Posted on

Thông tin chung:

Tên sách: Giáo Trình Hán Ngữ 1 – Tập 1 Quyển Thượng Phiên Bản Mới (Tải App)

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Tác giả: Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh

Công ty phát hành: MCBooks

Kích thước: 27 x 19

Số trang: 158

Giáo trình Hán ngữ dành cho người mới bắt đầu

Nội dung sách

Giáo Trình Hán Ngữ 1 – Tập 1 Quyển Thượng Phiên Bản Mới (Tải App) là cuốn đầu tiên trong bộ giáo trình Hán ngữ trình độ Sơ cấp dành cho người bắt đầu học tiếng Trung. Tập 1 quyển thượng gồm 15 bài học với các chủ đề đa dạng. Mỗi bài học gồm 5 phần:

  • Bài khóa
  • Từ mới
  • Chú thích
  • Ngữ pháp, ngữ âm
  • Luyện tập

Cuốn sách bao gồm hệ thống ngữ pháp và từ vựng trong trình độ cơ bản nhất, dễ hiểu, phù hợp cho những ai mới làm quen với tiếng Trung. 

Về mặt ngữ pháp, trong cuốn tập 1 phiên bản mới này, từ bài 10 đến bài 15 sẽ giúp người học nắm chắc những cấu trúc ngữ pháp cơ bản. Các cấu trúc luôn có ví dụ gần gũi, dễ hiểu đi kèm. Cuối sách là bảng tổng hợp gần 260 từ vựng cơ bản nhất. Với hệ thống ngữ pháp và từ vựng trong tập 1 này, người học đã có thể tự tin chinh phục kỳ thi HSK cấp độ 1.

Giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới tải App do MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – độc quyền phát hành. Với phiên bản này, người học chỉ cần quét mã QR code ở sau cuốn sách là đã có thể sở hữu toàn bộ file nghe ngay trong điện thoại của mình thông qua App MCBooks (Hệ thống hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành Android và IOS). Người học có thể thoải mái ôn luyện ở mọi lúc mọi nơi và đặc biệt là trau dồi kỹ năng nghe – nói.

Đây chắc chắn sẽ là cuốn sách không thể thiếu dành cho những ai muốn bắt đầu chặng đường chinh phục tiếng Trung!

Mời bạn tham khảo mục lục cuốn sách:

Bài 1: Xin chào 

Bài 2: Tiếng Hán không khó lắm 

Bài 3: Ngày mai gặp lại 

Bài 4: Bạn đi đâu đấy 

Bài 5: Đây là thầy giáo Vương 

Bài 6: Tôi học tiếng Hán 

Bài 7: Bạn ăn gì 

Bài 8: Một cân táo bao nhiêu tiền II 

Bài 9: Tôi đổi tiền nhân dân tệ 

Bài 10: Ông ấy sống ở đâu 

Bài 11: Chúng tôi đều là lưu học sinh

Bài 12: Bạn học ở đâu 

Bài 13: Đây không phải là thuốc Đông y 

Bài 14: Xe của bạn mới hay cũ 

Bài 15: Công ty của ông có bao nhiêu nhân viên 

Bảng từ vựng

Xin nói thêm, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đối tượng sử dụng các sản phẩm nhái, photocopy hoặc không phải của MCBooks, đây là các hành động vi phạm bản quyền. Để được bảo vệ quyền lợi, người học không nên mua các cuốn sách này. Hãy sử dụng đúng sách của MCBooks để đảm bảo chất lượng sách cũng như ủng hộ sách thật!

Đánh giá của độc giả trên Tiki

Thượng Quang Nhi: “mình nghe cố giáo trên youtube kêu mua quyển này thế là mình đã mua rồi đây!!!ôi cha sách tốt lắm ,có dịch ra tiếng anh và cả tiếng việt.giao hàng rất là nhanh luôn đó.mới đặt tối qua mà chiều nay đã có rồi, mực ko bị nhoè,thấy có một số comment bảo rằng sách ko chắc chắn ,bị trầy xước này kia nhưng may quá sách của mình ko bị trầy và rất là mới .mình nnghi chắc do hên xui thôi.cảm ơn tiki nha”

Vân Trần: “Sách đẹp lắm nhé, có chú thích đầy đủ, còn giới thiệu cho cách quét mã QR nữa
Hàng mình đặt ngày 10 dự kiến là khoảng 15-16 mới có mà bây giờ ngày 11 đã có rồi
Cảm thấy rất hài lòng luôn ý.”

Nguyễn Ngọc Bích: “Giao hàng siêu nhanh, vừa đặt chiềi tối qua mà trưa nay đã nhận được hàng rồi, sách đc đóng gói cẩn thận, không bì chày xước gì hết. Nói chung là rất ưng, mâyd lần mua hàng tiki rồi lần nào cũng rất hài lòng.
Sách lại còn có ứng dụng trên đt nữa rất tiện lợi.”

Lưu Thị Lan Anh: “ôi giao hàng cực nhanh. app trên điện thoại sử dụng rất hay nữa đó mọi người. Ngoài ra thì chất giấy sờ rất chi là mịn nhé. mọi người nên mua nèeeeeeee”

Phùng Mạnh Luân: “Hôm nay mình nhận được sách rồi sách rất đẹp, chất lượng chữ in rất sắc nét .Mình rất thích”

Lê Võ Hồng Hạnh: “Sách đẹp lắm, in rõ không bị nhòe, không bị cong hay gì cả, nội dung hay, giao hàng nhanh rất thích tiki.”

 

 

 

 

 

 

 

/* Remnove chat fb */ 001-messenger