Posted on

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều giáo trình dạy tiếng Hàn khác nhau, nhưng bộ sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp – được ra đời từ năm 2008 vẫn có chỗ đứng vững mạnh. Đồng thời được coi là bộ sách dạy tiếng Hàn “quốc dân” ở Việt Nam. 

Bộ sách học tiếng Hàn hiệu quả nhất phiên bản mới
Bộ giáo trình học tiếng Hàn “quốc dân” làm mưa làm gió suốt hơn 10 năm tại Việt Nam

Mục Lục

Tại sao người mới bắt đầu nên lựa chọn giáo trình tiếng Hàn tổng hợp?

Giáo trình tiếng Hàn viết riêng cho người Việt với văn phong thuần Việt

Bộ sách tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp bản mới
Bộ sách tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp bản mới

Các sách giáo trình tiếng Hàn trên thị trường hiện nay hầu hết chỉ viết hoặc giải nghĩa ngữ pháp toàn bằng tiếng Hàn và tiếng Anh. Dẫn đến việc không hiểu được sát ý nghĩa của ngữ pháp. Trong khi đó bộ sách tiếng Hàn tổng hợp lại được giải nghĩa thuần Việt, giúp người mới học dễ tiếp cận và hiểu sâu ý nghĩa từ vựng cũng như ngữ pháp.

Đây là bộ sách thích hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn, đặc biệt là những người tự học tiếng Hàn tại nhà. Đây là bộ tài liệu tiếng Hàn được tin tưởng sử dụng trong các trường đại học và hầu hết các trung tâm trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Bộ giáo trình tổng hợp và phát triển đầy đủ 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết

Sách bài tập giáo trình tiếng Hàn tổng hợp phiên bản mới
Sách bài tập giáo trình tiếng Hàn tổng hợp phiên bản mới

Bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được biên soạn bởi các giáo sư ngôn ngữ đến từ những trường đại học Hàn Quốc nổi tiếng (Cho Hang Rok và Lee Mi Rye) cùng các giảng viên chuyên ngành của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, TP.HCM.

Các bài giảng của sách tiếng Hàn tổng hợp được liên kết thống nhất và chặt chẽ với nhau, đảm bảo phát triển toàn diện cả 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết với 3 cấp độ làm quen – luyện tập – nâng cao giúp người học đi từ dễ đến khó. Hệ thống các bài luyện tập của 4 kĩ năng đều liên kết chặt chẽ với từ vựng và ngữ pháp của chủ đề đó. Đồng thời sách GT tiếng Hàn cũng phát triển thêm một số từ vựng có liên quan để mở rộng vốn từ (những từ mới này sẽ được giải nghĩa ở trang cuối cùng của chủ đề). Cuối mỗi chủ đề có bài viết giới thiệu văn hóa Hàn giúp người học không chỉ có hiểu biết về tiếng mà còn hiểu rõ hơn văn hóa Hàn Quốc.

Giáo trình tiếng Hàn cho người Việt bám sát thực tế, ứng dụng nhiều trong sinh hoạt hằng ngày

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp 1 mới
Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp 1 mới

Bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp (sơ cấp) có hệ thống gồm 30 bài chia làm 2 quyển, mỗi quyển gồm 15 chủ đề gần gũi giúp người học dễ dàng ứng dụng và ghi nhớ. Ngoài ra chỉ cần người học luyện tập kĩ theo đúng và đầy đủ theo giáo trình hoàn toàn có thể thi đỗ TOPIK. Điều này đã được nhiều học viên chứng thực và công nhận.

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp rất dễ mua, có hệ sinh thái các video bài giảng miễn phí cùng nhiều sản phẩm phụ trợ trải dài trên mạng xã hội

Bài giảng online giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cho người mới bắt đầu
Bài giảng online giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cho người mới bắt đầu

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bài giảng trực tuyến, file nghe giáo trình tiếng hàn tổng hợp, bài luyện tập được nhiều cá nhân, trung tâm, tổ chức upload công khai và miễn phí trên các trang mạng. Từ đó giúp người học dễ dàng tiếp cận và hiểu sâu kiến thức hơn. Không cảm thấy cô đơn và khó khăn khi phải tự mày mò học.

Sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam được bán rộng rãi ở khắp các nhà sách và trên các sàn thương mại điện tử shopee, tiki, lazada giúp bạn mua sách một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

Tại sao người mới bắt đầu nên lựa chọn Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp phiên bản mới do MCBooks phát hành thay vì các bản lậu đang tràn lan trên thị trường?

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp bản mới được hiệu chỉnh và sửa lỗi

Bộ giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp mới có rất nhiều tài liệu hữu ích đi kèm
Bộ giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp mới có rất nhiều tài liệu hữu ích đi kèm

Bản cũ đã có mặt trên thị trường từ năm 2008 và tạo ra một cú nổ lớn cho ngành ngôn ngữ Hàn Quốc tại Việt Nam. Tuy nhiên sau một quá trình sử dụng, có khá nhiều lỗi đã được tìm thấy nhưng lại không được cập nhật và sửa chữa. Phải đến năm 2019 khi MCBooks quyết định mua lại bản quyền từ KF thì bộ sách tiếng hàn tổng hợp mới được chỉnh sửa cũng như cập nhật thêm các tính năng khác giúp tăng thêm hiệu quả học tập cho người sử dụng.

