Posted on

Việt Nam và Hàn Quốc đang ngày càng mở rộng mối quan hệ trên nhiều lĩnh vực. Số lượng các doanh nghiệp Hàn Quốc và người Hàn vào Việt Nam ngày càng nhiều.

Hiện nay có không ít người dù đã học tiếng Hàn khá lâu nhưng vẫn ngại giao tiếp với người bản ngữ. Họ biết nhiều từ vựng, nắm vững ngữ pháp, có thể đọc hoặc viết tốt nhưng khả năng nói rất hạn chế. Với nội dung phong phú và thiết thực, cuốn sách 600 câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục nhược điểm trên và tự tin giao tiếp bằng tiếng Hàn.

Một số khó khăn khi học tiếng Hàn mà hay gặp phải

Hàn Quốc là một đất nước có nền văn hóa lâu đời, vậy nên ngày nay có rất nhiều bạn trẻ muốn tìm hiểu về văn hóa cũng như con người của đất nước xinh đẹp này. Nhưng học tiếng Hàn không như tiếng Việt hay tiếng Anh. Ngữ pháp, cấu trúc của tiếng Hàn hầu như bị đảo ngược khiến học rất khó.

Bạn không biết nên tự học tiếng Hàn từ tài liệu nào?

Công việc và việc học tập quá bận rộn, bạn không đủ thời gian cho các khóa học ở trung tâm. Nhiều bạn học sinh, sinh viên không trang trải nổi chi phí 3 – 5 triệu đồng cho các khóa tiếng Hàn cơ bản tại trung tâm nên quyết định tự học bằng cách nghiên cứu tài liệu. Các bạn tự học hầu như đều không biết nên học từ đâu, học như thế nào để ngay từ khi bắt đầu bạn không thấy chán. Trên thị trường có rất nhiều tài liệu tiếng Hàn, nhưng càng nhiều lại càng dễ làm bạn “loạn”. Trong bể tài liệu kia đâu mới là cuốn sách đúng chuẩn, phù hợp với những người mới bắt đầu như bạn.

Để tìm cho mình cuốn sách phù hợp, bạn có thể tham khảo sách của một số nhà xuất bản uy tín như Nhà xuất bản Hồng Đức,… MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ.

Không có phương pháp học giao tiếp hiệu quả

Bạn đã thử học giao tiếp tiếng Hàn bằng nhiều phương pháp ở nhiều trung tâm, qua nhiều thầy cô giáo nhưng trình độ của bạn vẫn không được cải thiện. Tư duy ngôn ngữ của bạn vẫn chưa được thay đổi, bạn có thể nghe hiểu nhưng không thể nói. Bạn phản xạ chậm làm người những người đối thoại phải mất nhiều thời gian để chờ đợi, đôi khi điều đó làm bạn giống như bị cô lập vì không hiểu những người xung quanh đang nói về chủ đề gì.

Mỗi ngày trôi qua bạn đều tự học tiếng Hàn nhưng học mãi mà trình độ vẫn “lẹt đẹt” chỉ vì những rào cản trên. Bạn có tin mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút, chỉ trong 3 tháng liên tục và đều đặn thực hiện là bạn có thể giao tiếp tiếng Hàn cơ bản? Cuốn sách “600 câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng ”sẽ giúp bạn làm điều đó.

Đọc thử 600 câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng
Đọc thử 600 câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng

Không có phương pháp học giao tiếp hiệu quả

Bạn đã thử học giao tiếp tiếng Hàn bằng nhiều phương pháp ở nhiều trung tâm, qua nhiều thầy cô giáo nhưng trình độ của bạn vẫn không được cải thiện. Tư duy ngôn ngữ của bạn vẫn chưa được thay đổi, bạn có thể nghe hiểu nhưng không thể nói. Bạn phản xạ chậm làm người những người đối thoại phải mất nhiều thời gian để chờ đợi, đôi khi điều đó làm bạn giống như bị cô lập vì không hiểu những người xung quanh đang nói về chủ đề gì.

Mỗi ngày trôi qua bạn đều tự học tiếng Hàn nhưng học mãi mà trình độ vẫn “lẹt đẹt” chỉ vì những rào cản trên. Bạn có tin mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút, chỉ trong 3 tháng liên tục và đều đặn thực hiện là bạn có thể giao tiếp tiếng Hàn cơ bản? Cuốn sách “Ngữ pháp tiếng Hàn Bỏ Túi”sẽ giúp bạn làm điều đó.

600 câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng có gì thú vị?

Cuốn sách này bao gồm 26 bài học là 26 tình huống thiết thực trong cuộc sống giúp người nói biểu đạt được cảm xúc, suy nghĩ và thái độ của mình. Các bạn có thể bắt đầu học từ Bài 1 và học lần lượt từng chủ đề, hoặc các bạn có thể bắt đầu bằng bất cứ chủ đề nào bạn muốn, theo thứ tự bạn thích.

