Posted on

Trở thành người tốt trên đời này không dễ, nhưng để trở thành một người đàn ông bản lĩnh, dám nghĩ dám làm thì lại càng khó hơn. 

Đàn ông nếu có bản lĩnh thì luôn rất tự tin, cho dù sự nghiệp gặp khó khăn, thất bại hay các mối quan hệ ngoài xã hội đầy thị phi, họ luôn biết cách chèo lái cuộc đời của mình. Vì vậy, đàn ông bản lĩnh không có thói quen than trời trách đất, họ chỉ biết phấn đấu hết mình, luôn trau dồi bản thân để trở nên vững chắc, đáng tin hơn. Đàn ông thiếu bản lĩnh lại khác, đây là những kẻ ưa “bới lông tìm vết”, so đo thiệt hơn với cả những người thân nhất của mình.

Top sách cho đàn ông bản lĩnh dưới đây sẽ giúp các ông phát triển bản thân, có động lực thay đổi bản thân mỗi ngày, trở nên nam tính hơn và đạt được nhiều mục tiêu trong cuộc sống.

 Top sách dành cho đàn ông bản lĩnh bạn nên đọc

 • Kỹ năng để cân bằng giữa công việc và cuộc sống

Công việc và cuộc sống là hai bản thể tồn tại song song với nhau hàng ngày của bạn phải không? Khi mà chúng ta ngày càng bận rộn hơn với công việc thì cũng kèm theo đó là chuỗi ngày căng thẳng mà đến dây thần kinh cũng muốn đứt. Để cân bằng tốt giữa thời gian cho công việc, gia đình, bạn bè và bản thân bạn cần có những kỹ năng quản lý căng thẳng. Hãy suy nghĩ nghiêm túc về việc cân bằng cuộc sống cho dù bạn đang gặp phải áp lực từ gia đình hay các vấn đề liên quan đến công việc.

Cuốn sách đầu tiên trong Top sách cho đàn ông bản lĩnh đưa ra 3 nguyên lý để cân bằng:

 • Nguyên tắc sống thật – cư xử chân thật nhằm xác định điều gì là quan trọng với bản thân
 • Nguyên tắc sống trọn vẹn – hành động nhất quán bằng cách tôn trọng tất cả những phần khác nhau làm nên con người, đảm bảo bạn và mọi người cần gì ở nhau và sẵn lòng cung cấp chúng
 • Nguyên tắc sống sáng tạo – hành động với sự sáng tạo và dũng cảm, không ngừng thử nghiệm cách hoàn thành công việc 

Trong cuốn sách này, tác giả sẽ giúp chúng ta cách chấm dứt tâm lý được cái này mất cái kia, giúp bạn cân bằng được các trách nhiệm trong cuộc sống. 

 • Đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ: Những điều thông thái tôi học được trong kinh doanh và cuộc sống

“Có rất nhiều người không muốn chịu bất kỳ một áp lực nào đi kèm với việc quản lý hoạt động kinh doanh của riêng mình. Họ đơn thuần chỉ muốn ngày đi làm 8 tiếng và cuối tháng nhận lương. Tôi thì ngược lại. Tôi làm việc cho chính mình và tôi vui vẻ khi gánh trên vai trách nhiệm, chi phí mà không phải báo cáo hay giải trình cho bất kỳ ai”

Cuốn sách dành cho những con người đang gặp khó khăn, đang trăn trở, tìm cách vượt qua những thử thách tinh thần, niềm tin cuộc sống, để đạt được ước mơ, hoài bão của mình. 

Thông qua câu chuyện thực tiễn của chính tác giả và những người xung quanh, cuốn sách truyền thêm động lực cho tất cả chúng ta để tiến về phía trước. Mong rằng người đọc sẽ tìm ra công việc cho cuộc đời mình, không mãi mắc kẹt trong những công việc nhàm chán chỉ để nhận lại khoản tiền lương cố định hàng tháng.  Không có gì đáng ngưỡng mộ khi bạn đặt mình ở yên 1 chỗ, ngày qua ngày làm công việc mà bạn không hề yêu thích. Cuốn sách này không dành cho người đàn ông thiếu bản lĩnh, hãy thay đổi cuộc sống của bạn ngay hôm nay. 

 • Khởi đầu muộn màng, kết thúc giàu sang

Nếu coi đời người dài một ngày 24 tiếng, chẳng hạn sống đến 80 tuổi đi, thì thực ra 25 tuổi mới chỉ là khoảng 7 giờ sáng. Đó mới là lúc chúng ta chuẩn bị ra khỏi nhà, đi học, đi làm, với một số người khác thậm chí còn chưa ngủ dậy. Thực ra không lúc nào là quá muộn” – Rando Kim.

Cuốn sách này được chia thành 5 phần chính, mỗi phần bao gồm một lĩnh vực tài chính của bạn mà bạn cần phải giải quyết để có thể khởi đầu muộn nhưng kết thúc giàu.

