303 trang | In 4 màu

CÙNG THẦY A.J.HOGE

LUYỆN NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ

  • Trọn bộ phương pháp giao tiếp, thuyết trình, viết luận Tiếng Anh
  • Học đúng trọng tâm, có phương pháp, không tốn thời gian tham gia bất kỳ khóa học đắt đỏ nào nữa 
  • Dành cho mọi độ tuổi, chuẩn phương pháp thần đồng Đỗ Nhật Nam áp dụng

105,000 (̶̶̶1̶̶5̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶đ̶) – Giảm 30%
Tặng kèm ứng dụng học 7 quy tắc Effortless English

MUA NGAY

ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG

BẠN ĐANG KHÔNG BIẾT HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH THẾ NÀO ???

 ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN THAY ĐỔI CÁCH HỌC CỦA MÌNH – NHẸ NHÀNG, ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ HƠN 100%

Vậy phương pháp nào là phù hợp dành riêng cho bạn ?

Phương pháp EFFORTLESS ENGLISH độc quyền từ Tiến sĩ A.J Hoge áp dụng theo quy trình học ngôn ngữ tự nhiên với mục tiêu “NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT, DỄ DÀNG VÀ TỰ ĐỘNG” là liều thuốc hiệu quả nhất cho cơn ác mộng Tiếng Anh của bạn

1. Xóa bỏ cách học nhàm chán thông thường

Bạn sẽ Học Ngữ Pháp Mà Không Cần Phải Học Các Quy Tắc: Dùng văn phạm Tiếng Anh đúng bằng cách học ngữ pháp theo một cách tự nhiên xóa bỏ cách học nhàm chán thông thường

2. Tăng khả năng ghi nhớ từ vựng

Phương pháp EffortlessEnglish giúp bạn học từ vựng thông qua TPR (Total Physical Response) xóa bỏ lối mòn ghi chép – học thuộc lòng thông thường giúp nhớ lâu và sâu kiến thức

3. Tăng cường phản xạ Tiếng Anh

Người học sẽ rèn luyện phản xạ thông qua cơ chế hỏi – đáp liên tục với thời gian trả lời rút ngắn, từ đó hình thành phản xạ suy nghĩ bằng tiếng Anh giúp bạn cảm thấy mạnh dạn về khả năng nói của bạn

4. Luyện phát âm chuẩn theo cách của trẻ con

Cuốn sách khai thác quy trình học ngoại ngữ tự nhiên như một đứa trẻ: nghe thật nhiều trước khi học nói. Cuốn sách sẽ giúp bạn học giao tiếp và ngữ pháp tiếng Anh như cách những trẻ em bản ngữ học theo cách tự nhiên.

5. Khắc sâu, nhớ lâu dễ dàng bằng tiềm thức

Cách học này giúp bạn nhớ từ vựng và ngữ pháp mãi mãi, bạn sẽ sử dụng tiếng Anh một cách tự động, tức thì và hết sức rất tự nhiên. Từ vựng và ngữ pháp sẽ khắc sâu vào tiềm thức. Bạn sẽ không còn gặp phải tình huống học rồi mà không nhớ, lúc cần đến sử dụng lại quên.

6. Tặng kèm 7 quy tắc Effortless English do chính thầy A.J.Hoge dạy trên ứng dụng di động

Tính năng tiện lợi qua ứng dụng di động MCBooks trên smartphone giúp bạn có thể học 7 quy tắc Effortless English tiếng anh mọi lúc mọi nơi với các tính năng ưu việt: sắp xếp lịch học, nhắc nhở, nghe việt sub…

HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH TRÊN THỰC TẾ 

Effortless English đã có mặt ở 54 quốc gia. Tại Việt Nam, hơn 2 triệu người đã thay đổi khả năng giao tiếp tiếng Anh của họ.

HỌC 7 QUY TẮC EFFORTLESS ENGLISH QUA ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Trượt hình ảnh qua trái/phải để xem thêm

TRẢI NGHIỆM SÁCH

Cuốn sách gồm 15 chương

VIDEO GIỚI THIỆU

Hanoi – Phương pháp luyện giao tiếp Tiếng Anh được hàng ngàn độc giả thế giới lựa chọn

Thần đồng Đỗ Nhật Nam chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh Effortless English

Cafe sáng VTV3 đưa tin về phương pháp học giao tiếp hàng đầu thế giới được truyền tải trong cuốn sách “Luyện nói Tiếng Anh trong như người bản ngữ”

Effortless English – Phương pháp luyện giao tiếp Tiếng Anh được hàng ngàn độc giả thế giới lựa chọn

Thầy AJ.HOGE nói về phương pháp Effortless English được cả thế giới sử dụng

Hàng ngàn ĐỘC GIẢ đã sở hữu Cuốn sách

Về tác giả

TIẾN SĨ A.J. HOGENGƯỜI SÁNG LẬP “EFFORTLESS ENGLISH SYSTEM” (HỆ THỐNG PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ MÀ KHÔNG PHẢI NỖ LỰC NHIỀU)

A.J Hoge là giảng viên người Mỹ với bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và đã giảng dạy tại nhiều trường đại học trên thế giới và được xếp hạng Top 1 giáo viên dạy Tiếng Anh trên thế giới

Thầy là người nghiên cứu và phát minh ra phương pháp Effortless English giúp hàng triệu người nước ngoài tự tin giao tiếp Tiếng Anh như người bản ngữ.

Câu chuyện về phương pháp Effortless English được cả thế giới sử dụng:

Sau hơn 12 năm dạy Anh ngữ cho các sinh viên nước ngoài, thầy AJ Hoge nhận thấy một vấn đề chung phổ biến của hầu hết các sinh viên cũng như những người học tiếng anh đó là: cảm thấy phản xạ chậm và căng thẳng khi nói tiếng Anh đặc biệt là sai ngữ pháp khi giao tiếp – mặc dù họ học rất chắc ngữ pháp với khả năng đọc hiểu rất tốt.

Thầy quyết định tìm kiếm phương pháp học tiếng anh hiệu quả theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu: “Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự động”

Hiện nay, hàng triệu sinh viên và người học tiếng Anh trên thế giới đã và đang thành công với phương pháp hiện đại này. Họ cảm thấy tự tin, mạnh dạn khi nói tiếng anh sau một thời gian tiếp cận Effortless English.

MUA SÁCH NGAY

MUA SÁCH NGAY

Giao sách tận nơi, thanh toán trực tiếp khi nhận sách – chỉ cần nhận sách và đưa tiền cho người ship 

MUA NGAY