Posted on

Trong nhiều năm qua, cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam đã biết tới cái tên Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long, người sáng lập và huấn luyện các doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh với khóa đào tạo mang tên Eagle Camp. Đây là nơi hội tụ của hàng trăm doanh nhân đã, đang và mong muốn “khởi nghiệp”, trong thời đại Công nghệ 4.0

Ngày hội “Eagle Day” diễn ra một ngày trọn vẹn, nơi mà học viên Eagle Camp tất cả các khoá từ Bắc chí Nam không chỉ tự hào về thành quả của mình, mà còn là nơi chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh, cũng như giúp đỡ các doanh nghiệp còn gặp khó khăn. Bên cạnh đó, “Eagle Day” là nơi để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi các bài học kinh doanh, cùng hợp tác hoặc cùng xây dựng những dự án kinh doanh mới….

Cũng tại ngày hội Eagle Day diễn ra vào ngày 20/2/2019 vừa qua, nhiều doanh nghiệp cũng trưng bày các gian hàng sản phẩm của mình. Trong đó, MCBooks cũng tham gia với 2 gian hàng trưng bày những cuốn sách thuộc thương hiệu MCBooks – Chuyên sách ngoại ngữ và Bizbooks – Chuyên dòng sách dành cho doanh nhân.

Ngay lập tức, 2 gian hàng đã thu hút hàng trăm doanh nhân đến tham quan và mua sách.

Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện “Eagle Day” vừa qua:

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger