Posted on

Thành thạo cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong thời gian nhanh nhất là mong muốn của tất cả những người học tiếng Trung. Để nhanh chóng đạt được mong muốn này, người học tiếng Trung phải tìm cho mình được 1 bộ tài liệu chuẩn, phù hợp nhất. Và một trong những bộ tài liệu đang được nhiều bạn trẻ học tiếng Trung lựa chọn trong thời gian gần đây chính là bộ Giáo trình Hán ngữ Boya.

Giáo trình Hán ngữ Boya hiện đang là một tài liệu được rất nhiều những trung tâm uy tín trên cả nước lựa chọn, được nhiều thầy cô khuyên học và rất nhiều bạn trẻ đã học và thành công nhờ bộ sách.

Bạn Lê Mai Phương – một trong những người đã học theo giáo trình Hán ngữ Boya và thành thạo cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết chia sẻ:

Bộ giáo trình Hán ngữ Boya được trình bày khoa học, kiến thức trong sách dễ học, dễ nhớ. Mình mua sách của nhà phát hành là MCBooks nên mua được sách chuẩn, giấy đẹp, mực in rõ nét và còn nhận được nhiều quà tặng bổ trợ cho việc học tiếng Trung.

Điều mình thấy tâm đắc nhất ở bộ sách là có đi kèm ứng dụng apps MCBooks trên điện thoại để có thể học theo hướng dẫn trong sách mọi lúc mọi nơi. Mình được biết, các video, audio trong apps được thực hiện bởi các giảng viên của Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh đảm bảo một chất lượng thanh âm ngữ âm tuyệt đối giúp bạn học phát âm, luyện tập sử dụng ngữ pháp đúng tình huống thực tế, lựa chọn bài nghe linh hoạt, học sâu nhớ lâu ôn tập dễ dàng.

Nói chung là sách hay, app xịn xò, học rất dễ vào!!!

Bộ sách được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn làm giáo trình học tập.

Hướng dẫn lộ trình học theo Giáo trình Hán ngữ để đạt kết quả thành thạo Nghe – Nói – Đọc – Viết nhanh nhất

Về tổng thể, bộ Giáo trình Hán ngữ Boya gồm 8 cuốn, chia thành các trình độ như sau:
– 4 cuốn Giáo trình Hán ngữ Boya trình độ sơ cấp: 2 cuốn sách học và 2 cuốn bài tập đi kèm
– 4 cuốn Giáo trình Hán ngữ Boya trình độ trung cấp: 2 cuốn sách học và 2 cuốn bài tập đi kèm

Nếu bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Hán thì có thể mua trước cho mình 4 cuốn ở trình độ sơ cấp. Sau khi học xong Giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp thì bạn tiếp tục học theo 4 cuốn ở trình độ trung cấp.

Nội dung chi tiết về từng bộ sách như sau

4 cuốn giáo trình Hán ngữ sơ cấp kèm theo bài tập và đáp án sẽ cung cấp cho người học lượng kiến thức cơ bản và các hạng mục ngữ pháp sơ cấp. Giúp bạn có thể nâng cao trình độ một cách nhanh chóng, tăng vốn lượng từ, củng cố tri thức, dùng ngữ pháp chuẩn và hiểu sâu hơn về văn hóa xã hội Trung Quốc, trau dồi kỹ năng giao tiếp.

– 4 cuốn giáo trình Hán ngữ trung cấp với trình độ nâng cao hơn với các từ vựng, bài đọc, ngữ pháp chuyên sâu hơn, độ khó tăng dần sẽ giúp bạn nắm được 1000 từ cơ bản và rèn luyện cho bạn cách thức miêu tả, trần thuật, thuyết minh và phân tích. Với những bài giảng tiêu chuẩn bạn dễ dàng nắm được kết cấu ngôn ngữ và dễ dàng vận dụng một cách tự nhiên. Bộ giáo trình Hán ngữ Boya cung cấp cho người tự học nguồn kiến thức phong phú với những chú thích tường tận tỉ mỉ, số lượng câu, ví dụ, các bài luyện tập đa dạng để bạn tự tin hoàn thành việc học của mình.

Bộ 8 cuốn giáo trình Hán ngữ Boya đang được các bạn học tiếng Trung yêu thích.

Quà tặng đặc biệt khi mua trọn bộ Giáo trình Hán ngữ Boya

Như bạn Lê Mai Phương đã chia sẻ phía trên, khi mua bộ Giáo trình Hán ngữ Boya của MCBooks, bạn còn được tặng thêm rất nhiều phần quà hấp dẫn giúp hỗ trợ việc học được tốt hơn như sau:

– 1 Bộ giáo trình Hán ngữ Boya phiên bản mới nhất – Trọn bộ 8 cuốn.
– App âm thanh đi kèm dùng được trên điện thoại, laptop, máy tính.
– Video bài giảng đi kèm sách cơ bản.
– Tài liệu phát âm cơ bản cho người mới bắt đầu.
– Tài liệu luyện viết cho người mới bắt đầu.
– Đề thi HSK từ 1 đến 6.
– Bộ từ vựng HSK.
– FREESHIP TOÀN QUỐC.
– Nhận sách > Kiểm tra đúng sản phẩm > Thanh toán cho người giao hàng

Đặc biệt, tại thời điểm này, MCBooks đang áp dụng quà tặng là 3 cuốn sách với tổng trị giá 270k khi mua trọn bộ 8 cuốn như sau:

1. Tập viết chữ Hán Boya Giá 75k
2. Tuyển tập đề thi mẫu HSK3 Giá 75k
3. Joyful Chinese từ vựng Giá 120k

Chương trình quà tặng áp dụng theo từng thời điểm nên bạn nào muốn mua thì nhanh tay đặt ngay nhé!!!

Chúc các bạn học tốt cùng bộ giáo trình Hán ngữ Boya.

Từ khóa: Giáo trình Hán ngữ Boya, Top sách học tiếng trung nhanh nhất, sách luyện nghe nói đọc viết tiếng trung

 

 

/* Remnove chat fb */ 001-messenger