Mỗi bài được thiết kế gồm hai phần: các câu biểu hiện thường dùng và hội thoại kèm với file nghe giọng phát âm chuẩn của người bản ngữ. Các bạn hãy dành mỗi ngày 5 phút nghe và luyện tập nói thật to theo các câu giao tiếp, mỗi ngày dù chỉ học 5 câu giao tiếp thì chỉ trong 4 tháng các bạn sẽ thấy số lượng từ vựng, khả năng nghe cũng như phản ứng giao tiếp của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Các bạn đừng ngần ngại và hãy tiến tới chủ động giao tiếp với người Hàn Quốc.

Cuốn sách này bao gồm 26 bài học giúp người nói biểu đạt được cảm xúc, suy nghĩ và thái độ của mình.

Các bạn có thể bắt đầu học từ Bài 1 và học lần lượt từng chủ đề, hoặc các bạn có thể bắt đầu bằng bất cứ chủ đề nào bạn muốn, theo thứ tự bạn thích.

Mỗi bài được thiết kế gồm hai phần: các câu biểu hiện thường dùng và hội thoại kèm với file nghe giọng phát âm chuẩn của người bản ngữ. Các bạn hãy dành mỗi ngày 5 phút nghe và luyện tập nói thật to theo các câu giao tiếp, mỗi ngày dù chỉ học 5 câu giao tiếp thì chỉ trong 4 tháng các bạn sẽ thấy số lượng từ vựng, khả năng nghe cũng như phản ứng giao tiếp của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Các bạn đừng ngần ngại và hãy tiến tới chủ động giao tiếp với người Hàn Quốc. Chúc các bạn thành công.

Cuốn sách dành cho ai?

Bạn đang băn khoăn không biết cuốn sách này có phù hợp với mình không? Một người mới như mình có học được không?

Câu trả lời dành cho bạn là “ CÓ” . Cuốn sách này phù hợp cho mọi đối tượng, dù bạn đang ở mức nào hay ngành nghề nào.

Cuốn sách” 600 câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng” đặc phù hợp với bạn làm trong lĩnh vực du lịch, tư vấn hay các bạn du học sinh Hàn.

600 câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng online
600 câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng online

Một số bình luận của độc giả sau khi đọc sách 600 câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng

Đây đều là những băn khoăn của Hương – Cô bạn đang muốn trở thành 1 phiên dịch viên tiếng hàn. Hương đã học ở rất nhiều trung tâm, đọc khá nhiều tài liệu nhưng đều không mấy hiệu quả bởi tiếng Hàn rất khó. Rất may khi Hương được bạn bè giới thiệu cuốn sách 600 câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng. Nhờ có cuốn sách này mà cô bạn bây giờ rất tự tin về giao tiếp của mình.

Bộ sách cung cấp đầy đủ toàn bộ chủ điểm và câu giao tiếp thông dụng tiếng hàn. Nội dung phân biệt chi tiết vào những điểm khác nhau giữa tùy vào chủ đề giao tiếp. Mỗi ngữ cảnh, câu giao tiếp nào nên dùng, câu giao tiếp nào không nên dùng.

Độ phủ sóng dày đặc của các ví dụ không chỉ giúp bài học trở nên sống động, tạo tâm lý thoải mái khi học tập, giảm bớt sự nhàm chán mà còn chỉ rõ các dùng đúng câu giao tiếp trong từng tình huống cụ thể. Hương cũng hoàn toàn có thể ứng dụng ngay các ví dụ này khi trò chuyện trong cuộc sống hàng ngày.

Độc giả Minh Lan:” Cuốn sách này thiết kế rất đẹp, nội dung trình bày rõ ràng dễ hiểu. Mình học có thể giao tiếp sau 2 tháng học cuốn sách này. Bây giờ mình có thể giao tiếp cơ bản với sếp và đồng nghiệp, mình tự tin hơn rất nhiều.

Vì độ hot của cuốn sách này trên thị trường là rất lớn cho nên hiện nay xuất hiện rất nhiều cuốn sách giả, nhái và nhiều bản 600 câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng PDF. Có rất nhiều trang web bán những bản 600 câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng ebooks. Tuy nhiên hãy sử dụng cuốn sách này bản sách giấy truyền thống thay vì đọc online để bạn có thể học nó một cách hiệu quả hơn.

Theo cảm nhận của mình, cuốn sách có thiết kế đẹp, các câu giao tiếp theo chủ đề giúp bạn. Cuốn sách” 600 câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng” sẽ giúp bạn giao tiếp tiếng Hàn một cách dễ dàng. Hãy đọc ngay cuốn sách này để xem có thực sự thú vị như vậy không?

Đọc thêm 600 câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng tại đây

 

 

001-messenger