Cụ thể về phần nội dung, kiến thức trong sách được rà soát, hiệu đính, chỉnh sửa các lỗi sai và cập nhật mới để phù hợp với xã hội hiện đại. Đặc biệt với bộ trung và cao cấp có sự thay đổi lớn:

 • Phần ngữ pháp: Phiên bản cũ giải thích khá khó hiểu đôi khi tối nghĩa. Phiên bản mới được thay đổi lại toàn bộ phần giải thích ngữ pháp, nội dung được điều chỉnh rõ ràng, dễ hiểu hơn.
 • Phần giới thiệu văn hóa: trước đây chỉ hoàn toàn là tiếng Hàn, nay đã được thêm bản dịch tiếng Việt để người học dễ dàng đối chiếu và đọc hiểu.
 • Phần từ vựng: Phiên bản cũ có nhiều từ dịch còn tối nghĩa, chưa thuần Việt thì nay đã được chỉnh sửa ở phiên bản mới.
Mua giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt
Mua giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt

Về mặt hình thức: nhiều hình ảnh bên trong được thay đổi để phù hợp với nội dung đã chỉnh sửa. Đồng thời loại bỏ các hình ảnh không còn phù hợp.

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp mới có 2 phiên bản in màu và in đen trắng có chất lượng in tốt hơn nhiều so với phiên bản cũ đang được lưu hành trên thị trường.

Tổng quan nội dung và cách học được thay đổi 30% so với phiên bản cũ. Hệ thống file nghe và các bài luyện tập được update trong app học của MCBooks giúp người học dễ dàng luyện tập ở mọi nơi.

Cập nhật app luyện tập dành riêng cho người học mua sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp bản mới của MCBooks

Nếu trước đây khi muốn làm các bài tập nghe của giáo trình tiếng Hàn, bạn phải tự đi tìm trên các trang web, diễn đàn hoặc youtube, đôi khi chất lượng không được như y muốn hoặc mất khá lâu để tìm được đúng bài mình cần.

Thì nay để giải quyết tất cả những vướng mắc và phiền phức cho người học, MCBooks tạo ra app học dành riêng cho bộ Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt phiên bản mới có tích hợp tất cả file nghe, bài luyện tập và có riêng phần luyện nói (có thu âm giọng của người học) để người học được tương tác trực tiếp và chủ động, giúp ghi nhớ bài học dễ dàng hơn và luyện tập phát âm chuẩn hơn.

File nghe giáo trình tiếng Hàn tổng hợp
File nghe giáo trình tiếng Hàn tổng hợp

Phần luyện tập thêm được biên soạn với bộ câu hỏi dựa trên đề thi TOPIK, thực hành nghe – ghi giọng đọc giúp người học làm quen dần với TOPIK ngay từ ban đầu, ôn luyện kĩ lưỡng và chắc chắn.

Luyện nói tiếng Hàn cùng app MCPlatform
Luyện nói tiếng Hàn cùng app MCPlatform

Quyền lợi khi mua bộ sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp phiên bản mới của MCBooks mà bạn không được bỏ qua

 • Được tặng thêm tuyển tập bài học giúp ôn thi TOPIK trực tuyến chỉ có ở sách bản quyền
 • Trên mỗi cuốn sách giáo trình phiên bản mới do MCBooks phát hành đều có kèm theo mã cào chỉ được nhập 1 lần để kích hoạt bộ quà tặng luyện bài tập theo sách và đề thi TOPIK trực tuyến được cập nhật trên app của MCbooks.

Đây là quyền lợi mà mỗi cá nhân người học sẽ nhận được và cũng là món quà tri ân dành cho những học giả đã mua sách của MCbooks.

Mã kích hoạt để nhận quà tặng luyện tập theo sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp và ôn thi Topik
Mã kích hoạt để nhận quà tặng luyện tập theo sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp và ôn thi Topik chỉ có ở sách bản quyền.

Ngoài ra hiện nay khi bạn mua trọn bộ Sách tiếng hàn tổng hợp sơ cấp (bao gồm 2 cuốn giáo trình và 2 cuốn bài tập sơ cấp 1 và sơ cấp 2) sẽ được tặng phần quà giá trị 184k bao gồm cuốn 3000 từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề trị giá 85k và cẩm nang Chữa bệnh lười và tối ưu hiệu suất học tiếng hàn trị giá 100.000 vnđ.

Mua trọn bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp
Mua trọn bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp tặng ngay sách 3000 từ vựng theo chủ đề và Ebook chia sẻ bí quyết học hiệu quả cùng app học kèm sách tiện lợi.

