Posted on

Timothy Ferris không chỉ là hiện tượng trong giới kinh doanh mà anh còn là “con cưng” của giới truyền thông. Tại sao lại thế ? Cùng điểm xuyết qua một vài thông tin về tác giả cuốn sách bán chạy số 1 New York Times này nhé.

Timothy Ferriss – Từ một chàng trai vô danh vụt sáng thành “SAO”

Timothy Ferriss sinh ngày 20 tháng 7 năm 1977, là tác giả, doanh nhân, diễn giả người Mỹ. Nhiều cuốn sách của ông đã xuất hiện trong mục bestseller của New York Times, Wall Street Journal, và USA Today. Trước khi nổi tiếng, Timothy Ferriss chỉ là một giảng viên khoa công nghệ cao và kỹ sư điện tử tại trường Đại học Princeton, Mỹ. Nhưng không lâu sau, tên tuổi của anh đã được “phủ sóng” rộng rãi nhờ thành công từ cuốn sách “The 4 hour workweek” (Tuần làm việc 4 giờ). Tim trở thành “sao” đối với nhiều độc giả của tạp chí Maxim hay kênh truyền hình CNBC.

Timothy Ferriss từ một chàng trai vô danh bỗng vụt sáng thành "SAO"
                                 Timothy Ferriss từ một chàng trai vô danh bỗng vụt sáng thành “SAO”

Tim được đề cử là một trong những doanh nhân đổi mới nhất của Fast Company. Tạp chí Wired đã gọi Tim là “Siêu nhân của thung lũng Silicon” vì những tác động của anh đối với cơ thể con người. Anh là người giữ kỷ lục thế giới tango, cựu vô địch Kickboxing quốc gia (Tán thủ). Giảng viên khách mời tại Đại học Princeton, và giảng viên tại Đại học Singularity, có trụ sở tại Trung tâm nghiên cứu Ames của NASA.

Anh đã được hơn 100 kênh truyền thông, bao gồm cả New York Times, The Economist, TIME, Forbes, Fortune, CNN và CBS giới thiệu. Blog của anh là một trong “19 Blogs bạn nên đọc ngay bây giờ” do tạp chí Inc bình chọn. Khi không phải thực hiện thí nghiệm, Tim thích diễn thuyết cho các tổ chức khác nhau, từ Nike đến Trường Y tế của Đại học Harvard. Anh không chỉ là hiện tượng trong giới kinh doanh mà anh còn là “con cưng” của giới truyền thông như tạp chí Maxim hay kênh truyền hình CNBC.

Cuốn sách mới ” Cơ thể 4 giờ ” của Timothy Ferriss

Về cơ bản, Tim tổng hợp và đúc kết lại những kinh nghiệm về rèn luyện sức khỏe từ 2 đến 30 năm trở lại đây, tối ưu hoá nó và tìm ra những cách ứng dụng thực tế và hiệu quả nhất dựa trên những gạch đầu dòng như:

-Cách giảm 9 kg trong 30 ngày

-Cách ngủ 2 giờ một ngày mà vẫn hoàn toàn tỉnh táo

-Cách tăng gấp 3 lần lượng Testosterone

-Cách chạy được từ 5km lên 50 km chỉ trong 12 tuần

Cuốn sách cơ thể 4 giờ của Timothy Ferriss

-Cách phục hồi những chấn thương “vĩnh viễn”

-Cách tăng thêm 67 kg tạ trong 6 tháng

-Cách vừa chữa bệnh vừa nghỉ ngơi trên bãi biển

Và còn nhiều, nhiều hơn nữa ….

Cuốn sách là kết quả của một trăn trở ám ảnh, kéo dài hơn thập kỷ, nhằm làm chủ cơ thể con người. Cuốn sách của Timothy Ferriss gom góp hiểu biết của hàng trăm vận động viên hàng đầu, hàng tá tiến sĩ y khoa và hàng nghìn giờ thử nghiệm cá nhân toàn những điều kinh ngạc.

Xem thêm về cuốn sách Cơ thể 4 giờ tại link: https://cothe4gio.bizbooks.vn/

Để khởi đầu cho mục tiêu có một sức khỏe tốt, có một cuốn sách của Timothy Ferriss mà sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh bằng những phương pháp luyện tập khoa học, có căn cứ và đo lường được kết quả. Cơ thể 4 giờ – Bí quyết cân đối, khỏe mạnh và đời sống tình dục thăng hoa – The 4-hour body chính là những gì bạn cần.

Từ khóa bài viết: Tác giả cuốn Cơ thể 4 giờ, Timothy Ferriss, Người bắt được thời gian, Con cưng giới truyền thông, Siêu nhân của thung lũng Silicon

 

/* Remnove chat fb */ 001-messenger