Posted on
Với việc học tiếng Anh đã và đang trở thành một xu hướng chung của của tất cả mọi người. Không chỉ những bạn trẻ đang hàng ngày trau dồi các kỹ năng để có thể vươn đế những cánh cổng trường đại học danh giá mà ngay cả những người lớn tuổi cũng đang cố gắng học thêm để tìm đến những cơ hội mới hay đơn giản là bắt kịp xu hướng hội nhập toàn cầu hóa.
Học tiếng Anh trong nhà trường và theo các phương pháp truyền thống sẽ giúp bạn rèn luyện rất tốt khả năng đọc, viết nhưng lại để hổng hai kỹ năng quan trọng không kém và có tính quyết định đến hiệu quả của việc học tiếng Anh đó là nghe,nói. Rất nhiều người học đã chia sẻ rằng họ không thể nói được tiếng Anh một cách tự tin với người nước ngoài dù chỉ là những câu nói giao tiếp hàng ngày rất đơn giản dù đã trải qua cả chục năm học dưới ghế nhà trường phổ thổng và giảng đường đại học. Thực tế này đòi hỏi mỗi người học cần tìm đến cho mình một phương pháp học phù hợp, không những giúp cho người học có thể làm quen với từ vựng một cách đơn giản, dễ nhớ mà còn nâng cao khả năng nghe, tạo phản xạ nói ngay khi được tiếp cận thông tin mà không cần phải chuyển qua giai đoạn nghĩ câu tiếng Việt – dịch câu tiếng Anh.

Clip về sự ra đời cuốn sách: Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ

“Effortless English” chính là giải pháp dành cho tất cả mọi người. Được tạo ra bởi AJ Hoge – Tiến sĩ ngôn ngữ với hơn 20 năm dạy ngoại ngữ cho học sinh trên khắp thế giới, phương pháp này giúp người học xa rời những cuốn sách ngữ pháp khô khan, nhàm chán. Người học được rèn luyện cảm xúc, tâm lý và tích lũy năng lượng trước khi học theo những hướng dẫn rất căn bản được đúc kết từ kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh của thầy AJ Hoge.
Ưu điểm của phương pháp Effortless English nằm ở khả năng đánh thức và làm tăng ước muốn học tốt tiếng Anh của tất cả mọi người. Hướng tới một mục tiêu là làm cho cuộc sống của chúng ta tốt đẹp và ý nghĩa hơn. Và khi áp dụng phương pháp này, việc học ngoại ngữ của bạn sẽ có hiệu quả gấp nhiều lần so với hiện tại.
Là một đơn vị chuyên phát hành sách ngoại ngữ hàng đầu tại Việt Nam, công ty cổ phần sách MCBooks đã đàm phán và ký kết thành công với tác giả AJ Hoge về việc liên kết xuất bản và phát hành cuốn sách về phương pháp “Effortless English” tại thị trường Việt Nam để mở ra cơ hội nói tiếng Anh cho tất cả mọi người.
Được hàng nghìn bạn đọc yêu thích học tiếng Anh đón nhận và mong chờ, Nhóm biên dịch The Windy đã truyền tải phương pháp học này theo cách gần gũi và dễ hiểu ngay cả với những người đầu tiên biết đến Effortless English. Trên tất cả, MCBooks muốn việc học ngoại ngữ nói chung và việc học nói tiếng Anh nói riêng không còn là áp lực mà trở thành niềm vui, niềm động lực vì một ngày mai tươi sáng hơn. Để đúng với câu slogan
HỌC NÓI TIẾNG ANH TỰ NHIÊN NHƯ MỘT ĐỨA TRẺ
Nằm trong chuỗi sự kiện ra mắt cuốn sách “Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ” vào ngày 15/10/2014 công ty cổ phần sách MCBooks đã tổ chức rất nhiều sự kiện tặng sách có chữ ký của thầy AJ Hoge dành cho người hâm mộ qua nhiều kênh như trên website, facebook, báo chí…Bạn đọc nếu chưa may mắn có thể mua sách với nhiều ưu đãi tại các kênh phân phối của MCBooks như:
Kênh phân phối online:
Kênh phân phối offline:
Nhà sách Mạnh Hương
Địa chỉ: Phạm Văn Đồng

Nhà sách Minh Kiệt
Địa chỉ: 8-9 C6 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, HN

Nhà sách Quyết Bình
Địa chỉ: 3 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, HN

Nhà sách Tiến Thọ
Địa chỉ: 828 Láng – P. Láng Thượng

Nhà sách Nghĩa Tình
Địa chỉ: 1092 Láng

Nhà sách Đại Mai
Địa chỉ: Trần Quốc Hoàn

Nhà sách Nam Liên
Địa chỉ: 850 Đường Láng

Nhà sách Hoan Thành
Địa chỉ: 250 Nguyễn Trãi

Trung tâm sách Hà Nội
Địa chỉ: 4 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm

Nhà sách Nam Anh
Địa chỉ: 24 Phạm Văn Đồng

Nhà sách Thăng Long
Địa chỉ:

Hệ thống fahasa Hà Nội

001-messenger