Posted on

Làm thế nào để có một cơ thể khỏe mạnh, một đời sống tình dục thăng hoa? Bởi thế, một cuốn sách cụ thể, chi tiết về các chế độ đã áp dụng thành công để khởi đầu cho cuộc sống khỏe mạnh là điều cần thiết. Cuốn Cơ thể 4 giờ sẽ bật mí cho bạn tất cả. Cuốn sách được nhiều người đánh giá là sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh bằng những phương pháp luyện tập khoa học, có căn cứ và đo lường được kết quả.

Cuốn sách duy nhất thầy Phạm Thành Long khuyên đọc

Nhắc tới Phạm Thành Long là nhắc tới sức khỏe – giàu có và hạnh phúc. Sau khi tiếp xúc với thầy hầu hết mọi người đều thắc mắc tại sao lại có người phi phàm như vậy? Thầy giỏi và thành công trong rất nhiều lĩnh vực, có một gia đình hạnh phúc, 1 ngày thầy chỉ ngủ 2 tiếng nhưng luôn tràn trề năng lượng, cơ thể cường tráng không bệnh tật, … Bạn sẽ tìm được câu trả lời sau khi đọc “CƠ THỂ 4 GIỜ” của tác giả Timothy Ferriss – một người mà thầy Phạm Thành Long hâm mộ.

Cuốn sách duy nhất thầy Phạm Thành Long khuyên đọc
Cuốn sách duy nhất thầy Phạm Thành Long khuyên đọc

Thầy đã chia sẻ: “Cuốn sách đã mang lại nhiều thay đổi trong cuộc sống của chúng tôi. Không phải mỗi người chúng ta đều sở hữu một thân thể khỏe mạnh. Đó phải là kết quả của quá trình giữ gìn và rèn luyện thường xuyên trong sinh hoạt hàng ngày. Để khởi đầu cho một công việc thuận lợi bạn cần có một sức khỏe tốt. Cuốn sách “Cơ thể 4 giờ” là một cuốn sách thật sự bổ ích. Bất cứ ai đọc quyển sách này đều nhận thấy có mình trong đó”

Có sức khỏe đồng nghĩa với có được mọi thứ – Không phải sao?

Cơ thể 4h – cuốn sách được chọn là bán chạy số 1 của New York Times Besseller. Có một điều gần như không thể chối cãi về “Cơ thể 4 giờ”, bất cứ ai đọc nó đều tự chiêm nghiệm lại lối sống của bản thân. Độc giá Trịnh Ánh ( TP. Hà Nội) đã đánh giá về cuốn sách như thế này: ” Sau khi đọc cuốn sách, tôi đã thay đổi lối sống của mình. Ngủ, nghỉ đủ giấc và đúng giờ, tập thể dục đều đặn, chế độ ăn cân đối nhiều rau củ, hạn chế chất béo.Tôi cảm thấy tự tin hơn về sức khỏe của mình”.

Đối với ai khi đọc cuốn sách đều rút ra được những chiêm nghiệm lại lối sống của bản thân
Đối với ai khi đọc cuốn sách đều rút ra được chiêm nghiệm lại lối sống của bản thân

Bạn biết đấy, “Có sức khoẻ thì có 100 điều ước ; người ko có sức khoẻ thì chỉ có một điều ước duy nhất đó là sức khoẻ”. Những bí quyết về chăm sóc sức khỏe được chia sẻ trong cuốn sách đã giúp nhiều người thay đổi thói quen, rèn luyện được sức khỏe. Cuốn sách cũng nhận được rất nhiều lời nhận xét từ bạn đọc trên thế giới. Khi bạn làm việc với trọng trách cao hơn, nhiều sự bận tâm hơn. Thì “Cơ thể 4 giờ” là phương pháp giúp bạn cân bằng được công việc thông qua điều chỉnh sức khỏe cơ thể mình.

Cuốn sách giúp bạn tìm ra những kinh nghiệm sống khỏe cho bản thân

Bạn sẽ không thể tìm được một người nào mà hiểu bạn hơn chính bản thân bạn. Qua cuốn sách này, các bạn sẽ biết mình như thế nào và biết mình cần phải làm gì. Với hàng nghìn thử nghiệm, tập hợp sự hiểu biết của hàng trăm vận động viên, hàng chục tiến sĩ y khoa, cuốn sách cơ thể 4 giờ chứa những câu trả lời cho cả nam và nữ. Ngoài ra Tymothy Ferriss đã giải quyết được câu hỏi đổi đời: ” Với mọi vấn đề trong cơ thể, cần làm gì để tạo ra nhiều kết quả nhất?”. Những kinh nghiệm như cách giảm 9 kg trong vòng 30 ngày, cách chè chén say sưa trong mỗi dịp tết mà không bị béo…..hàng nghìn cuốn sách Cơ thể 4 giờ đã đến tay độc giả cả nước.

Cuốn sách giúp bạn tìm ra những kinh nghiệm sống khỏe cho bản thân
Cuốn sách giúp bạn tìm ra những kinh nghiệm sống khỏe cho bản thân

Độc giả Cao Phượng cũng đã nói về cuốn sách như sau: ” Là một con người rất coi trọng sức khỏe như tôi đã học hỏi được không ít phương pháp để giúp cơ thể mình luôn mạnh khỏe từ thể chất đến tinh thần từ cuốn sách.Mỗi ngày tôi đều ngủ từ 7-8 tiếng, cố gắng tập thể dục 30 phút vào cuối buổi chiều như tập yoga hoặc đi bộ. Càng đọc cuốn sách tôi đều cảm thấy lôi cuốn. Chắc chắn, sau khi đọc cuốn sách xong tôi sẽ có thêm nhiều bí quyết để có bảo vệ sức khỏe của mình. Có sức khỏe là có được mọi thứ mà”.

Cơ thể 4 giờ là kết quả của một trăn trở ám ảnh, nhằm làm chủ cơ thể con người. Không phải đương nhiên, mà mỗi người chúng ta được sở hữu một thân thể khỏe mạnh. Đó phải là kết quả của quá trình gìn giữ và rèn luyện thường xuyên trong sinh hoạt hàng ngày. Vậy nên, đừng bỏ qua cuốn sách Cơ thể 4 giờ để có một cơ thể tuyệt nhất nhé.

Từ khóa bài viết: Cơ thể 4 giờ, Review cơ thể 4 giờ, đánh giá cơ thể 4 giờ, Độc giả nói về cơ thể 4 giờ, Báo chí đánh giá cơ thể 4 giờ, Kinh nghiệm sống khỏe cho bản thân, Thầy Phạm Thành Long khuyên đọc, ..;

/* Remnove chat fb */ 001-messenger