Posted on

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, luyện thi IELTS đang trở thành mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ để có nhiều cơ hội hơn trong học tập cũng như công việc. Bộ sách luyện thi IELTS – “IELTS MIKE” là một trong những bộ sách được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi tự ôn thi chứng chỉ này. Hãy cùng VTC9 review về cuốn sách này xem có thông tin gì bổ ích cho việc luyện thi IELTS nhé.

Bí quyết chinh phục 4.0 lên 8.0 Ielts chỉ sau 1 năm

Lê Đức Anh – Trưởng phòng kinh doanh của công ty TTHH Dynaseiki Việt Nam nhưng anh vẫn tiếp tục nuôi ước mơ đi du học vào một ngày không xa. Và với việc tự học thông qua sách vở và video trên mạng nhưng Đức Anh đã nâng mức điểm IELTS lên một cách bất ngờ từ 4.0 lên 8.0 chỉ sau một năm. Và một trong những phương pháp giảng dạy tiếng anh được Đức Anh ấn tượng và áp dụng hiệu quả nhất đó là của Mike Wattie .

Bộ sách luyện thi IELTS – “IELTS MIKE” trọn vẹn 4 kĩ năng được tác giả Mike Wattie viết riêng cho người Châu Á giúp việc tự học dễ dàng hơn. Người học được hướng dẫn tỉ mỉ từng bước một theo hướng cầm tay chỉ việc. Tự học hiệu quả mà không cần đến trung tâm tốn kém.

5 cuốn sách – hành trình chinh phục Ielts

Bộ sách gồm 5 cuốn sẽ giúp người học nắm vững cấu trúc bài thi IELTS, lộ trình học bài bản, bám sát giúp tiết kiệm thời gian ôn luyện, cải thiện trình độ nhanh chóng. Bên cạnh đó còn học được các chiến thuật làm bài hiệu quả và chính xác, các mẹo tránh bẫy trong từng dạng bài thi, tiết kiệm tối đa thời gian làm bài để đạt điểm cao nhất.

Việc học tiếng Anh là một hành trình không có điểm dừng mà người học phải luôn không ngừng chăm chỉ và rèn luyện. Bởi dù bạn có trong tay một bộ tài liệu hay đến đâu mà không có sự nỗ lực thì cũng sẽ không hiệu quả.

Hãy cùng tìm hiểu về bộ sách ngay tại đây nhé : ieltsmike.mcbooks.vn

Từ khóa bài viết: sách luyện thi ielts generalsách luyện thi ielts general trainingsách luyện thi ielts tốt nhất

001-messenger