùng app sẽ giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả hơn
        Học tiếng Hàn cùng app sẽ giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả hơn

Tải, cài đặt, và học như thế nào thì hiệu quả nhất với app MCBooks thì bạn không được bỏ qua những thông tin cực hữu ích này nhé. Hãy cũng MCBooks bứt phá mọi giới hạn của việc học tập để biến ước mơ thông thạo ngoại ngữ của bạn thành hiện thực.

Phần 5: Báo gì nói gì về 2 bộ sách giáo trình Hán ngữ hay nhất này ?

Rất nhiều trang báo như Dân trí, zing.vn, …và nhiều KOL đã có những đánh giá dành cho cuốn sách. Vậy điều gì đã tạo nên sự kỳ diệu trong cuốn sách ?

Cùng xem báo chí nói về 2 bộ giáo trình Hán ngữ này như thế nào và điều đặc biệt kỳ diệu đó là gì qua những thông tin cực bổ ích dưới đây nhé.

Phần 6: Độc giả chia sẻ về cuốn sách như thế nào ??

Bởi đây là bộ giáo trình Hán ngữ thông dụng được chính thức giảng dạy trong chương trình đào tạo tiếng Trung tại tất cả các trường đại học tại Trung Quốc và Việt Nam. Nên bộ sách được đông đảo người học sử dụng. Mỗi người dùng lại có những đánh giá về bộ sách khác nhau. Xem họ nói gì về bộ sách nhé.

Rất nhiều độc giả đã chia sẻ những cảm nhận của mình sau khi học xong bộ sách
                                   Rất nhiều độc giả đã chia sẻ những cảm nhận của mình sau khi học xong bộ sách

Phần 7: Mua giáo trình chất lượng ở đâu ?

Hiện nay,MCBooks có bán bộ giáo trình Hán ngữ này, các tập bao gồm cả giáo trình và file nghe. Với sự đảm bảo từ Công ty, bạn có thể mua sách chuẩn với giá cực kì ưu đãi. Mua trong thời gian này, bạn sẽ được ưu đãi lên tới 30%, miễn phí vận chuyển đơn hàng trên toàn quốc. Đặt hàng mua sách tại đây.

Bên cạnh đó, bạn có thể mua sách trên các nhà sách uy tín cũng như các website uy tín nhé. Nhất là những website này…

Đừng ngần ngại mà hãy chọn cho mình một con đường học tiếng Trung tốt nhất nhé. Đặc biệt, nếu muốn học tốt tiếng Trung thì không thể bỏ qua 2 bộ giáo trình hán ngữ trên. MCBooks luôn đồng hành và chia sẻ những kiến thức bổ ích nhất cho bạn.

Từ khóa bài viết: Giáo trình hán ngữ, Bộ giáo trình học tiếng Trung, Giáo trình hán ngữ 6 quyển, giáo trình hán ngữ boya, review sách học tiếng Trung, mua sách học tiếng Trung, Học tiếng Trung cùng app, nội dung bộ sách hán ngữ, Nên học giáo trình hán ngữ nào