Posted on

“Khi nói tới bán hàng thì trái tim tôi luôn đi trước cái đầu. Trong thời đại ngày nay, sự gây dựng lòng tin như một cam kết bán hàng tình cảm là một nhân tố quan trọng. Trong cuốn sách này, Shari dạy cho chúng tôi làm thế nào để phát huy được như thế. Thật tuyệt vời!” – đó là những gì Trish Bertuzzi, tác giả cuốn sách “Tăng doanh thu” nổi tiếng thế giới nhận định về Shari Levitin và tác phẩm “Bán hàng bằng trái tim” đang được yêu thích nhất hiện nay của ông. Còn bạn thì sao?

Cân bằng giữa bán hàng và trái tim

“Làm sao để có thể tăng doanh số” hẳn là câu hỏi đầu tiên mà mỗi người làm bán hàng đều nghĩ tới, thế nhưng, nếu bạn chỉ quan tâm đến lợi nhuận, và đơn giản là sử dụng những kỹ nghệ bán hàng và không thật sự quan tâm đến với khách hàng, bạn có thể sẽ chùn bước.

Cuốn sách bán hàng bằng trái tim

Đặt cả trái tim vào việc bán hàng có ý nghĩa gì? Nó có ý nghĩa là sống một cách đạo đức và nguyên tắc, dĩ nhiên là vậy. Nhưng hơn thế nữa, nó có ý nghĩa thực sự là quan tâm đến việc cải thiện đời sống và công việc của khách hàng. Nó có ý nghĩa là hiểu được nhu cầu và hành vi của con người, và sử dụng sự hiểu biết đó để tạo nên một mối liên kết đích thực chứ không phải cố gắng dùng mưu mẹo để bán hàng. Điều đó có nghĩa là bạn dành ra một khoảng thời gian thực sự lắng nghe chứ không phải là ép buộc theo cách của bạn qua cuộc gặp mặt. Điều đó có nghĩa là lắng nghe cảm xúc đằng sau những lời nói – và quan tâm tới những gì mà bạn nghe thấy! Trên hết, đó có nghĩa là sống theo những nguyên tắc này trong mọi khía cạnh của cuộc đời.

Những nguyên tắc vàng bán hàng đỉnh cao

Bán hàng bằng trái tim là nhịp cầu nối khoảng cách giữa khoa học mới về bán hàng và những thực tại của khách hàng rất am hiểu biết và cũng không kém phần choáng ngợp ngày nay, những người luôn đòi hỏi và họ xứng đáng với một cách tiếp cận bán hàng mang tính chất cá nhân nhiều hơn. Chuyên môn của Levitin là rất rõ ràng trong cuốn sách này và là sự pha trộn một cách chuyên nghiệp giữa thần kinh học, con tim và khiếu hài hước để tạo thành một nguồn lực mạnh mẽ cho bất cứ người nào muốn thành công về bán hàng.

Nguyên tắc váng để bán hàng bằng trái tim

Nếu bạn thực hiện chỉ một trong “những nguyên tắc vàng” của Levitin thì bạn sẽ có thành công ngay lập tức. Vậy tại sao chúng ta lại không đưa 10 sự thật này vào thực tiễn… và xem kết quả nhé! Cuốn sách sẽ mang lại kiến thức và chuyển biến thành thành tựu dành cho bất cứ ai quan tâm đến bán hàng, dịch vụ và sống một cuộc sống đích thực.

Bạn đọc quan tâm có thể tải ebook của cuốn sách tại đây

Tại sao nên đọc sách bản quyền?

Hiện nay, vấn đề vi phạm bản quyền sách nhằm trục lợi đang diễn ra tràn lan và ngày càng nghiêm trọng tại Việt Nam, gây ảnh hưởng xấu tới các công ty phát hành sách, tác giả và nhiều người khác. Là một người yêu sách thực thụ, chúng tôi mong bạn hãy tìm đến những địa chỉ tin cậy, mua những cuốn sách “Bán hàng bằng trái tim” bản quyền để góp phần ngăn chặn hành vi này.

Là một người yêu sách, nên mua những cuốn “Bán hàng bằng trái tim” bản quyền

Từ khóa tìm kiếm: Bán hàng bằng trái tim, Sách về bán hàng, Sách Marketing hay, Sách về bán hàng hay nhất

 

 

 

 

 

 

001-messenger