Posted on

Giáo trình Hán ngữ là bộ sách thông dụng nhất được chính thức giảng dạy trong chương trình đào tạo tiếng Trung tại tất cả các trường đại học tại Trung Quốc và Việt Nam. Đây là bộ sách được rất nhiều thầy cô giáo khen ngợi và khuyên các bạn học tiếng Trung nên sử dụng trong hành trình chinh phục Hán ngữ của mình.

Nếu bạn đang muốn tìm một bộ sách để bắt đầu hay để nâng cao trình độ tiếng Trung của mình thì Giáo trình Hán ngữ là sự lựa chọn đúng đắn, chuẩn mực nhất.
Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới gồm 6 cuốn là bộ sách chuẩn mực, chuyên sâu về tiếng Trung được viết bởi những giáo sư, tiến sĩ thuộc Viện giáo dục Hán ngữ đối ngoại trường Đại Học Bắc Kinh. Sách được viết với tiêu chí mong muốn mang lại hiệu quả cao nhất cho người nước ngoài học tiếng Trung. Sách liên tục được bán rất chạy tại Việt Nam trong thời gian vừa qua và được các thầy cô giáo đang giảng dạy tiếng Trung trên khắp cả nước khen ngợi.

Kiến thức trong bộ Giáo trình được sắp xếp khoa học, phù hợp với những người bắt đầu làm quen với tiếng Trung và học dần nâng cao lên theo từng cuốn sách. Những bài học trong bộ giáo trình sẽ giúp bạn nâng cao trình độ nhanh chóng, tăng vốn lượng từ, củng cố tri thức, dùng ngữ pháp hiểu sâu hơn văn hóa Trung Quốc và tăng cường kĩ năng giao tiếp.

Bộ Giáo trình Hán ngữ gồm 6 cuốn giúp bạn nhanh chóng chinh phục tiếng Trung.

Dưới đây là những lý do vô cùng thuyết phục khiến các thầy cô và học viên tin dùng bộ sách Giáo trình Hán ngữ:

Ví dụ trong Giáo trình Hán ngữ phong phú, thực tế, dễ học, dễ hiểu

Sách được biên soạn dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung nên những bài học hướng đến sự đơn giản, dễ nhớ, dễ hiểu.
Cụ thể, phần bài đọc hoặc nội dung đàm thoại có quan hệ chủ điểm đồng nhất với bài luyện đọc trong phần bài tập trên cơ sở của bảng từ mới trong từng bài học. Chủ điểm bài đọc gồm nhiều mặt trong đời sống hàng ngày, đồng thời giới thiệu những kiến thức về đất nước và con người Trung Hoa.

Giáo trình này được biên soạn theo hướng mẫu câu để trực tiếp đi vào thực hành giao tiếp, nhưng cũng giới thiệu khái quát cấu trúc ngữ pháp của tiếng Hán hiện đại. Các phần chú thích trong bài nói rõ những kiến thức về ngôn ngữ và bối cảnh văn hóa Trung Quốc.

Bạn Phương Thảo và bộ sách Giáo trình Hán ngữ.

Bộ giáo trình Hán ngữ cung cấp đầy đủ kiến thức phục vụ kỳ thi HSK 6 cấp và giao tiếp tiếng Trung

Dù là muốn học giao tiếp tiếng Trung hay học để luyện thi HSK thì bộ giáo trình Hán ngữ cũng là một sự lựa chọn phù hợp.
Với người muốn học để thi HSK, bộ giáo trình cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn chinh phục từng bậc: sơ cấp, trung cấp và cao cấp.
Nếu bạn muốn học tiếng Trung để giao tiếp, Giáo trình Hán ngữ cũng có đủ bài học để giúp bạn tự tin giao tiếp bằng tiếng Hán, nhanh chóng có thể đọc – hiểu các bài văn thông thường nhờ việc nắm vững ngữ âm, ngữ pháp, từ ngữ, chữ Hán.

Học Giáo trình Hán ngữ cùng ứng dụng di động nghe tiếng Trung mọi lúc mọi nơi

Khi mua bộ Giáo trình Hán ngữ, bạn sẽ được hướng dẫn tải App MCBooks có các video, audio bài giảng theo từng bài học. Những bài luyện tập giúp phát âm, luyện tập sử dụng ngữ pháp đúng tình huống thực tế, lựa chọn bài nghe linh hoạt, học sâu nhớ lâu, ôn tập dễ dàng.

Ứng dụng trên điện thoại di động giúp bạn có thể học tiếng Trung mọi lúc mọi nơi. Học theo cách này, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng nâng cao khả năng nghe – hiểu; từ đó nói theo và cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Trung của mình một cách vượt trội.

Từ khóa: Giáo trình Hán ngữ, Bộ sách dạy Hán ngữ tốt nhất, sách tự học tiếng Trung

 

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger