Posted on

Thông tin chung

Bộ sách bao gồm Giáo Trình Hán Ngữ BOYA Sơ cấp gồm 04 cuốn:

Giáo trình Hán ngữ BOYA – Sơ cấp 1

Giáo trình Hán ngữ BOYA – Sơ cấp 1 – Sách bài tập kèm đáp án

Giáo trình Hán ngữ BOYA – Sơ cấp 2

Giáo trình Hán ngữ BOYA – Sơ cấp 2 – Sách bài tập kèm đáp án

  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại học quốc gia Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2013
  • Tác giả: Lý Hiểu Kỳ, Từ Lập, Tiền Húc Tinh
  • Công ty phát hành: MCBooks
  • Kích thước: 27 x 19
Bộ 04 cuốn giáo trình Boya sơ cấp

Nội dung sách

Bộ Giáo trình Hán ngữ BOYA là một trong những bộ sách tiếng Trung phổ biến nhất hiện nay, được các trường đại học, trung tâm cũng như các bạn học viên sử dụng làm tài liệu học giao tiếp và luyện thi tiếng Trung HSK. Sách do các tác giả nổi tiếng người Trung Quốc là Lý Hiểu Kỳ, Từ Lập và Tiền Húc Tinh biên soạn.

Bộ giáo trình Hán ngữ BOYA bao gồm 08 cuốn, chia thành 02 phần sơ cấp và trung cấp. Bộ sơ cấp bao gồm 04 cuốn, 02 cuốn giáo trình và 02 cuốn sách bài tập và đáp án kèm theo. Mỗi cuốn giáo trình gồm 25 bài học được chia thành 5 phần. Mỗi phần chia làm nhiều chủ đề gần gũi với cuộc sống. Hai cuốn sách bài tập đi kèm là những phần luyện tập gắn liền với nội dung sách giáo trình, với các dạng bài tập cực kỳ phong phú như kết cấu âm tiết chữ Hán, ngữ tố, từ hội cho đến các bài văn, giúp củng cố các kiến thức, học nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu và vận dụng được vào thực tế. Cách trình bày này giúp người học dễ dàng học lý thuyết kết hợp làm bài tập luyện tập đa dạng cũng như đối chiếu đáp án, các bạn hoàn toàn có thể tự học hoặc tự ôn luyện sau những giờ lên lớp.

Ở trình độ sơ cấp này, sách cung cấp cho người học những kiến thức nền tảng cơ bản để làm quen với tiếng Trung, nâng cao trình độ một cách nhanh chóng, tăng vốn lượng từ, củng cố tri thức, dùng ngữ pháp chuẩn. Từ đó, bạn có thể tự tin giao tiếp và tham gia kỳ thi đánh giá năng lực HSK cũng như hiểu sâu hơn về văn hóa xã hội Trung Quốc. 

Đặc điểm nổi bật của Hán ngữ BOYA sơ cấp chính là nội dung bài khóa và từ ngữ hiện đại, mang tính cập nhật cao rất hay và ý nghĩa. Cấu trúc ngữ pháp được trình bày chi tiết, phần bài hội thoại được dịch ra tiếng Việt, có phần phiên âm cho mỗi bài hội thoại trong từng bài học,… thuận tiện cho cả người tự học. 

Bộ sách được MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – độc quyền phát hành. Sách tặng kèm app nghe trên điện thoại. Người học chỉ cần quét mã QR code ở sau cuốn sách là đã có thể sở hữu toàn bộ file nghe ngay trong điện thoại của mình trên app MCBooks (Hệ thống hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành Android và IOS). Người học có thể thoải mái ôn luyện ở mọi lúc mọi nơi và đặc biệt là dễ dàng trau dồi kỹ năng nghe – nói.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đối tượng sử dụng các sản phẩm nhái, photocopy hoặc không phải của MCBooks, đây là các hành động vi phạm bản quyền. Để được bảo vệ quyền lợi, người học không nên mua các cuốn sách này. Hãy sử dụng đúng sách của MCBooks để đảm bảo chất lượng sách, có mã QR để sở hữu được file nghe cũng như ủng hộ sách thật!

Giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp chắc chắn là bộ sách cần có cho bất kỳ ai đang bắt đầu làm quen với tiếng Trung và tạo nền tảng kiến thức vững chắc nhanh chóng nâng cao trình độ.

Đánh giá của độc giả trên Tiki

Đặng Hồng Giáng Thu: “Sách được biên soạn kỹ, trình bày dễ nhớ, chất lượng giấy tốt.
Ngoài ra còn có phần sách bài tập luyện tập ở nhà và hướng dẫn viết chữ rất chi tiết.
Mình thấy cuốn này là giáo trình học tiếng Hoa (đủ 4 kỹ năng) hay nhất hiện nay rồi.”

Lại Ngọc Linh: “Đầu tiên mình rất hài lòng với dịch vụ giao hàng của Tiki. Mình đặt hàng t7 tuần trước, thời gian dự kiến giao hàng là t5 tuần sau mà sáng t3 hàng đã đến tay rồi. Hàng được đóng gói rất cẩn thận. Sách mới, bìa mềm, cầm nặng tay rất đã, màu sắc rất bắt mắt. Hơi tiếc vì không có CD kèm theo, nhưng có thể học bằng App McBook cũng rất tiện.”

Nguyễn Thị Hồng Nhung: “Cảm ơn shop đã giao hàng.. Đây là một bộ sách rất hay và bổ ích cho những người dạy và học tiếng trung!”

Như Nguyễn: “mình khá đắn đo khi mua sách. Nhưng khi mua về thì rất hài lòng. trước đó mình chưa học lớp tiếng Trung nào, mua cuốn này về tự học được 3 tuần, giờ cũng nói được vài câu giao tiếp cơ bản. Giáo trình đòi hỏi bạn phải có kiên nhẫn, vì hơi nặng, nên 3 tuần mình mới học xong 3 bài.
Nhân tiện có phần bài tập phía sau sách, mình học xong bài 3 mới phát hiện ra.”

Lê Ngọc Minh Thư: “Tiki đóng gói rất kỹ mình rất hài lòng, mình đã học qua giáo trình hán ngữ nhưng từ khi học boya thì không muốn quay lại hán ngữ nữa, boya có tính ứng dụng cao dù hán ngữ rất hay nhưng thích boya hơn”

Minh Hiền: “Ngồi đợi từ trưa đến giờ thấy chú shipper mưa bão vẫn lặn lội đi ship hàng thương gì đâu á. Sách đẹp, mới tinh, không bị trầy xước, đặt chiều hôm qua là trưa hôm nay có rồi”

Nguyễn Thị Phương Mai: “Mình nhận sách sớm hơn dự kiến 2 ngày, sách được đóng gói cẩn thận, trang sách đẹp. Mình thấy ưng ý. Xin cảm ơn.”

Bích Moksha: “Tiki gói hàng cẩn thận, sách mới siêu đẹp. Mình chuyển từ Hán ngữ qua Boya, lượng kiến thức khá nặng, nhưng nội dung cập nhật hơn. Rất hài lòng về sản phẩm và cách phục vụ của Tiki.”

 

 

 

/* Remnove chat fb */ 001-messenger