Posted on

Harry Bechwith, tác giả cuốn Bí quyết Bán hàng nổi tiếng từng phát biểu thế này: “Joe Girard chính là Michelangelo và Tiger Woods trong lĩnh vực bán hàng”.Và tất cả những kinh nghiệm, kỹ năng trong lĩnh vực này đều được Joe Girard tổng hợp lại trong cuốn “Để trở thành người bán hàng giỏi nhất thế giới”.

Joe Girard – cha đẻ của cuốn bí kíp bán hàng đẳng cấp

Trong sự nghiệp bán hàng 15 năm, Joe Girard đã bán 13001 chiếc xe, đạt kỷ lục Guiness về người bán hàng giỏi nhất thế giới. Ông không hề có bằng cấp nào tại trường học, thay vào đó, mỗi ngày ông đều học hỏi từ thực tế để có được nghệ thuật bán hàng kinh điển đó. Ông cho rằng nếu xây dựng từ những quy tắc cơ bản về lòng tin và có thái độ làm việc chăm chỉ, ai cũng có thể làm được như ông.

Tác giả Joe Girard được ví như là Michelangelo và Tiger Woods trong lĩnh vực bán hàng

Từ nền tảng đó, cuốn sách “Để trở thành người bán hàng giỏi nhất thế giới” của Joe Girard đã trở thành cuốn sách Best seller và hỗ trợ hàng triệu độc giả đạt được  mục tiêu của mình – và bạn cũng sẽ thấy Joe chỉ cho bạn cách làm thế nào để chốt được đơn bằng cách áp dụng những chiến thuật mà ông đã thành công trong sự nghiệp bán hàng của mình.

Bí mật trong cuốn sách làm giàu

Với cuốn sách “Để trở thành người bán hàng giỏi nhất thế giới”, bạn có thể:

Cuốn sách “Để trở thành người bán hàng giỏi nhất thế giới”

– Nhân rộng quy mô bán hàng thêm 250 khách hàng.

– Xây dựng kế hoạch biến thương vụ thất bại thành chiến thắng.

– Nắm vững năm cách để biến khách hàng tiềm năng trở thành người mua hàng thực sự.

– Rỡ bỏ những rào cản  cuối cùng của khách hàng để có thể chốt được đơn hàng.

– Bán lỗ để đầu tư cơ hội.

Bạn đọc quan tâm có thể tải ebooks của cuốn sách tại: <Link>

Tại sao nên đọc sách giấy?

Nên đọc cuốn sách “Để trở thành người bán hàng giỏi nhất thế giới” để bảo vệ sức khỏe

Các nhà khoa học Harvard đã tiến hành so sánh ảnh hưởng việc đọc sách bằng chất liệu giấy với việc đọc sách bằng phần mềm điện tử (e-reader) trước khi đi ngủ. Họ thấy rằng ánh sáng phát ra từ e-reader làm cho cơ thể mất nhiều thời gian hơn để đi vào giấc ngủ, hậu quả tất yếu và chất lượng giấc ngủ kém hơn và cảm thấy mệt mỏi hơn vào sáng hôm sau. Ngoài ra, ánh sáng xanh từ ebooks có khả năng phá vỡ đồng hồ sinh học, ức chế sản xuất melatonin trong tuyến tùng dẫn đến tình trạng mất ngủ, ngủ không sâu hoặc thường xuyên tỉnh giấc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Trong khi đó, theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại trường Đại học Stavanger, Na Uy, việc đọc sách giấy có khả năng nắm bắt và ghi nhớ được nội dung mình đọc tốt hơn hẳn nhóm đọc sách điện tử. Chính vì vậy, để bảo vệ sức khỏe của bạn, chúng tôi khuyên bạn đọc các sản phẩm sách giấy. Cuốn sách “Để trở thành người bán hàng giỏi nhất thế giới” hiện nay đã có mặt tại hầu hết các nhà sách trên toàn quốc, hoặc trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Fahasa…

Từ khóa tìm kiếm: Để trở thành người bán hàng giỏi nhất thế giới, Nghệ thuật bán hàng, Sách dạy kinh doanh, Bán hàng giỏi nhất

001-messenger