Posted on

Bạn chuẩn bị có chuyến du lịch, du học xuất khẩu lao động công tác hoặc gặp gỡ đối tác Hàn Quốc nhưng lại không có vốn ngôn ngữ giao tiếp cơ bản? Cuốn sách “Tự học tiếng Hàn cấp tốc” chính là vị cứu tinh cho bạn những lúc này.

“Tự học tiếng Hàn cấp tốc” là cẩm nang học tập dành cho mọi đối tượng

 
Cuốn sách “Tự học tiếng Hàn cấp tốc”

Được viết bởi nhóm tác giả The Changmi của MCBooks, cuốn sách “Tự học tiếng Hàn cấp tốc” là cẩm nang học tập dành cho mọi đối tượng, nhất là các bạn mới học tiếng Hàn, cần học gấp nhưng không có thời gian theo học theo một lớp chính khoá. Sách được chia thành 4 phần chính từ cơ bản tới nâng cao giúp người học tiếp xúc và thấm dần ngôn ngữ mới một cách tự nhiên.

Sách được chia thành 4 phần chính từ cơ bản tới nâng cao

Cuốn sách tổng hợp toàn bộ kiến thức cơ bản cho người mắt bắt đầu

Ngay từ phần mở đầu cuốn sách, nhóm tác giả đã tập trung vào kiến thức cơ bản giúp người học nắm vững kiến thức nền tảng trước tiên. Trong đó, bảng chữ cái và các qui tắc phát âm chuẩn trong tiếng Hàn được hướng dẫn, giải thích cụ thể chi tiết, rõ ràng từng nguyên âm, phụ âm.

Các chủ đề đơn giản như số đếm, đại từ chỉ định, các hướng đi, màu sắc gắn liền với các mẫu câu tiếng Hàn cơ bản, thông dụng. Đây chính là những kiến thức nền tảng giúp bạn không những tăng khả năng ngữ pháp mà còn nâng cao hiệu quả của việc các bạn đưa kiến thức vào thực tế.

Sách cung cấp đầy đủ kiến thức giúp người học nắm vững nền tảng cơ bản

5 chủ đề hữu ích cho giao tiếp cơ bản

Phần nâng cao được chia thành 5 chủ đề lớn rất hữu ích khi giao tiếp cơ bản bằng tiếng Hàn như: Giao thông, thuê phòng, mua sắm, ăn uống, trường hợp khẩn cấp. Cùng với đó là 25 chủ đề nhỏ về các tình huống hay gặp trong cuộc sống như: hỏi đường, đi xe bus, đi taxi, đặt phòng, đổi tiền, bệnh viện… giúp bất cứ ai khi đặt chân đến xứ sở kim chi đều không bị bỡ ngỡ.

Các hình ảnh trong cuốn sách được trình bày trực quan và dễ liên tưởng giúp người học có thể hiểu chính xác ngữ nghĩa của từ mới. Xuyên suốt cuốn sách còn cung cấp thêm các kiến thức về văn hóa, những điều nên và không nên làm ở Hàn Quốc cùng các chùm từ vựng theo chủ đề giúp bạn mở rộng vốn từ và tự tin trong giao tiếp.

5 chủ đề lớn rất hữu ích khi giao tiếp cơ bản bằng tiếng Hàn

Bên cạnh đó, cuốn sách còn có các bài tập thực hành và các bài tự kiểm tra giúp người học củng cố nhanh kiến thức và tự đánh giá được trình độ của bản thân. Có kiến thức chuẩn cộng thêm việc luyện tập hàng ngày cùng cuốn sách, tự tin giao tiếp tiếng Hàn giờ đây với bạn quá đơn giản.

Sở hữu cuốn sách “Tự học tiếng Hàn cấp tốc“, bạn còn được trải nghiệm hệ sinh thái học ngoại ngữ MCPlatform mang đến phong cách học tiếng Hàn đỉnh cao. Tương ứng với mỗi chủ đề là các video nghe ứng dụng giúp bạn có thể học tập bất cứ lúc nào, tại bất cứ đâu.

Xem thêm về cuốn sách tại: https://mcbooks.vn/san-pham/tu-hoc-tieng-han-cap-toc/

Xem thêm về cuốn sách: Tự học tiếng Hàn cấp tốc, Sách tự học tiếng Hàn, sách tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, Sách học tiếng Hàn

001-messenger