Posted on

Bên cạnh Minna no Nihongo thì giáo trình Nihongo shokyuu Daichi cái tên không thể không kể đến trong cộng đồng người học tiếng Nhật!

Giữa “ma trận” hàng ngàn đầu sách trên thị trường, Daichi được xem là bộ giáo trình chất lượng, bài bản, chính thống, chuẩn mực và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bộ sách được các chuyên gia đánh giá cao, các thầy cô khen ngợi và lựa chọn làm giáo trình cũng như khuyên các bạn học tiếng Nhật sử dụng khi muốn làm quen và chinh phục ngôn ngữ này.

Tiếng Nhật được biết đến là ngôn ngữ khó học bậc nhất thế giới nhưng chỉ với bộ giáo trình 6 cuốn này, bạn hoàn toàn có thể đạt đến trình độ N5 cũng như phát triển toàn diện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ở mức sơ cấp, thành thạo giao tiếp cơ bản.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sách để bắt đầu tự học tiếng Nhật hay nâng cao trình độ của mình thì Daichi là một sự lựa chọn cực kỳ phù hợp.

Trọn bộ Giáo trình Nihongo shokyuu Daichi sơ cấp

Hệ Thống Kiến Thức Đầy Đủ, Bài Bản

Bộ giáo trình tiếng Nhật Nihongo shokyuu Daichi gồm 6 cuốn được chia thành hai cấp: sơ cấp 1 và sơ cấp 2. Mỗi cấp gồm 3 cuốn: Giáo trình tiếng Nhật, Bản dịch và giải thích ngữ pháp và Bài tập tổng hợp. Sách nguyên bản với 100% tiếng Nhật đi kèm cuốn giải thích chi tiết, cặn kẽ từng phần bằng tiếng Việt cùng bài tập có đáp án giúp bạn hiểu rõ bản chất, dễ tiếp thu và hoàn toàn có thể tự học ở nhà được. 

So với Minna no Nihongo, giáo trình Daichi được rút ngắn và gói gọn còn 42 bài nhưng vẫn hoàn toàn đầy đủ lượng kiến thức với hơn 2000 từ vựng cùng hơn 150 mẫu câu cơ bản thông dụng nhất trong tiếng Nhật. Bộ sách không chỉ giúp bạn có thể đạt được trình độ N5, nắm chắc ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng mà còn đặc biệt chú trọng phát triển 02 kỹ năng nghe – nói, hướng đến việc giao tiếp cơ bản.

Lộ Trình Học Rõ Ràng, Nội Dung Thú Vị, Tạo Cảm Hứng

Sách được thiết kế khoa học, logic, dễ hiểu và cung cấp một lộ trình học đầy đủ, chi tiết. Với bộ giáo trình này, người học hoàn toàn không cần phải tốn thời gian tìm kiếm tài liệu khác, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí.

Rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bộ sách và chinh phục tiếng Nhật thành công!

Với 2 – 3 tiếng học và ôn tập đều đặn mỗi ngày, chỉ 3 – 4 tháng là bạn sẽ hoàn thành nội dung chương trình và đạt đến trình độ cơ bản, có thể giao tiếp tự tin với người bản ngữ cũng như tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật (N5)

Nội dung sách cập nhật, nhiều dạng bài kích thích tư duy, cung cấp các chủ đề phong phú, gắn liền với đời sống thường nhật cũng như các kiến thức về văn hóa, xã hội, con người Nhật Bản. Bộ sách được in màu với nhiều hình minh họa đẹp mắt, tạo cảm hứng học.

Học Tiếng Nhật Mọi Lúc – Mọi Nơi, Tạo Môi Trường Bản Ngữ Hiệu Quả

Bộ sách được tặng kèm app luyện nghe trên điện thoại. Bạn chỉ cần quét mã QR trên bìa sau sách là có thể nhận file nghe trên ứng dụng MCPlatform của nhà phát hành MCBooks. Với app luyện nghe thông minh này, bạn có thể học và ôn tập liên tục mọi lúc mọi nơi cũng như tạo môi trường thuận lợi giúp bạn làm quen với ngữ âm, ngữ điệu, bắt chước giọng đọc của người bản ngữ. Bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện phương pháp nghe trong vô thức giúp làm quen và tạo phản xạ ngôn ngữ tốt hơn.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, bộ giáo trình Nihongo shokyuu Daichi xứng đáng là bộ sách chất lượng và thông dụng bậc nhất hiện nay. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hữu ích và cần thiết cho những ai muốn bắt đầu làm quen và chinh phục Nhật ngữ.

Mcbooks.vn

/* Remnove chat fb */
001-messenger