Posted on

Hạnh phúc là thứ cảm xúc mà mỗi chúng ta khó nắm bắt nhất. Làm sao để hiểu được tâm lý khi yêu. Sự khác nhau giữa cảm xúc trong tinh yêu giữa đàn ông và phụ nữ khác nhau như thế nào? Top 4 cuốn sách phụ nữ nên đọc để trở nên hạnh phúc hơn dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ điều đó. Cùng chúng tôi khám phá trong bài viết này.

Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim

Người ta thường nói rằng đàn ông và đàn bà là “hai thái cực” hoàn toàn khác nhau, vậy nên giữa nam giới và nữ giới luôn luôn có những sự khác biệt và thậm chí là đối lập rõ rệt. Chính vì thế, để cuộc sống gia đình trở nên hạnh phúc hơn, bạn nên đọc quyển sách ” Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim – Thấu Hiểu Người Bạn Đời Của Mình “.

Chúng ta lầm tưởng rằng nếu những người bạn đời yêu chúng ta, nhất định họ sẽ phản ứng và cư xử theo cách mà chúng ta phản ứng và cư xử. Quan điểm này khiến ta thất vọng hết lần này tới lần khác, là nguyên do cản trở chúng ta dành thời gian thật tâm chia sẻ những khác biệt giữa hai phái.

Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim
Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim

Và khi đọc quyển sách này, bạn sẽ được lí giải vì sao vợ hoặc chồng mình lại khác như vậy, các cách giải quyết các mâu thuẫn và căng thẳng trong đời sống vợ chồng và trở nên hòa hợp với bạn đời. Bạn sẽ dùng những kiến thức này để hiểu thêm về người bạn đời của mình, để tôn trọng người khác theo cách mà họ cho là quan trọng, cũng như để người khác hiểu được những nhu cầu của mình thì cuốn sách này có thể giúp ích cho bạn.

Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim – Cuốn sách HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI về thấu hiểu người khác giới và tạo hạnh phúc trong hôn nhân, gia đình.

Cuốn sách sẽ giúp bạn:

 • Giải quyết những bất đồng về ngôn ngữ
 • Cách để dành thiện cảm với người khác giới
 • Động viên người khác giới dễ dàng
 • Hiểu vì sao đàn ông giống như dây cao su, đàn bà lại như những con sóng
 • Gìn giữ sự kỳ diệu của tình yêu

Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim là quyển sách dành cho tất cả mọi người, những người đã đang và sẽ bước vào cuộc sống hôn nhân.

Giúp chồng thành công – Bí kíp của mọi người phụ nữ

Đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của một người phụ nữ thành thục. Quyển sách “ Giúp Chồng Thành Công – Bí Kíp Của Mọi Người Phụ Nữ ” là vũ khí để giúp người phụ nữ có được tình yêu thương của người chồng, hỗ trợ chồng mình thành công trong sự nghiệp. Cuốn sách gồm 34 chương sẽ xét trên phương tiện có thể giúp người phụ nữ vừa làm tròn nhiệm vụ nội trợ, lại vừa tìm ra cách giúp chồng leo lên những nấc thang thành công.

Giúp chồng thành công - Bí kíp của mọi người phụ nữ
Giúp chồng thành công – Bí kíp của mọi người phụ nữ

Tác giả đề cập đến việc lắng nghe để thấu hiểu giữa vợ chồng, tìm hiểu mục đích sống của bản thân, luôn khuyến khích và ủng hộ chồng đạt mục tiêu, bí quyết để giữ gia đình luôn hạnh phúc và tránh khỏi những cạm bẫy nguy hiểm, ứng phó với các trường hợp tình cảm đổi thay,…

Người vợ không chỉ là người bạn tâm giao mà còn là bộ mặt của người chồng, chính vì vậy, các cách ứng xử sao cho hợp tình hợp lý sẽ giúp chồng có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, bên cạnh đó chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho chồng, chia sẻ và đóng góp ý kiến để sự nghiệp chồng thành công.

Cuốn sách sẽ giúp bạn:

 • Luyện tư cách của chồng
 • Sở hữu 4 cách giúp chồng thành công
 • Giúp chồng tránh khỏi những cạm bẫy
 • Làm cho gia đình đầm ấm, vui vẻ
 • Làm cho chồng được nhiều người quý mến
 • Giữ gìn sức khỏe, tinh thần cho chồng

Thư gửi người đàn bà không quen biết

 Thư gửi người đàn bà không quen biết ” là quyển sách của tác giả André Maurois viết về một người đàn bà mà ông không quen biết, đó là người phụ nữ mà ông tưởng tượng là một thiếu phụ khoảng 30, đẹp, thông minh có óc phán xét, suy xét và có nhiều thắc mắc về đời sống. Đây là cuốn sách thứ ba trong 4 cuốn sách phụ nữ nên đọc để trở nên hạnh phúc hơn.

Có gần 60 bức thư trong quyển sách này, mỗi bức thư là mỗi lời tâm tình, chia sẻ và giải đáp về những vấn đề như niềm vui, nỗi buồn và sự lo lắng trong tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình, bổn phận và trách nhiệm của người phụ nữ, về nghề nghiệp hay cả những vấn đề về tâm lí đàn ông và phụ nữ. Bên cạch đó, hai người cũng chia sẻ cho nhau chuyện nhan sắc, cách ăn mặc, cách lấy lòng người khác, cách xử trí hợp tình hợp lí trong trường hợp chồng ngoại tình,…

Thư gửi người đàn bà không quen biết
Thư gửi người đàn bà không quen biết

Bạn đang có người yêu hay mái ấm gia đình thì cũng sẽ không tránh khỏi những những lúc cãi vã, tác giả sẽ nêu lên những nguyên nhân và những ví dụ điển hình, các cách vận dụng để khắc phục những khó khăn đó. Còn rất nhiều, rất nhiều những chia sẻ của André Maurois chia sẻ trong quyển sách như cách bồi dưỡng tinh thần và trí tuệ, cách đọc sách sao cho hiệu quả,.. cùng với lời lẽ dí dỏm, tinh tế ông như người bạn tâm giao, thấu hiếu người phụ nữ.

Bạn là phụ nữ, bạn đang có nhiều băn khoăn thì cuốn sách “Thư gửi người đàn bà không quen biết” của tác giả André Maurois, những băn khoăn, thắc mắc của bạn sẽ bị đánh bật qua 140 trang của cuốn sách này.

Chinh phục hạnh phúc – Xoa dịu đau thương

Người ta có thể dễ dàng quên đi hạnh phúc nhưng lại khó bỏ qua những khổ đau, nhưng hạnh phúc là thứ mà bất kì ai cũng mong muốn được trải qua. Đó là cảm xúc khi hoàn thành được mục tiêu, khi giúp đỡ được ai đó hay nhận được tình yêu, sự chăm sóc từ mọi người. Nhiều người không thể vượt qua nỗi đau hiện tại để có hạnh phúc cho riêng mình, vậu thì hãy đọc quyển sách ” Chinh Phục Hạnh Phúc – Xoa Dịu Đau Thương“.

Hạnh phúc là một loại tâm trạng, chỉ cần bạn hiểu được, nó tồn tại trong mọi ngóc ngách của cuộc sống, chỉ cần bạn chú ý một chút, bỏ qua đau thương, bạn đã có thể nở một nụ cười an nhiên và bình thản.

Chinh phục hạnh phúc - Xoa dịu đau thương
Chinh phục hạnh phúc – Xoa dịu đau thương

” Chinh Phục Hạnh Phúc – Xoa Dịu Đau Thương ” sẽ giúp bạn nhận định được cảm xúc của mình và điều chỉnh cho hợp lí. Bạn sẽ biết cách tự cho mình thời gian để suy ngẫm về cuộc sống, những điều tốt, điều chưa tốt và mình cần cải thiện những gì. bạn sẽ biết cách xóa mờ khổ đau, không còn chìm trong cảm xúc tiêu cực mà trở nên vị tha, giàu sức sống, sẵn sàng đối mặt với thử thách.

Quyển sách ” Chinh Phục Hạnh Phúc – Xoa Dịu Đau Thương ” là một quyển dành cho tất cả mọi người, những người đang đau khổ, mất niềm tin, những người bận rộn, không tìm thấy hạnh phúc và cả những ai đang cảm thấy thỏa mãn với cuộc sống hiện tại.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn 4 cuốn sách phụ nữ nên đọc để trở nên hạnh phúc hơn. Hy vọng những cuốn sách trên sẽ giúp phái đẹp có thêm những kiến thức về bí quyết cân bằng công việc, gia đình để trở nên hạnh phúc hơn.

Các bạn có thể mua những cuốn sách trên tại website của Bizbooks hoặc các gian hàng chính thức của Bizbooks trên Tiki, Shopee, Lazada để nhận được cực nhiều ưu đãi nhé!

Bizbooks tự hào là nhà xuất bản sách phát triển kỹ năng hàng đầu tại Việt Nam.

Từ khóa bài viết: Sách phụ nữ nên đọc để trở nên hạnh phúc, Top sách nên đọc trở nên hạnh phúc, Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim, Giúp chồng thành công, Thư gửi người đàn bà không quen biết; Chinh phục hạnh phúc,…

/* Remnove chat fb */
001-messenger