Cho dù bạn đọc cuốn sách này từ đầu đến cuối hay chỉ đơn giản là tập trung vào các lĩnh vực có vẻ thực sự quan trọng với bạn ngay bây giờ, nếu bạn thực hiện theo những gì bạn học, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi.

Sách không thay đổi cuộc sống của mọi người. Mà mọi người thay đổi cuộc sống của chính họ. Thực tế là bạn đang đọc cuốn sách này ngay bây giờ không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Có hàng triệu cuốn sách hiện có ngay bây giờ mà bạn có thể đọc. Nhưng cuốn sách này đã nằm trong tay bạn bởi một lý do. Lý do đó là bạn đã sẵn sàng thực hiện một số thay đổi. 

Bạn sẽ biết làm thế nào để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực và thực hiện mong muốn tự do tài chính của bạn – nói cách khác, mọi thứ cần thiết để bù đắp cho sự khởi đầu muộn của bạn. 

 • Rich Habits – Thói quen thành công của những triệu phú tự thân

Thomas C. Corley, người đã dành ra 5 năm nghiên cứu thói quen hàng ngày của 177 triệu phú tự thân và viết lên cuốn sách này. Tác giả khẳng định :”Bạn là sản phẩm từ những thói quen của chính bạn, muốn thành công hãy tạo những thói quen tốt như những người thành công”

 Cuốn sách này sẽ tiết lộ: 

 • Cách kiếm tiền của các triệu phú tự thân có giống nhau?
 • Triệu phú giao tiếp, suy nghĩ  như thế nào?
 • 90% triệu phú đều thực hiện các thói quen nào hàng ngày?
 • Triệu phú hành xử khác người thường thế nào?

Bởi vậy nên, hãy tự tạo thói quen thật tốt cho mình, bạn chưa thành công bởi bạn chưa có thói quen tốt, bạn chưa làm chủ bởi bạn chưa hiểu được mình cần gì để cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem ngay cuốn sách tại: https://bizbooks.vn/san-pham/thoi-quen-thanh-cong-cua-nhung-trieu-phu-tu-than/

 • Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim

Người ta thường nói rằng đàn ông và đàn bà là “hai thái cực” hoàn toàn khác nhau, vậy nên giữa nam giới và nữ giới luôn luôn có những sự khác biệt và thậm chí là đối lập rõ rệt. Nhưng, thực ra đàn ông và đàn bà có rất nhiều điểm chung, hiểu được điều này phụ nữ sẽ bớt nặng lòng. 

 

Vẫn tiếp tục lối tiếp chuyện nhẹ nhàng, hài hước và đầy thiện ý, John Gray khiến người đọc hiểu ra rằng, để sống chung trong tình yêu, lòng mong muốn không thôi vẫn chưa đủ. Nếu hai người không cố gắng học cách hiểu và tôn trọng những sự khác biệt, thì sự đam mê một ngày nào đó sẽ bị tắt đi, và huyền thoại của những ngày đầu sẽ trở thành quá khứ. Nếu bạn đang tìm cách dùng những ý niệm này để tôn trọng người khác theo cách họ cho là quan trọng, thì cuốn sách này có thể giúp ích cho bạn. 

Cuốn sách này thực sự đã giúp đỡ cho hàng triệu độc giả, trong đó có tôi và chắc chắn cũng sẽ có bạn. Với những áp lực công việc ngày càng gia tăng, cùng với những đòi hỏi nhiều hơn về sự lãng mạn trong gia đình, ngày nay những mối quan hệ dường như đang thách thức hầu hết mọi người. Là một người đàn ông bản lĩnh, hiểu được người bạn đời của mình tới từ đâu sẽ giúp mối quan hệ của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn.

Xem ngay thông tin cuốn sách tại đây. 

 

Không ai có thể trở thành người đàn ông bản lĩnh trong một sớm một chiều. Đừng chờ cơ hội “trên trời rơi xuống”, hãy bắt đầu ngay từ hôm nay với những cuốn sách hay giúp các ông phát triển bản thân, tạo động lực, trở nên nam tính hơn và quan trọng là đạt được thành công trong cuộc sống. Sẽ chẳng ai quan tâm các ông đã nỗ lực, cố gắng bao nhiêu, chịu đựng có mệt hay không, vấp ngã có đau hay không. Đến cuối cùng, đứng ở vị trí nào mới là điều quan trọng nhất 

Hy vọng bộ sách cho đàn ông bản lĩnh sẽ là trợ thủ đắc lực cho những người đàn ông đang trên đường kiếm tìm con đường thành công cho riêng mình trong công việc, gia đình và cuộc sống.

Xem thêm combo sách cho đàn ông bản lĩnh tại: https://nguoidanongbanlinh.bizbooks.vn/

 

 

001-messenger