Posted on

Với cuốn Tảng băng tan, dù mọi người làm việc trong bất kỳ loại hình tổ chức nào, thì hầu hết đều có thể khám phá cách sử dụng Quy trình tám bước và tận hưởng nhiều thành công hơn trong những thời điểm thay đổi này.

Chuyện về tảng băng tan và những chú chim cánh cụt

“Ngày xửa ngày xưa, có một bộ tộc chim cánh cụt sống ở vùng Nam Cực quanh năm băng giá, trên một tảng băng gần nơi mà ngày nay chúng ta gọi là Mũi Washington.” Đó là phần mở đầu cho câu chuyện ngụ ngôn giản dị về những việc làm xuất sắc trong một thế giới không ngừng thay đổi được kể trong cuốn sách này.

Ồ! Tại sao cuốn sách cho doanh nhân lại bắt đầu bằng một câu chuyện ngụ ngôn nhỉ?

Nếu bạn nghĩ rằng ngụ ngôn là một câu chuyện vui với những bức hình minh họa dành cho trẻ nhỏ, thì bạn sẽ sớm thấy cuốn sách này nói về những vấn đề trong đời thực, khiến tất cả mọi người trong các tổ chức đều thất vọng.

Cuốn sách tảng băng tan : Đổi mới và thành công trong mọi hoàn cảnh
Cuốn sách tảng băng tan : Đổi mới và thành công trong mọi hoàn cảnh

Câu chuyện ngụ ngôn được trích dẫn trong sách được lấy cảm hứng từ nghiên cứu dành giải thưởng của John Kotter về cách để thay đổi thành công. Tất cả chúng ta đều gặp phải những vấn đề cơ bản như trong câu chuyện, nhưng rất ít người trong chúng ta có cách giải quyết hiệu quả những vấn đề trong câu chuyện đó. Và những gì được trình bày trong câu chuyện ấy đều xoay quanh vấn đề này.

Quy trình tám bước để thay đổi thành công

Càng ngày càng có nhiều người đang chạm trán và đọ sức với tảng băng tan của chính họ. Điều đó tạo ra những mối nguy hiểm cũng như cơ hội ở mức độ ngày càng tăng. Những tảng băng tan có thể xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau và chúng ta thường xuyên thấy kiệt sức hoặc không sẵn sàng để đương đầu với tất cả những hậu quả mà nó gây ra.

Và, John Kotter cùng người cộng sự của ông đã cho chúng ta thấy rằng sử dụng quy trình tám bước là cách tốt nhất để đảm bảo thay đổi tổ chức thành công.

Với cuốn Tảng băng tan, cho dù bạn làm việc trong một doanh nghiệp, hay làm một công việc bình thường để kiếm sống, thì tất cả mọi người từ CEO đến học sinh trung học đều có thể học được từng bước một trong quy trình tám bước qua câu chuyện này.

Rất nhiều người đã làm theo quy trình 8 bước để thành công
Rất nhiều người đã làm theo quy trình 8 bước để thành công

Nếu biết xử lý tốt những thách thức trong công cuộc đổi mới, bạn sẽ thành công lớn. Ngược lại, bạn sẽ đẩy mình và người khác vào rủi ro.

Chúng ta nên đọc ebook hay sách giấy?

So với giấy, màn hình điện thoại, máy tính có thể làm cạn kiệt nguồn tài nguyên trí óc của chúng ta trong lúc đọc ebook và làm ta khó ghi nhớ hơn những gì mình đọc được sau khi đọc xong. Ngoài ra, máy đọc sách cũng không tái dựng lại được một số trải nghiệm theo cảm giác có được lúc đọc sách giấy. Chính vì những lẽ đó, chúng tôi khuyên bạn sử dụng các sản phẩm sách giấy để bảo vệ sức khỏe đồng thời tận hưởng trọn vẹn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đọc sách.

Mua sách nhận nhiều ưu đãi ngay tại đây.

Từ khóa bài viết: Tảng băng tan, Sách tảng băng tan, Quy trình 8 bước để thành công, Mua sách tảng băng tan, Đọc tảng băng tan ebooks, Tảng băng tan sách giấy

/* Remnove chat fb */
001-messenger