Posted on

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Hàn giao tiếp tại Việt Nam ngày một cao. Những người yêu thích tiếng Hàn, văn hóa, phim ảnh Hàn Quốc rất mong muốn hiểu và nói chuyện được với người Hàn, những thần tượng của mình hoặc đơn giản là được xem trước bộ phim mình yêu thích mà chưa kịp được sub.

Ngoài ra, nhu cầu học tiếng Hàn giao tiếp để dễ dàng làm việc với đối tác Hàn Quốc, tìm kiếm thêm các cơ hội phát triển nghề nghiệp cũng ngày một nhiều hơn. Thấu hiểu được những mong muốn ấy của người học tiếng Hàn, rất nhiều công ty xuất bản và phát hành sách đã tung ra thị trường rất nhiều sách học giao tiếp tiếng Hàn. Người học được thỏa thuê lựa chọn nhưng cũng dễ bị lạc vào một “ma trận” vì hoang mang không biết lựa chọn sách gì.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng như trên thì hãy tham khảo những cuốn sách học giao tiếp tiếng Hàn hay nhất mà chúng mình tuyển chọn và giới thiệu dưới đây nhé:

1. Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trong giao tiếp hàng ngày

Cuốn sách này thiên về kỹ năng giao tiếp hàng ngày cho người học. Đặc biệt, sách được thiết kế dành riêng cho người tự học nên có nhiều hình vẽ ấn tượng sinh động để dễ dàng tiếp thu.

Về nội dung, Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trong giao tiếp hàng ngày cung cấp những câu tiếng Hàn thường gặp trong cuộc sống hàng ngày như: Chào hỏi, cảm ơn, chúc mừng, an ủi, động viên…

Đây là cuốn sách nằm trong bộ sách cùng tên của tác giả là tiếng sĩ Seung-eun Oh là giảng viên tại Trung tâm ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc tại trường Đại Học Sogang, Hàn Quốc từ năm 1999 đến nay. Bà hiện là tiến sĩ khoa học ngôn ngữ Hàn Quốc trường đại học Sogang. Tại đây, bà cũng đã hoàn thành bằng cử nhân chuyên ngành tiếng Hàn Quốc và văn học Hàn Quốc, bằng thạc sĩ chuyên ngành văn học Hàn Quốc.

Là một người đã tự học thành công nhờ cuốn sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản cho người mới bắt đầu – Trong giao tiếp hàng ngày”, bạn Thùy Linh chia sẻ:

Một lời khuyên chân thành cho những bạn muốn học giao tiếp tiếng Hàn tốt là các bạn hãy chăm chỉ kết bạn với người Hàn và thường xuyên nói chuyện với họ. Việc kết hợp học sách và thường xuyên nhắn tin, gọi điện nói chuyện với người Hàn Quốc thì chắc chắn khả năng giao tiếp tiếng Hàn của bạn sẽ tăng lên rõ rệt. Mình đã kết hợp cuốn sách này cùng hệ thống app để luyện tập nghe nói phản xạ mọi lúc mọi nơi, đồng thời thường xuyên nói chuyện với người Hàn Quốc trong 3 tháng. Và bây giờ thì mình thực sự tự tin khi trò chuyện với người Hàn.

Bộ sách được các giáo viên và người học đánh giá cao.

2. Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ Sơ – Trung cấp

Muốn giao tiếp tốt và nói chuyện hay thì bạn cần có củng cố một khối lượng từ vựng thật tốt. Và cuốn sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ Sơ – Trung cấp” sẽ giúp bạn luyện tập, ghi nhớ thật nhanh mà thật sâu những từ vựng tiếng Hàn, có một vốn từ phong phú để không “như gà mắc tóc” khi đối diện với người nước ngoài.

“Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ Sơ – Trung cấp giúp bạn học nhanh, nhớ sâu 2500 từ vựng thường gặp trong cuộc sống, công việc hàng ngày. Sách cung cấp từ vựng từ dễ đến khó và phù hợp với các bạn học ở trình độ sơ cấp và trung cấp.

Tất cả những từ vựng được phân chia theo các chủ đề giúp bạn học dễ dàng tra cứu về người, đồ vật, thức ăn, thời gian.

Điều đặc biệt là cuốn sách được thiết kế đẹp mắt cùng nhiều hình ảnh sinh động, vui nhộn. Qua đó giúp người học ghi nhớ sâu từng từ vựng và gắn nó vào trong cuộc sống, dễ dàng sử dụng khi nói chuyện với người Hàn Quốc.

Cùng nằm trong series sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản” còn có 3 cuốn sách nữa cũng rất được người học yêu thích, giới thiệu. Mời bạn cùng tham khảo dưới đây:

3. Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Dành cho người mới bắt đầu

Sách dành riêng cho những người chưa từng tiếp xúc với tiếng Hàn.
Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Dành cho người mới bắt đầu có nhiều hình ảnh, màu sắc bắt mắt. Bài tập được đưa ra không quá khó mà thường dưới dạng một trò chơi giúp bạn đọc yêu thích học tiếng Hàn và dễ dàng tiếp thu kiến thức trong sách hơn.

Hot girl Jin Ju giới thiệu, khen ngợi bộ sách.

4. Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ sơ cấp

Sách dành cho những bạn chuẩn bị kỳ thi tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp.
“Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ sơ cấp” được thiết kế ngắn gọn, đơn giản để bạn dễ dàng theo kịp các bài học. Ngoài ra, cuốn sách còn đưa ra những giải thích đơn giản mà đầy đủ về nguồn gốc bảng chữ cái tiếng Hàn QUốc – Hangeul để bạn hiểu hơn về thứ ngôn ngữ này.
Với 20 bài tự học với đầy đủ hội thoại thông dụng kèm hình minh họa sinh động, ngộ nghĩnh, cuốn sách sẽ giúp bạn rút ngắn con đường chinh phục tiếng Hàn sơ cấp.

5. Học tiếng hàn thật là đơn giản – Trình độ trung cấp

Đây là cuốn sách dành cho người học muốn thi tiếng Hàn trình độ Trung cấp.
Sách chia các ngữ pháp và từ vựng cho học viên tiếng Hàn ở trình độ trung cấp thành 15 chủ đề, mỗi chủ đề gồm 3 bài hội thoại. Ngoài ra trong sách còn thêm góc từ vựng liên qua đến các biểu hiện đã dùng trong bài hội thoại và góc học từ vựng Hán Hàn giúp học viên học dễ dàng và thú vị.
Bộ sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản” gồm 5 cuốn sách chắc chắn sẽ giúp ích các bạn rất nhiều trong công cuộc chinh phục tiếng Hàn của mình.
Chúc các bạn giao tiếp thành thạo tiếng Hàn và đạt được những mục tiêu mà mình đặt ra ban đầu.

Mcbooks.vn

/* Remnove chat fb */
001-messenger