Posted on

IELTS đang là mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay để có nhiều cơ hội hơn trong học tập cũng như công việc. Bộ sách luyện thi IELTS – ” IELTS MIKE” là một trong những bộ sách được nhiều người lựa chọn khi tự ôn thi chứng chỉ này.

Bộ sách rèn luyện trọn vẹn 4 kỹ năng tiếng Anh

Bộ sách luyện thi IELTS – “IELTS MIKE” trọn vẹn 4 kĩ năng tiếng Anh cho người châu Á

Bộ sách luyện thi IELTS – “IELTS MIKE” trọn vẹn 4 kĩ năng được tác giả Mike Wattie viết riêng cho người Châu Á giúp việc tự học dễ dàng hơn. Người học được hướng dẫn tỉ mỉ từng bước một theo hướng cầm tay chỉ việc. Tự học hiệu quả mà không cần đến trung tâm tốn kém.

Bộ sách gồm 5 cuốn sẽ giúp người học nắm vững cấu trúc bài thi IELTS, lộ trình học bài bản, bám sát giúp tiết kiệm thời gian ôn luyện, cải thiện trình độ nhanh chóng. Bên cạnh đó còn học được các chiến thuật làm bài hiệu quả và chính xác, các mẹo tránh bẫy trong từng dạng bài thi, tiết kiệm tối đa thời gian làm bài để đạt điểm cao nhất.

Nhân viên Marketing review bộ sách luyện thi Ielts – “IELTS MIKE”

Phùng Văn Hải – Chuyên viên Marketing Online chia sẻ: Khi mình có ý định luyện thi IELTS thì giáo viên của mình đã giới thiệu cho mình bộ sách “IELTS MIKE” để hỗ trợ cho việc tự học. Bộ sách gồm có 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết và đặc biệt hơn là còn có cả app ứng dụng và học trực tuyến với giáo viên người nước ngoài. Với bộ sách này thì mình tự học nhưng vẫn có người hướng dẫn nên rất tốt cho những người bắt đầu học IELTS như mình.”

Với bộ sách “IELTS MIKE”, nhiều bạn trẻ khác cũng đã đạt được mức điểm IELTS mong muốn. Còn bạn thì sao? Cùng thử tìm hiểu về bộ sách nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc bắt đầu luyện thi IELTS nhé!

Tìm hiểu thêm về bộ sách tại: ieltsmike.mcbooks.vn

Từ khóa: Sách IELTS , Sách học ielts , Sách luyện ielts , Sách tự học ielts reading

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger