Posted on

Bộ giáo trình Hán ngữ là bộ giáo trình giúp bạn giải mã hán ngữ chi tiết nhất, được xem là giải pháp trọn vẹn cho việc học tiếng Trung của bạn. Rất nhiều bạn đọc ưa thích nhưng chưa biết mua bộ giáo trình hán ngữ này như thế nào để rẻ nhất, nhiều ưu đãi nhất. Vậy nên, bài viết này sẽ mách bạn cách mua sách online nhiều ưu đãi nhất nhé.

Bộ giáo trình hán ngữ có giá bao nhiêu ?

Bộ sách hán ngữ 6 quyển – phiên bản mới hiện có giá 608.000đ. Và bộ giáo trình hán ngữ boya cũng được bán với giá: 741.000đ. Tuy nhiên, tính ra một bộ 6 quyển với những điểm vượt trội dưới đây thì bộ sách không có gì gọi là “đắt”:

1.Là 2 Bộ giáo trình chuẩn Quốc tế

Giáo trình hán ngữ và giáo trình Boya là 2 bộ giáo trình chuẩn quốc tế
Giáo trình hán ngữ và giáo trình Boya là 2 bộ giáo trình chuẩn quốc tế

Là bộ giáo trình Hán ngữ thông dụng được chính thức giảng dạy trong chương trình đào tạo tiếng Trung tại tất cả các trường đại học tại Trung Quốc và Việt Nam.

Không chỉ được áp dung ở Trung Quốc hay Việt Nam. Bộ giáo trình còn được sử dụng ở khắp các nơi trên thế giới với phần giải thích bằng tiếng anh luôn được cung cấp trong tất cả các phiên bản sách trên thế giới cùng với tiếng bản địa.

2.Giải pháp trọn bộ cho việc tự học tiếng Trung

Không tập trung vào riêng 1 phần nào của Tiếng Trung. Bộ giáo trình Hán Ngữ 6 quyển cung cấp đầy đủ các các kiến thức để bạn có thể nắm được cả nghe nói đọc viết. Và chỉ cần học xong 2 quyển đầu tiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiếng Trung trong đời sống. Và khi học hết cả bộ thì bạn hoàn toàn có thể tự tin thi lấy chứng chỉ HSK.

3.Cập nhật liên tục, bám sát nhu cầu học

2 bộ giáo trình luôn cập nhật liên tục, bám sát nhu cầu học
2 bộ giáo trình luôn cập nhật liên tục, bám sát nhu cầu học

Được sản xuất từ năm 1994 và cho đến nay đại học ngôn ngữ Bắc Kinh đã liên tục được cập nhật, cải tiến để phù hợp hơn với người học và bộ giáo trình Hán Ngữ 6 quyển ở Việt Nam cũng liên tục được cập nhật như vậy.

4.Được các trung tâm, lớp học dạy tiếng Trung ưa thích

Ở Việt Nam, đây vẫn là bộ giáo trình đang được các lớp học và trung tâm ưa thích sử dụng nhất do kiến thức được tập trung và không quá khó đối với những người bắt đầu học.

Với những ưu điểm, là giải pháp trọn vẹn cho việc học tiếng Trung của bạn. Chắc chắn, với mức giá như vậy, bộ sách sẽ mang lại cho bạn những lợi ích trong việc học tiếng trung rất nhiều.

Cách mua online bộ giáo trình hán ngữ thông dụng nhất này

Hiện nay, mua sách online khá phổ biến bởi nhiều tiện lợi. Bạn không cần vất vả nắng nôi đến nhà sách rồi vất vả tìm sách cần mua mà chỉ cần 1 click chuột là sách sẽ được giao đến tận tay bạn. Bạn cũng không phải lo vì việc mua phải sách lậu, không đảm bảo chất lượng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 2 cách mua bộ giáo trình hán ngữ với nhiều ưu đãi nhất.

1.Mua sách tại link: https://giaotrinhboya.mcbooks.vn/

Bạn sẽ được hưởng rất rất nhiều ưu đãi khi mua bộ giáo trình hán ngữ trong tủ sách của MCBooks. Bởi khi sở mua bộ sách này, bạn sẽ được hưởng rất rất nhiều ưu đãi sau:

  • Khuyến mãi giảm giá 35%
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng hơn 150.000đ
  • Hỗ trợ MIỄN PHÍ trọn đời từ đội ngũ chuyên gia
  • Sỡ hữu cuốn sách, bạn sẽ được học tiếng Trung qua app học tiện lợi, giúp bạn học tiếng Trung ở bất cứ đâu
Mua bộ giáo trình tại link, bạn sẽ được hưởng rất rất nhiều ưu đãi
Mua bộ giáo trình tại link, bạn sẽ được hưởng rất rất nhiều ưu đãi

2. Mua sách trên TIKI.VN

Hiện nay, khi độc giả mua cuốn sách này tại Tiki.vn sẽ được nhận mức ưu đãi giảm giá 40% và được tặng kèm CD hoặc dùng APP. Bên cạnh đó, nếu là thành viên TikiNow, bạn sẽ được hoàn tiền 1%. Hãy nhanh tay truy cập tại đây để sở hữu ngay bộ sách nâng trình tiếng Trung của bạn lên nào.

 

Mua bộ giáo trình trên TIKI.VN cũng nhận nhiều ưu đãi
Mua bộ giáo trình trên TIKI.VN cũng nhận nhiều ưu đãi

Thực sự, với bộ giáo trình học tiếng Trung chất lượng này, thì giá 395.000đ không hề đắt một chút nào đúng không ạ. Còn chần chừ gì nữa, mua bộ giáo trình học tiếng Trung về tủ sách của mình ngay thôi. Hãy nhanh tay đặt mua ngay hôm nay trước khi chương trình ưu đãi kết thúc.

Từ khóa bài viết: Mua bộ giáo trình hán ngữ, Mua online sách học tiếng Trung, Bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển giá bao nhiêu, Bộ giáo trình hán ngữ boya giá bao nhiêu, Mua sách học tiếng Trung, Mua bộ giáo trình hán ngữ tiếng Trung, Mua online giáo trình hán ngữ 6 quyển, Mua bộ hán ngữ trên tiki, bộ giáo trình hán ngữ bao nhiêu, bộ giáo trình hán ngữ có rẻ không,……

 

 

001-messenger