Được tham gia vào cộng đồng học tiếng Hàn tổng hợp phiên bản mới của MCBooks để cùng ôn luyện và tăng thêm động lực học

Chúng tôi hiểu rằng bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và cảm thấy cô đơn trong quá trình tự học tiếng Hàn. Chính vì vậy để tạo động lực cho những người đã đang và sẽ học tiếng Hàn, chúng tôi tạo ra một Cộng đồng yêu thích tiếng Hàn đang sử dụng cuốn sách giáo trình tiếng hàn tổng hợp mới do chúng tôi biên soạn lại để cùng nhau học tập và phát triển.

Group cộng đồng học giáo trình tiếng Hàn tổng hợp phiên bản mới
Group cộng đồng học giáo trình tiếng Hàn tổng hợp phiên bản mới

Tại đây các bạn sẽ được giao lưu, học hỏi và giải đáp các thắc mắc từ chính đội ngũ team tiếng Hàn của chúng tôi – những người trực tiếp tham gia vào quá trình chỉnh sửa bộ sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp (The Changmi).

Được cung cấp các bài giảng online miễn phí từ những giảng viên trực tiếp biên soạn GT tiếng Hàn tổng hợp.

Kèm theo cuốn sách giáo trình tiếng Hàn bản mới là hệ thống những video bài giảng online hoàn toàn miễn phí mà chúng tôi dành tặng riêng cho các học viên đã mua sách. Hệ thống bài giảng xuyên suốt quyển sách được giải thích dễ hiểu nhất đến từ những giảng viên của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, TP.HCM đảm bảo chất lượng bài giảng.

Video bài giảng miễn phí dành cho học viên mua giáo trình tiếng Hàn tổng hợp phiên bản mới của MCBooks
Video bài giảng miễn phí dành cho học viên mua giáo trình tiếng Hàn tổng hợp phiên bản mới của MCBooks

Làm thế nào để sử dụng hết công suất của giáo trình tiếng Hàn tổng hợp?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ các bước sau đây và lặp đi lặp lại như một thói quen.

 • Bước 1: Mua sách giáo trình tiếng hàn tổng hợp của MC books để được hỗ trợ nhiều phần mềm bổ trợ và ủng hộ tác giả
Mua giáo trình tiếng Hàn tổng hợp tặng sách 3000 từ vựng theo chủ đề
Mua giáo trình tiếng Hàn tổng hợp tặng sách 3000 từ vựng theo chủ đề
 • Bước 2: Tìm kiếm trên youtube các clip dạy học để học phát âm và ngữ pháp hoặc tham gia vào group tự học của MCBooks để xem hệ thống bài giảng miễn phí.
 • Bước 3: Quét mã QR để tải app MCbooks để làm các bài tập nghe và các bài luyện tập.
Mã QRcode tải app MCPlatform tự luyện tập tiếng Hàn miễn phí
Mã QRcode tải app MCPlatform tự luyện tập tiếng Hàn miễn phí
 • Bước 4: Làm các bài nghe , nói, đọc, viết cùng app MCBooks
App học tiếng Hàn online miễn phí
App học tiếng Hàn online miễn phí
 • Bước 5: Làm đầy đủ bài tập trong sách bài tập tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt.
Sách bài tập giáo trình tiếng Hàn tổng hợp phiên bản mới
Sách bài tập giáo trình tiếng Hàn tổng hợp phiên bản mới
 • Bước 6: Luyện viết các đoạn văn nhỏ theo chủ đề tại phần viết có sẵn trong giáo trình.
 • Bước 7: Tham gia cộng đồng yêu thích tiếng Hàn của MCbooks để được hỗ trợ sửa bài tập và giải đáp thắc mắc từ chính đội ngũ biên soạn giàu kinh nghiệm.
 • Bước 8: Ôn tập lại bài cũ mỗi ngày, tự đặt các câu văn có chứa từ vựng mới.

Mua sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt chính hãng bản mới ở đâu?

Hiện nay trọn bộ giáo trình tiếng hàn tổng hợp đang được bày bán rộng rãi tại tất cả hệ thống nhà sách của MCBooks trên toàn quốc và các hiệu sách khác.

Ngoài ra bạn có thể đặt mua online tại trang web của chúng tôi. Link mua: Sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp sơ cấp 1 – Bản đen trắng (mcbooks.vn)

Đồng thời bạn có thể tìm mua tại các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada.

Lưu ý rằng bản mới có màu xanh dương, có tem chống hàng giả và có tem cào còn nguyên chưa bị rách.

Học tiếng Hàn miễn phí cùng app MCPlatform
Học tiếng Hàn miễn phí cùng app MCPlatform

Bạn là người mới và đang muốn tìm một bộ sách tiếng Hàn để tự học? Chắc chắn bộ sách giáo trình tiếng Hàn tổng hợp là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Sẽ không có bộ sách nào có hệ sinh thái bài giảng, bài luyện tập, app học cùng với cộng đồng yêu thích tiếng Hàn lớn mạnh như chúng tôi đâu.

Còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua trọn bộ giáo trình tiếng Hàn tổng hợp 1-6 để gia nhập cộng đồng của chúng tôi!

Mcbooks.vn

001-messenger