Posted on

Theo đó vào sáng ngày 4/9/2015, Cục Xuất bản – In và Phát hành đã tổ chức cuộc họp báo về Hội sách quốc tế lần thứ 5 sẽ diễn ra tại CV Thống nhất, Hà Nội vào ngày 10/9 sắp tới. Đây là hoạt động thường niên do Bộ thông tin và truyền thông tổ chức 2 năm 1 lần và là dịp để độc giả và công chúng được tiếp xúc với những ấn phẩm mới nhất, tốt nhất của làng sách Việt.

Và trong sự kiện sắp tới, Cục Xuất bản – In và phát hành tuyên bố sẽ có sự xuất hiện của các đơn vị xuất bản của nước ngoài. Trong đó có những tên tuổi lớn như Oxford Univeristy Press, Cambridge Univeristy Press, Macmillan, Cengage, Pearson, Efuture, PageOne, Taschen, Basheer, Tan Yang, Bookpoint Limited, Harper Collins, Scholastic, Penguin Random house, Simon & Schuster, Hachette Book Group USA, The Book Service LTD, …

các nhà xuất bản như Oxford, Cambridge, Macmillan không còn xa lạ với độc giả Việt Nam

Đây đều là những đơn vị có uy tín trên thế giới và sự có mặt của họ sẽ giúp nâng tầm quy mô của Hội sách lần này. Các độc giả tại Hà Nội sẽ không chỉ được thưởng thức các cuốn sách của những tên tuổi lớn trong làng sách Việt như MCBooks mà còn là của những nhà xuất bản nước ngoài nổi tiếng. Đây thực sự là một sự kiên hết sức tuyệt vời, hãy tham gia ngay tại đây thôi !

Triển lãm – Hội chợ sách Quốc tế – Việt Nam lần thứ 5 năm 2015 sẽ được tổ chức từ ngày 10/9 đến ngày 14/9/2015 tại Công viên Thống Nhất, Phố Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

001-messenger