Posted on

Tiếp nối thành công của bộ Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp phiên bản mới 2019, MCBooks tiếp tục ra mắt Bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp trung cấp bản 2020 với nhiều sự chỉnh sửa và hoàn thiện hơn phiên bản cũ.

Chính thức ra mắt Bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp trung cấp dành cho người Việt Nam

Ra mắt sách tiếng Hàn tổng hợp trung cấp mới
Ra mắt sách tiếng Hàn tổng hợp trung cấp mới

Những năm gần đây, nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng cao. Tuy nhiên trên thị trường Việt Nam hiện tại chưa có nhiều đầu sách dạy học tiếng Hàn bài bản. Trong khi đó sách học tiếng Hàn cơ bản và dễ hiểu nhất là Bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp đã xuất hiện xuất hiện trên thị trường hơn 10 năm. Tuy nhiên giáo trình tiếng hàn tổng hợp cho người Việt Nam cũ  có khá nhiều lỗi cũng như không còn phù hợp với sinh hoạt hiện đại ngày nay. Chính vì vậy với mong muốn đem đến cho người học tại Việt Nam kiến thức nền tảng vững chắc và chính xác nhất, MCBooks quyết định mua bản quyền và chỉnh sửa lỗi cũ, cập nhật lại nội dung mới phù hợp hơn.

Dạy tiếng Hàn tổng hợp tại Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn - ĐHQGHN
Dạy tiếng Hàn tổng hợp tại Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn – ĐHQGHN

Hiện nay các trường đại học hàng đầu cả nước như Đại học Hà Nội, Đại học KHXH&NV Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ cùng nhiều trung tâm như Trung tâm Hà Ninh, Trung tâm Thầy Khánh Bá Đạo, Trung tâm Soft, Trung tâm The Korean School và rất nhiều trung tâm khác đều đang sử dụng bộ Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp mới phiên bản xanh dương do MCBooks phát hành trong quá trình giảng dạy. Đây là bộ giáo trình làm mưa làm gió tại Việt Nam suốt hơn 10 năm qua mà hầu như tất cả người mới bắt đầu học tiếng Hàn đều sử dụng.

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được đưa vào giảng dạy tại Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội
Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được đưa vào giảng dạy tại Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp trung cấp bản mới có nhiều sự thay đổi

Sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp trung cấp phiên bản mới cũng bao gồm phiên bản in màu và in đen trắng giống như 2 cuốn giáo trình tiếng hàn tổng hợp sơ cấp 1 và sơ cấp 2 mới ra mắt cuối năm ngoái. Ngoài phần hình thức bên ngoài thì cuốn giáo trình THTH trung cấp 3 và trung cấp 4 cũng là 2 cuốn mà nội dung được chỉnh sửa nhiều nhất (lên đến hơn 30%) so với bản cũ.

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp trung cấp 3 bản màu
Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp trung cấp 3 bản màu
Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp trung cấp 4 bản màu
Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp trung cấp 4 bản màu

File nghe tiếng hàn giao tiếp vẫn sẽ được tích hợp trên app luyện tập của MCBooks, chỉ cần quét mã QR đằng sau sách và bạn có thể luyện nghe nói tiếng Hàn ở mọi nơi. Vì vậy đừng mua bản lậu nếu bạn không muốn gặp phiền não khi không thể sử dụng hết các sản phẩm hỗ trợ đi kèm cùng cuốn sách.

Sách bài tập tiếng Hàn tổng hợp trung cấp 3
Sách bài tập tiếng Hàn tổng hợp trung cấp 3

Với hệ thống những sản phẩm đi kèm cuốn sách như app tiếng hàn giao tiếp của MCBooks, bạn có thể thoải mái luyện nghe tiếng hàn giao tiếp hằng ngày mà không bị phụ thuộc không gian. Ngoài ra cuốn sách bài tập của sách học tiếng Hàn trung cấp 3-4 đều có nhiều sự thay đổi và chỉnh sửa. Hãy mua và cùng trải nghiệm phiên bản mới hoàn chỉnh nhé.

Sách bài tập tiếng Hàn tổng hợp trung cấp 4
Sách bài tập tiếng Hàn tổng hợp trung cấp 4

Bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt trung cấp phiên bản mới gồm 2 cuốn giáo trình trung cấp 3-4 và 2 cuốn sách bài tập đi kèm.

Mua sách tiếng Hàn tổng hợp ở đâu?

Bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp trung cấp 3 và trung cấp 4 sẽ chính thức được bày bán tại hệ thống các nhà sách trên toàn quốc và trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada từ 7/7/2020. Bạn có thể đặt mua bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp trước để nhận được ưu đãi lên tới 50%.

/* Remnove chat fb */
001-messenger