meta name="facebook-domain-verification" content="63z6eo84cp7mv85s24v68ju6jvo89s"/>
Posted on

Muốn giỏi 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết bất cứ một thứ ngôn ngữ nào thì bạn cũng cần phải biết thật nhiều từ vựng. Bởi chỉ khi có vốn từ ngữ phong phú bạn mới có thể sử dụng chúng thành thạo, nói hay hơn, vận dụng linh hoạt vào từng tình huống hàng ngày.

Trọn bộ 5 cuốn “Học tiếng Hàn thật là đơn giản” dành cho những người yêu thích tiếng Hàn có cơ hội dễ dàng tiếp cận với thứ ngôn ngữ này và quả thật, HỌC TIẾNG HÀN THẬT LÀ ĐƠN GIẢN!!!

1.Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng trình độ Sơ – Trung cấp

Tiếng Hàn được cấu tạo bởi 2 phần chính là: Từ vựng và phát âm. Nói ví von, nếu coi phát âm là linh hồn thì từ vựng là cơ thể. Khi bạn có vốn từ vựng càng rộng, càng nhiều thì cơ thể càng to khỏe, lớn mạnh và hoàn mĩ. Và học nhanh, nhớ lâu thật nhiều từ vựng vẫn luôn là 1 bài toán hóc búa đối với tất cả những người học tiếng Hàn.

Điều đầu tiên bạn muốn làm để trau dồi hệ thống từ vựng của mình chính là lựa chọn 1 bộ tài liệu học thật chuẩn, đơn giản, dễ học, dễ nhớ.
Và cuốn sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng trình độ Sơ – Trung cấp” sẽ là một nguồn tài liệu tuyệt vời để bạn hiện thực hóa giấc mơ học nhiều từ vựng, nói giỏi tiếng Hàn. Cuốn sách sẽ chỉ ra cho bạn những mẹo để học nhanh – nhớ sâu 2500 từ vựng từ dễ đến khó. Sách không chỉ dành cho những người mới bắt đầu mà còn dành cho những bạn muốn chinh phục tiếng Hàn ở trình độc sơ cấp và trung cấp. Tất cả những từ vựng được phân chia theo các chủ đề giúp bạn học dễ dàng tra cứu về người, đồ vật, thức ăn, thời gian.

Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng trình độ Sơ – Trung cấp

Điều đặc biệt là cuốn sách được thiết kế đẹp mắt cùng nhiều hình ảnh sinh động, vui nhộn. Qua đó giúp người học ghi nhớ sâu từng từ vựng và gắn nó vào trong cuộc sống, dễ dàng sử dụng khi nói chuyện với người Hàn Quốc.

Bạn Lê Chi đã mua cuốn sách này và đã tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp với người Hàn. Bạn chia sẻ:

Mỗi ngày, mình dành ra 30 phút để luyện tập từ vựng cùng cuốn sách. Thật không ngờ, chỉ sau 2 tháng mình đã tự xây dựng cho mình vốn từ vựng khá “đồ sộ” với 2500 từ vựng thông dụng trong giao tiếp, cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, sách được biên soạn theo phong cách mới, rất trẻ trung và ấn tượng với nhiều hình ảnh mình họa đẹp mắt giúp việc học trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Các hình ảnh trong cuốn sách được trình bày trực quan và dễ liên tưởng giúp người học có thể hiểu chính xác ngữ nghĩa của từ mới; đồng thời được học thêm về các phong tục văn hóa truyền thống của Hàn Quốc. Bên cạnh đó sách còn có các bài tập thực hành giúp người học củng cố nhanh kiến thức. Ngoài ra còn có các bài tự kiểm tra giúp các bạn học và tự đánh giá được trình độ của bản thân.

Nếu bạn muốn trau dồi cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Hàn thì hãy cùng tham khảo thêm 4 cuốn sách còn lại cũng trong bộ “Học tiếng Hàn thật là đơn giản” dưới đây nhé:

2. Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trong giao tiếp hàng ngày

Sách cung cấp những câu tiếng Hàn đơn giản, thường gặp trong cuộc sống hàng ngày với những chủ đề: Chào hỏi, cảm ơn, chúc mừng, an ủi, động viên…
Cả bộ sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản gồm 5 cuốn của tác giả là tiếng sĩ Seung-eun Oh là giảng viên tại Trung tâm ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc tại trường Đại Học Sogang, Hàn Quốc từ năm 1999 đến nay. Bà hiện là tiến sĩ khoa học ngôn ngữ Hàn Quốc trường đại học Sogang. Tại đây, bà cũng đã hoàn thành bằng cử nhân chuyên ngành tiếng Hàn Quốc và văn học Hàn Quốc, bằng thạc sĩ chuyên ngành văn học Hàn Quốc.

3. Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Dành cho người mới bắt đầu

Nếu chưa từng tiếp xúc với tiếng Hàn trước đây thì bạn hãy tham khảo cuốn sách này để có kiến thức nền tảng nhất về tiếng Hàn. Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Dành cho người mới bắt đầu có nhiều hình ảnh, màu sắc bắt mắt. Bài tập được đưa ra không quá khó mà thường dưới dạng một trò chơi giúp bạn đọc yêu thích học tiếng Hàn và dễ dàng tiếp thu kiến thức trong sách hơn.

Bộ sách là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ thích học tiếng Hàn.

4. Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ sơ cấp

Sách dành cho những bạn chuẩn bị kỳ thi tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp.
“Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ sơ cấp” được thiết kế ngắn gọn, đơn giản để bạn dễ dàng theo kịp các bài học. Ngoài ra, cuốn sách còn đưa ra những giải thích đơn giản mà đầy đủ về nguồn gốc bảng chữ cái tiếng Hàn QUốc – Hangeul để bạn hiểu hơn về thứ ngôn ngữ này.
Với 20 bài tự học với đầy đủ hội thoại thông dụng kèm hình minh họa sinh động, ngộ nghĩnh, cuốn sách sẽ giúp bạn rút ngắn con đường chinh phục tiếng Hàn sơ cấp.

5. Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Trình độ trung cấp

Đây là cuốn sách dành cho người học muốn thi tiếng Hàn trình độ Trung cấp.
Sách chia các ngữ pháp và từ vựng cho học viên tiếng Hàn ở trình độ trung cấp thành 15 chủ đề, mỗi chủ đề gồm 3 bài hội thoại. Ngoài ra trong sách còn thêm góc từ vựng liên qua đến các biểu hiện đã dùng trong bài hội thoại và góc học từ vựng Hán Hàn giúp học viên học dễ dàng và thú vị.
Bộ sách “Học tiếng Hàn thật là đơn giản” gồm 5 cuốn sách chắc chắn sẽ giúp ích các bạn rất nhiều trong công cuộc chinh phục tiếng Hàn của mình.

Chúc các bạn học thật tốt cùng bộ sách HỌC TIẾNG HÀN THẬT LÀ ĐƠN GIẢN!!!

 

/* Remnove chat fb */ 001-messenger