Posted on

Là một cuốn sách giúp bạn xác định được điểm mạnh và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh của bản thân mỗi người. Từ đó, chúng ta sẽ xác định được cách thức rèn luyện học tập và làm việc phù hợp nhất đối với từng người để có thể đạt được hiệu quả tối ưu nhất.Vậy nên đọc sách in hay bản PDF là cách hiệu quả nhất? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu những ưu điểm của cuốn sách này mang lại nếu bạn mua sách in nhé

Khi bạn sở hữu 1 cuốn Sinh trắc vân tay là bạn có thể nghiên cứu mọi lúc, cảm giác cầm sách trên tay nghiên cứu rất chân thực phải không? Bạn có thể hiểu sâu hơn và vạch ra ý nghĩa của mỗi khu vực vân tay trên bàn tay.Có thể xác định được các đường vân và tìm trường hợp phù hợp cho mình. Giúp bạn bắt đầu nghiên cứu công trình bản đồ mục đích sống của bản thân và con cái.

Sách sẽ giúp bạn giải mã được vân tay của mình qua 3 bước : Xác định vân tay và Trường cho mình, Giải mã mục đích và bài học cuộc sống, Hiểu sâu và tạo công thức cho cuộc đời trọn vẹn. Nếu mua sách bạn có thể vừa đọc vừa note lại để hiểu và nhớ lâu, đánh dấu trang đang đọc dở. Tiện cho việc nghiền ngẫm nghiên cứu. Bởi cuốn sách là cẩm nang hiểu được giá trị của bản thân, giúp bạn định hướng tốt cho bạn và con của mình.

Đặc biệt khi bạn mua sách, bạn sẽ được giảm 31% giá gốc chỉ còn 144.900 đồng là có thể tự sinh trắc vân tay cho con mà không cần phải đến các trung tâm sinh trắc đắt đỏ. Tặng ngay Gift Voucher 600.000 VNĐ khi sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay ở Youscan. Đặc biệt hơn còn được tặng kèm 1 cuốn 18 thế yoga phát triển chiều cao vượt trội cho trẻ. Rất thích hợp cho các mẹ và bé.

Chỉ với 144.990đ không chỉ được tặng rất nhiều quà mà còn có thể tự nghiên cứu để tự sinh trắc vân tay cho gia đình.Gi úp mọi người có thể định hướng cho tương lai, tìm ra điểm mạnh yếu của bản thân. Thì còn chần chừ gì mà không mau mua cho bản thân  1 cuốn sách nhỉ.

Qua bài viết này các bạn cũng thấy được những lợi ích mà sách in mang lại hơn là đọc bản PDF trên mạng rồi đúng không? Không chỉ vậy, đọc sách in chính là bạn đã góp phần ủng hộ tác giả, nhà xuất bản và đẩy lùi nạn sách lậu nữa đó.

Hãy cùng tìm hiểu ở đây nhé :  http://sinhtracvantay.mcbooks.vn/

/* Remnove chat fb */
001-messenger