Posted on

Giáo trình Hán ngữ Boya là một trong những bộ sách tiếng Trung được biên soạn kỹ và là tài liệu tham khảo vô cùng tin cậy cho các thầy cô đang giảng dạy tại các Trung tâm, trường học. Đây cũng là một bộ giáo trình được nhiều thầy cô khuyên học sinh nên mua và học theo.

Cả bộ Giáo trình Hán ngữ Boya gồm 8 quyển dành cho các bạn ôn luyện trình độ từ Sơ cấp đến Trung cấp. Không chỉ đưa ra những bài học khô khan, bộ giáo trình còn kèm theo phần bài tập để học sinh dễ dàng thực hành, dễ nhớ, dễ học.

8 cuốn sách trong bộ giáo trình này sẽ giúp người học nâng cao năng lực tiếng Trung ở cả bốn kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Sách chú trọng đến khả năng thực hành với rất nhiều ví dụ thiết thực kèm phần bài tập đa dạng.

Giáo trình Hán ngữ Boya – Bộ sách được nhiều bạn trẻ học tiếng Trung yêu thích.

Với người học Boya, bộ sách này sẽ giúp bạn tiếp cận và nhanh chóng nắm được 1000 từ cơ bản và các hạng mục ngữ pháp. Bộ giáo trình được biên soạn với mục đích giúp người học nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Trung, củng cố và tăng thêm những kiến thức ngữ pháp tiếng Trung thông dụng. Ngoài ra, những bài học trong giáo trình còn giúp bạn đi sâu tìm hiểu văn hóa và xã hội Trung Quốc, nâng cao nhanh chóng kỹ năng giao tiếp tiếng Trung.
Cuốn sách cung cấp lượng kiến thức phù hợp trình độ với những tài liệu ngôn ngữ dài ngắn vừa độ.Lấy kỹ năng rèn luyện ngôn ngữ làm chủ đạo, lựa chọn ngôn ngữ thông dụng trong đời sống để tạo hứng thú cho người học.

Ưu điểm của Hán ngữ BOYA chính là nội dung bài khóa và từ ngữ hiện đại, rất hay và ý nghĩa, giúp bạn học am hiểu về văn hóa Trung Hoa cũng như cung cấp vốn từ vựng phong phú giúp bạn có thể giao tiếp cơ bản sau khi học cuốn Sơ cấp 1.

Để tạo thuận lợi cho người mới bắt đầu, hai cuốn Sơ cấp cung cấp những bài học theo chủ đề thông dụng trong cuộc sống như chào hỏi, mua sắm, khen ngợi… dưới dạng các đoạn hội thoại ngắn.

Nâng cao hơn, cuốn Trung cấp chuyển tải những kiến thức thú vị về Trung Hoa dưới dạng các bài đọc với độ khó tăng dần. Người học nhanh chóng tích lũy được lượng lớn từ vựng, ngữ pháp cùng khả năng giao tiếp, hùng biện qua bộ sách.

Giáo trình Hán ngữ Boya có gì đặc biệt???

Sách được biên soạn bởi những tác giả là người dạy tiếng Trung nổi tiếng

Giáo trình Hán ngữ Boya được biên soạn bởi các tác giả nổi tiếng người Trung Quốc là: Lý Hiểu Kỳ, Từ Lập và Tiền Húc Tinh. Họ đều là những chuyên gia ngôn ngữ nổi tiếng tại trường Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh biên soạn. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng bộ giáo trình này làm tài liệu chuẩn để học giao tiếp và ôn thi HSK hiệu quả.

Sách được biên soạn phù hợp với trình độ người học từ cơ bản đến nâng cao, giúp họ dễ dàng tiếp cận, hoàn toàn có thể tự học tại nhà.

Ví dụ trong sách phong phú, thực tế, dễ học và dễ hiểu

Phần bài học, nội dung đàm thoại trong sách có quan hệ chủ điểm đồng nhất với bài luyện đọc trong phần bài tập trên cơ sở của bảng từ mới trong từng bài học. Chủ điểm bài đọc gồm nhiều mặt trong đời sống hàng ngày, đồng thời giới thiệu những kiến thức về đất nước và con người Trung Hoa.

Giáo trình được biên soạn theo hướng mẫu câu để trực tiếp đi vào thực hành giao tiếp, nhưng cũng giới thiệu khái quát cấu trúc ngữ pháp của tiếng Hán hiện đại. Các phần chú thích trong bài nói rõ những kiến thức về ngôn ngữ và bối cảnh văn hóa Trung Quốc.

Cung cấp đầy đủ kiến thức phục vụ kỳ thi HSK 6 cấp và giao tiếp tiếng Trung

Khi hoàn thành việc học bộ Giáo trình, người học có thể tự tin về khả năng giao tiếp bằng tiếng Hán, có thể đọc hiểu các bài văn thông thường nhờ việc nắm vững ngữ âm, ngữ pháp, từ ngữ, chữ Hán.

Bộ giáo trình cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn chinh phục kì thi HSK sơ cấp, trung cấp và bứt phá lên trình độ cao cấp.

Ứng dụng di động nghe tiếng Trung học kèm theo sách

Sách có bài nghe, bài luyện tập giúp phát âm, luyện tập sử dụng ngữ pháp đúng tình huống thực tế, lựa chọn bài nghe linh hoạt, học sâu nhớ lâu, ôn tập dễ dàng.
Ứng dụng trên điện thoại di động giúp bạn có thể học tiếng Trung mọi lúc mọi nơi.

Về chất lượng của bài luyện nghe trong sách thì bạn hoàn toàn yên tâm. Bởi những bài nghe, bài luyện tập được thực hiện bởi các giảng viên của Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh đảm bảo một chất lượng thanh âm ngữ âm tuyệt đối giúp bạn học phát âm, luyện tập sử dụng ngữ pháp đúng tình huống thực tế, lựa chọn bài nghe linh hoạt, học sâu nhớ lâu ôn tập dễ dàng.

Bạn Chung Tuấn Tài – Người đã học và thành công với bộ Giáo trình Hán ngữ Boya chia sẻ:

Sách in rất đẹp, chữ rất rõ ràng, hơi mắc xíu nhưng sách dày cộp rất đáng tiền. Học liệu trong sách khá ổn, một chương viết về một chủ đề hội thoại, có một bài hội thoại mẫu, bảng từ vựng và điểm ngữ pháp. Sau sách còn kèm theo phần bài tập để người học tự ôn tập lại. Mình mua sách này không được kèm theo CD mà dùng app trên điện thoại của MC Books rất tiện lợi.

Từ khóa: Giáo trình Hán ngữ Boya, Những bộ sách luyện hán ngữ hay, Sách học giáo trình Hán ngữ hay

 

 

001-messenger