Posted on

Chương trình: “ tri ân khách hàng – tặng ngay quà giá trị” nhân dịp mừng sinh nhật công ty MCBooks tròn 6 tuổi được triển khai từ ngày 10/08 đến ngày 25/08/2014. Sau 3 ngày triển khai, chương trình diễn ra đã tạo được hiệu ứng tốt từ phía độc giả.

25/08/2008- 25/08/2014 -trải qua 6 năm hình thành và phát triển công ty, MCBooks đang hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp sách ngoại ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Để kỉ niệm sự kiện trọng đại này, MCBooks quyết định triển khai chương trình: “mua sách tặng quà giá trị: mua sách tặng sách, mua sách tặng quà và chiết khấu giảm nhiều hơn nữa”.

Băng rôn chương trình của MCBooks trên kênh mua sách online Vinabooks.vn

Khi mua từ điển: Oxford Anh-Anh-Việt khách hàng sẽ được tăng ngay cuốn: 3000 từ tiếng Anh thông dụng nhất. Đây là 2 cuốn sách mới được xuất bản vào tháng 3/2014 nhưng lại có doanh số bán ra vượt trội, rất được giới trẻ học tiếng anh ưu chuộng. Thay lời cảm ơn, MCBooks sử dụng 2 cuốn sách này cho chương trình muốn gửi tới khách hàng thân yêu lời cảm ơn trân thành đã ủng hộ sách của MCBooks trong suốt thời gian qua.

Mua từ điển Oxford bìa cứng màu vàng hoặc đỏ được tặng ngay cuốn: 3000 từ tiếng Anh thông dụng nhất

Với các đầu sách khác có logo của MCBooks cũng được hỗ trợ giảm THÊM 5%, như vậy là tùy vào mỗi nhà sách, kênh online, quý khách hàng có thể mua sách của MCBooks với mức chiết khấu từ 5% đến 30%.

Dọc các tuyến phố sách lớn tại Hà Nội, các siêu thị sách lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và các kênh bán hàng online sách uy tín hiện nay đang ngập tràn băng rôn chương trình, thu hút đông đảo giới trẻ học tiếng Anh tìm đến mua cho riêng mình cuốn từ điển đẹp nhất Việt Nam.

Tại Trung tâm sách Hà Nội

Chị Hương( quản lý Trung tâm sách Hà Nội, phố Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ: “Cuốn từ điển được khá nhiều khen đẹp và chất lượng nhưng giá bìa hơi đắt, nhưng giờ có chương trình này thì bán tốt hơn nhiều rồi, nhiều người hỏi mua lắm”.

Nhà sách Minh Kiệt, phố sách Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Chị Mai( chủ cửa hàng sách Đại Mai, Trần Quốc Hoàn, Hà Nội) chia sẻ:  “Từ điển so với các loại sách khác thì kén người mua hơn, ai có nhu cầu thực sự mới tìm mua, ai xem cuốn sách này đều khen đẹp và chất lương cả, cứ 10 người xem thì có đến 7 người chắc chắn mua rồi!”

Nhà sách Minh Khai, thành phố Hồ Chí Minh.

Qúy bạn đọc yêu thích cuốn từ điển này có thể xem thông tin chi tiết về chương trình và nhà sách, siêu thị,kênh online chạy chương trình tại:

https://lp.mcbooks.vn/tin-tuc-3/Mung-MCBooks-tron-6-tuoi-nhan-ngay-uu-dai-cuc-ki-lon-2281/

001-messenger