meta name="facebook-domain-verification" content="63z6eo84cp7mv85s24v68ju6jvo89s"/>
Posted on

Việc nuôi dạy con cái chưa bao giờ là điều dễ dàng, đặc biệt đối với những người trẻ hiện nay. Để thực hiện tốt vai trò vô cùng quan trọng này, hãy cùng đồng hành với những cuốn sách dành cho ba mẹ thông thái. Tại đây, bạn sẽ được lắng nghe lời chia sẻ từ các chuyên gia về vấn đề chăm sóc con trẻ, cách áp dụng nuôi dạy con ở gia đình cũng như những bài họ để trẻ thơ được phát triển theo đúng tính cách, thể trạng của chúng.

33 câu chuyện với các bà mẹ

Cuốn sách được dịch giả Nguyễn Hiến Lê dịch từ tác phẩm “Baby anh Child Care” của tác giả Benjamin Spock  – một trong những cuốn sách hay nhất về chủ đề nuôi dạy con. Tại đây, tác giả đề cập tới bảy vấn đề từ sức khỏe của trẻ, từ tâm lý, các tật xấu, các nỗi sợ hãi, ưu tư, mong muốn tự do cho tới nhu cầu được che chở của chúng. Cuốn sách sẽ giúp các bậc phụ huynh:

33 câu chuyện với các bà mẹ – cùng con phát triển bản thân

+ Chăm sóc sức khỏe cho trẻ

+ Cách xử lý đúng đắn khi trẻ gây lộn với nhau

+ Làm thế nào trẻ vâng lời

+ Các tình huống trẻ khó dạy, khó nuôi

+ Dạy trẻ trong tuổi dậy thì

Thế giới bí mật của trẻ em

Có thể khẳng định rằng, cha mẹ là một nghề vô cùng khó không phải chỉ trong vài giờ hay khi sinh con, là bạn thành cha hoặc mẹ ngay. Muốn thực sự trở thành cha mẹ – theo ý nghĩa đầy đủ của tiếng cha mẹ, bạn phải thực hành và rèn luyện đủ lâu mới có thể làm tốt được. Vậy làm thế nào bạn có thể vén bức màn bí mật của trẻ để hiểu trẻ hơn? Cuốn sách “Thế giới bí mật của trẻ em” sẽ hé lộ những bí mật trong thế giới của trẻ, giúp bạn trở thành những ông bố bà mẹ thông thái.

Cuốn sách “Thế giới bí mật của trẻ em” sẽ hé lộ những bí mật trong thế giới của trẻ

Trong cuốn sách này, các bậc cha mẹ sẽ dễ dàng nắm được:

+ Tại sao mỗi giai đoạn trẻ lại có những thay đổi khác thường như:

+ Tại sao hồi hai tuổi em bé nào cũng luôn miệng “không, không”, bảo nó làm gì nó cũng phản kháng, dỗ dành nó cách nào nó cũng cự tuyệt

+ Tại sao hồi bốn tuổi, em nào cũng suốt ngày hỏi “Tại sao?”

+ Tại sao cứ sau một giai đoạn trẻ rất ngoan ngoãn dễ bảo, lại tiếp theo một giai đoạn nó rất bướng bỉnh, khó dạy

+ Tại sao trẻ mười tuổi bắt đầu “nhập bọn”, suốt ngày ở ngoài đường, nghe lời bạn bè hơn là nghe lời cha mẹ

+ Cha mẹ nhanh chóng biết cách đối phó trước những thay đổi của trẻ và cách dạy trẻ nghe theo lời chỉ dạy của mình.

Xem thêm các cuốn sách cho ba mẹ thông thái tại: https://chamekheo.bizbooks.vn/

Săn sóc sự học của các con

Cuốn sách này thuộc top sách dành cho ba mẹ thông thái bán chạy và được độc giả yêu thích nhất, dành cho tất cả những bậc làm cha làm mẹ những người đang là phụ huynh và việc săn sóc sự học của con em bổn phận, trách nhiệm.

Sự săn sóc của các con – bí quyết để bất cứ đứa trẻ nào cũng có thể học giỏi được

Vẫn biết rằng, săn sóc và chăm lo tới nơi tới chốn cho các các con là việc vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, nếu không có phương pháp, mọi việc sẽ trở nên vô cùng tồi tệ: Bắt trẻ học nhiều quá thì chúng chẳng tấn tới mà còn thêm đần độn, giảng bài mà không biết cách khiến chúng không hiểu lại còn thêm rối trí; hoặc nếu bố mẹ muốn con được điểm tốt mà làm bài hộ chúng thì trẻ sẽ thêm ỷ lại, không chịu suy nghĩ…

Chính vì lý do đó, hãy đọc cuốn “Săn sóc sự học của các con” để:

+ Hiểu tâm lý các con

+ Dạy con có kỷ luật, có kế hoạch, phương pháp giảng dạy giúp con dễ hiểu nhất

+ Phương pháp giúp trẻ không lười biếng

+ Dạy con học giỏi

Xem thêm về cuốn sách này tại: https://bizbooks.vn/san-pham/san-soc-su-hoc-cua-cac-con/

Dạy con theo lối mới

Bạn đã bao giờ tự đặt ra câu hỏi: Tại sao con người khác luôn ngoan ngoãn, học hành giỏi giang còn con bạn lại ương bướng, không chịu học tập? Trẻ con sao lại khó dạy đến như thế?  Là do chúng khó bảo hay do chúng ta không biết cách dạy? Trong cuốn sách dành cho cha mẹ thông thái “Dạy con theo lối mới”, tác giả “Nguyễn Hiến Lê” sẽ giúp bạn trả lời tất cả.

