Posted on

Giáo trình Hán ngữ là bộ sách được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và khen ngợi. Đây là bộ sách đang được thị trường đánh giá rất tốt, trở thành bộ sách bán chạy nhất trong nhiều năm vừa qua.

Bộ sách được coi là một giải pháp trọn vẹn cho việc học tiếng Trung của bạn.

Bộ giáo trình Hán ngữ đã xuất hiện từ cách đây rất lâu. Tuy nhiên để khắc phục những tồn đọng của bộ giáo trình cũ, những nhà biên soạn đã khắc phục được rất nhiều những tồn đọng gây khó chịu cho người học. Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới gồm 6 cuốn chắc chắn là một bộ công cụ học tập rất hoàn hảo, học nhanh – nhớ lâu các kiến thức tiếng Trung của bạn.

Giáo trình Hán ngữ lọt top tiki nhiều lần.

Đã rất nhiều lần, cuốn sách Giáo trình Hán ngữ đứng top 1 trong danh sách sách bán chạy của trang thương mại điện tử Tiki.vn. Điều này chứng tỏ đây là cuốn sách được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, đáng mua và đáng để học.

Vì sao bộ Giáo trình Hán ngữ được bán chạy nhất trong những năm vừa qua?

Nhu cầu học tiếng Trung của người Việt ngày càng nhiều hơn bởi đây là một thứ ngôn ngữ rất phổ biến trên thế giới theo bình quân đầu người. Theo một số nguồn thông tin, trên toàn thế giới có khoảng gần 2 tủ người nói tiếng Trung. Đây là con số nhiều hơn 8 ngôn ngữ phổ biến tiếp theo cộng lại.

Và những người Việt Nam muốn học tiếng Trung cần một bộ giáo trình chuẩn để học tiếng Trung một cách bài bản, dễ học, dễ nhớ. Bộ Giáo trình Hán ngữ chính là bộ sách đáp ứng được tất cả những nhu cầu đó của người học. Để thuận lợi cho quá trình học, nhiều người mới bắt đầu tìm hiểu ngôn ngữ này đã lựa chọn bộ Giáo trình Hán ngữ gồm 6 quyển. Bộ sách tập trung vào việc giảng dạy đầy đủ, bài bản cho người học về cách viết và phát âm tiếng Hán.

Cả bộ Giáo trình Hán ngữ gồm 6 cuốn chia thành 3 tập, mỗi tập gồm 2 quyển. Cụ thể như sau:
Tập 1 gồm 2 quyển Thượng và quyển Hạ; tổng cộng với 30 bài, mỗi cuốn 15 bài
Tập 2 gồm 2 quyển Thượng và quyển Hạ; tổng cộng với 20 bài, mỗi cuốn 10 bài
Tập 3 gồm 2 quyển Thượng và quyển Hạ; tổng cộng với 26 bài, mỗi cuốn 13 bài’

Với nội dung từ dễ đến khó, bộ Giáo trình Hán ngữ 6 cuốn được thiết kế gồm 76 bài học. Những bài học đầu tiên là luyện tập ngữ âm cơ bản của tiếng Hán. Tiếp theo, sách hướng dẫn kết cấu ngữ pháp, ngữ nghĩa và ngữ dụng. Cuối cùng là giai đoạn giảng dạy ngữ đoạn, thông qua sự hiểu biết sâu hơn về ngữ pháp và vận dụng từ ngữ, để nâng cao hơn nữa khả năng biểu đạt thành đoạn văn của người học.

Mỗi bài học bao gồm các phần:
Bài khóa
Từ mới
Chú thích
Ngữ pháp, ngữ âm
Luyện tập

Bạn Phương Thảo – một MC năng động thông thạo 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung chia sẻ:

Mình đạt 263/300 điểm HSK 4 nhờ học theo lộ trình bài bản của bộ Giáo trình Hán ngữ. Bộ sách này vừa là người bạn vừa người thầy đã đồng hành giúp mình có được thành tích điểm thi tốt cũng như khả năng giao tiếp tiếng Trung thành thạo. Bạn hãy cứ học theo lộ trình mà Giáo trình cung cấp cộng thêm chăm chỉ thực hành, mình tin bạn có thể đạt được thành tích cao hơn mình rất nhiều.”

Bạn Phương Thảo và bộ sách Giáo trình Hán ngữ.

Bộ Giáo trình Hán ngữ có hệ thống ngữ pháp và từ mới theo từng bài

Từng cuốn sách Giáo trình Hán ngữ sẽ phù hợp với nhu cầu học của bạn:
2 cuốn tập 1 dành cho những bạn học tiếng Trung sơ cấp
2 cuốn tập 2 dành cho những bạn muốn học tiếng Trung trung cấp
2 cuốn tập 3 dành cho những bạn muốn học tiếng Trung cao cấp

Sách cung cấp hệ thống từ vựng bám sát theo từng chủ đề, mỗi bài các bạn được học từ 10 – 20 từ vựng liên quan đến chủ đề. Về mặt ngữ pháp sách giúp người học hiểu rõ những cấu trúc ngữ pháp cơ bản. Các cấu trúc luôn có ví dụ đi kèm, đây đều là những ví dụ minh họa gần gũi, dễ hiểu nhất.

Sách giúp người học phát triển đồng thời 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

Giáo trình được biên soạn theo hướng mẫu câu để trực tiếp đi vào thực hành giao tiếp. Phần bài khóa và nội dung đàm thoại có quan hệ chủ điểm đồng nhất với bài luyện đọc trong phần bài tập. Phần bài tập cũng chú ý tới rèn luyện kỹ năng giao tiếp, mô phỏng và bồi dưỡng trí nhớ cho sinh viên. Ngoài ra các bài nghe đều được các giảng viên của Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh thực hiện, qua đó các bạn nâng cao được kỹ năng nghe một cách nhanh nhất.

Khi hoàn thành trình độ này người học sẽ có khả năng nghe – nói – đọc – viết đều ở mức cơ bản, và có thể sử dụng được trong những tình huống nhất định.

Người học rèn được kỹ năng viết chữ

Ở cuối mỗi bài học sẽ có các bảng từ được kẻ ô sẵn giúp các bạn luyện tập viết chữ Hán đúng chuẩn. Những chữ khó, sách đã có phần kẻ mờ, người học chỉ cần viết lại theo các nét đã được vạch ra để học được cách viết các nét chính xác.

Dịch bằng 2 thứ tiếng

Cuốn sách có phiên âm pinyin giúp các bạn đọc và hiểu được tiếng Trung. Bên cạnh đó sách còn dịch sang cả tiếng Anh và tiếng Việt giúp các bạn tăng thêm hiểu biết về nhiều ngôn ngữ cùng lúc.

Từ khóa: Giáo trình Hán ngữ, Top sách giáo trình Hán ngữ, sách học tiếng Trung cho người mới bắt đầu, sách học tiếng Trung

 

 

001-messenger