Posted on

Bạn muốn học tiếng Trung giao tiếp hoặc để thi đỗ HSK để tìm kiếm cơ hội dụ học Trung Quốc, tìm kiếm những công việc với mức thu nhập cao nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và học sách gì. Hoặc đơn giản là bạn muốn chứng minh trình độ Hán ngữ của mình đang ở đâu hoặc miễn các môn Hán ngữ có trình độ tương ứng khi tham gia các chương trình học.

Bạn muốn tìm kiếm một bộ tài liệu chuẩn, trong khi trên thị trường có quá nhiều loại tài liệu, bạn như bị lạc giữa một “ma trận” không biết nên học theo giáo trình nào.
Nếu bạn đang băn khoăn với mớ bòng bong trên, hãy tham khảo bộ giáo trình Hán ngữ Boya – bộ sách giáo trình tiếng Trung thông dụng nhất trên thị trường sách học tiếng Trung hiện nay.

Nhiều bạn trẻ yêu thích và theo học bộ giáo trình Hán ngữ Boya.

Vì sao nên chọn Giáo trình Hán ngữ Boya làm tài liệu học tiếng Trung?

Bộ sách Giáo trình Hán ngữ Boya là lộ trình học bài bản từ cơ bản đến nâng cao cho người học

Bất cứ học viên tiếng Trung nào cũng cần có một lộ trình học rõ ràng và khoa học. Bộ Giáo trình Hán ngữ Boya được tác giả nổi tiếng người Trung Quốc là Lý Hiểu Kỳ, Từ Lập và Tiền Húc Tinh, các chuyên gia ngôn ngữ Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh biên soạn là tài liệu chuẩn để bạn tự học giao tiếp và ôn thi HSK hữu hiệu.

Các bài học được biên soạn phù hợp với trình độ từ cơ bản để bạn học dễ dàng tiếp cận mà không phải đến trung tâm hay lớp học.
Sách có bài nghe, bài luyện tập được thực hiện bởi các giảng viên của Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh đảm bảo một chất lượng thanh âm ngữ âm tuyệt đối giúp bạn học phát âm, luyện tập sử dụng ngữ pháp đúng tình huống thực tế, lựa chọn bài nghe linh hoạt, học sâu nhớ lâu ôn tập dễ dàng.

Học giáo trình Hán ngữ Boya theo lộ trình như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Bộ giáo trình Hán ngữ Boya gồm 8 cuốn: 4 cuốn cho trình độ sơ cấp; 4 cuốn cho trình độ trung cấp.

Với người mới làm quen với Hán ngữ, bạn nên học theo lộ trình từ sơ cấp đến trung cấp.

– 4 cuốn giáo trình Hán ngữ sơ cấp kèm theo bài tập và đáp án sẽ cung cấp cho người học lượng kiến thức cơ bản và các hạng mục ngữ pháp sơ cấp. Giúp bạn có thể nâng cao trình độ một cách nhanh chóng, tăng vốn lượng từ, củng cố tri thức, dùng ngữ pháp chuẩn và hiểu sâu hơn về văn hóa xã hội Trung Quốc, trau dồi kỹ năng giao tiếp.

– 4 cuốn giáo trình Hán ngữ trung cấp với trình độ nâng cao hơn với các từ vựng, bài đọc, ngữ pháp chuyên sâu hơn, độ khó tăng dần sẽ giúp bạn nắm được 1000 từ cơ bản và rèn luyện cho bạn cách thức miêu tả, trần thuật, thuyết minh và phân tích. Với những bài giảng tiêu chuẩn bạn dễ dàng nắm được kết cấu ngôn ngữ và dễ dàng vận dụng một cách tự nhiên. Bộ giáo trình Hán ngữ Boya cung cấp cho người tự học nguồn kiến thức phong phú với những chú thích tường tận tỉ mỉ, số lượng câu, ví dụ, các bài luyện tập đa dạng để bạn tự tin hoàn thành việc học của mình.

Bạn Đặng Hồng Giáng Thu đến từ Bà Rịa – Vũng Tàu chia sẻ về bộ sách:

“Sách được biên soạn kỹ, trình bày dễ nhớ, chất lượng giấy tốt, app học rất hay. Ngoài ra còn có phần sách bài tập luyện tập ở nhà và hướng dẫn viết chữ rất chi tiết. Mình thấy cuốn này là giáo trình học tiếng Hoa (đủ 4 kỹ năng) hay nhất hiện nay rồi.”

Từ khóa: Sách giáo trình tiếng Trung thông dụng nhất, giáo trình Boya, học tiếng Trung

001-messenger