Dạy con theo lối mới – phương thức dạy con theo lối hiện đại

Tại đây, phụ huynh sẽ tìm ra được phương thức dạy con theo lối hiện đại, cách thức để nuôi dạy con từ khi còn bé, thấu hiểu và cảm nhận được tâm lý của con mình:

+ Tìm hiểu một cách khoa học, đầy đủ những tật xấu mà trẻ có thể mắc phải

+ Hiểu tâm lý trẻ để duy trì hạnh phúc gia đình

+ Áp dụng nguyên tắc kỷ luật với trẻ một cách hợp lý, công bằng

+ Những lời khuyên để giúp con, dạy con dễ dàng hơn.

Tìm hiểu con chúng ta

Các chuyên gia đã khẳng định rằng “Hiểu trẻ là đã làm được nửa công việc dạy chúng rồi”. Tuy nhiên, việc hiểu trẻ không hề đơn giản bởi:

+ Bạn là những nhân sự mới trong nghề làm cha mẹ, bạn vụng về và thiếu kinh nghiệm

+ Trẻ là cả một thế giới bí mật, giữa cha mẹ và con như có một bức màn ngăn cách, bạn cố gắng mãi mà chẳng tìm được cách vén bức màn đó lên. Vì thế con bạn đẻ ra nhưng nhiều lúc bạn không hiểu được nó đang nghĩ gì hay muốn gì.

Tìm hiểu con chúng ta đi sâu tìm hiểu sự phát triển về thể chất, tinh thần, tình cảm của con cái

Và cuốn sách “Tìm hiểu con chúng ta” của dịch giả Nguyễn Hiến Lê sẽ giúp các bậc làm cha làm mẹ đi sâu tìm hiểu sự phát triển về thể chất, tinh thần, tình cảm của con cái. Thấu hiểu cả về thể chất, tinh thần, tình cảm, tính cách của con chính là những gì mà cuốn sách “Tìm hiểu con của chúng ta” thuộc bộ sách Cha mẹ khéo con thành công muốn mang tới cho độc giả. Chúng tôi tin chắc rằng những ai sẽ làm cha làm mẹ trong tương lai hoặc những ai đang làm cha làm mẹ đều nên đọc cuốn sách này.

Mua cuốn sách Tìm hiểu con chúng ta với giá ưu đãi nhất tại: https://bizbooks.vn/san-pham/tim-hieu-con-chung-ta/

Bí mật người Do Thái dạy con làm giàu

Tại sao người Do Thái được xem là dân tộc thông minh nhất thế giới? Người Do Thái đã vận dụng thai giáo để có được một bộ óc thông minh khi nào? Trong quá trình nghiên cứu, người ta đã khám phá rằng những sinh hoạt hàng ngày của người Do Thái tưởng như đơn giản đều là những phương pháp giáo dục tốt cho con trẻ.

Cuốn sách “Bí mật người Do Thái dạy con làm giàu”

Trong 11 chương của cuốn sách này, tác giả đã chia sẻ những kiến thức vô cùng quý giá về phương pháp giáo dục con theo cách của các bà mẹ Do Thái với những nội dung như:

+ Thai giáo của người Do Thái – Bí quyết để có một bộ óc tư duy và trí tuệ sắc bén

+ Phương pháp dạy trẻ làm quen với những con số toán học

+ Bài học vượt khó sau mỗi lần thất bại

+ Trí tuệ – Sức mạnh bản thân không bao giờ mất

+ Học gì từ những bậc tiền bối Do Thái đi trước

+ Sử dụng trí tuệ để làm ra tiền, quản lý đồng tiền sao cho hiệu quả

… Và còn rất nhiều bí quyết dạy con trở thành thần đồng mà rất ít người biết. Hãy đọc và tham khảo và áp dụng các phương pháp hợp nhất với con của mình.

6 cuốn sách trên là những cuốn sách dành cho ba mẹ thông thái dạy con trở thành thần đồng. Hãy đầu tư kiến thức cần thiết ngay hôm nay để trở thành phụ huynh lý tưởng theo cách đơn giản nhất.

Từ khóa tìm kiếm: Sách dành cho ba mẹ thông thái, Sách nuôi con, Sách dạy con theo lối mới, Săn sóc sự học của các con, Bí mật người Do Thái dạy con làm giàu, Sách dạy con thông minh

 

/* Remnove chat fb */ 001-messenger