meta name="facebook-domain-verification" content="63z6eo84cp7mv85s24v68ju6jvo89s"/>
Posted on

Sách Tiếng Trung Hay Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

Tiếng Trung ngày càng trở nên phổ biến và thu hút đông đảo lượng người học bởi những cơ hội việc làm cũng như cơ hội kinh doanh phong phú, đa dạng mà nó mang lại. Nếu muốn bắt đầu tự học tiếng Trung nhưng không có nhiều thời gian để tham gia các khóa học thì đây sẽ là bộ sách phù hợp nhất dành cho bạn.

Bộ sách Joyful Chinese – Vui học tiếng Trung gồm 4 quyển với 4 chủ đề: Ngữ pháp, Giao tiếp, Từ vựng và Tập viết chữ Hán. Đây là tài liệu đặc biệt dành riêng cho những người muốn tự học tiếng Trung cấp tốc và đang tìm kiếm một bộ sách dạy tiếng Trung cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu.

Joyful Chinese – Vui học tiếng Trung

JOYFUL CHINESE – VUI HỌC TIẾNG TRUNG – GIAO TIẾP

Thông tin chung 

Tên sách: Joyful Chinese – Vui học tiếng Trung – Giao tiếp

Tác giả: TheZhishi

Giá bìa: 150.000

NXB: Hồng Đức

Link nhà phát hành: Tại đây

Link khuyến mãi: Tại đây

Cuốn sách giúp bạn thành thạo giao tiếp tiếng Trung cơ bản

Nội dung sách

Đây là cuốn sách chuyên về giao tiếp  giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận với tiếng Trung và nâng cao trình độ nghe – nói một cách nhanh chóng.

Phần đầu sách là những hướng dẫn chi tiết về cách phát âm tiếng Trung. 15 bài học chủ điểm với 15 chủ đề thông dụng được thiết kế với các nhân vật cũng như bố cục như truyện tranh cực thú vị. Các bài học được chia thành những tình huống giao tiếp nhỏ và chi tiết giúp người học trau dồi vốn từ vựng cùng những câu thoại thông dụng trong giao tiếp cuộc sống hàng ngày bằng tiếng Trung. Sau mỗi bài học là phần luyện tập để người học củng cố lại kiến thức, có đáp án chi tiết ở phần cuối sách.

Ngoài ra, mỗi chủ để cũng được bổ sung thêm các kiến thức về văn hóa của Trung Quốc giúp người học mở rộng tri thức về đất nước Trung Hoa cũng như về ngữ cảnh sử dụng các từ vựng, các câu tiếng Trung trong thực tế. Từ đó người học có thể nghe – hiểu – giao tiếp một cách chính xác và tự nhiên nhất!

JOYFUL CHINESE – VUI HỌC TIẾNG TRUNG – NGỮ PHÁP

Thông tin chung 

Tên sách: Joyful Chinese – Vui học tiếng Trung – Ngữ pháp

Tác giả: TheZhishi

Giá bìa: 120.000

NXB: Hồng Đức

Link nhà phát hành: Tại đây

Link khuyến mãi: Tại đây

Cuốn sách tổng hợp ngữ pháp tiếng Trung căn bản nhất

Nội dung sách

Sách bao gồm 16 bài học ngữ pháp tương ứng với 16 chủ đề thông dụng trong cuộc sống. Với mỗi bài học, tác giả đưa ra những cấu trúc ngữ pháp thường gặp và giải thích chi tiết về cấu tạo và cách dùng của cách câu trong tiếng Trung giúp người học hiểu và ứng dụng một cách hiệu quả vào trong giao tiếp hằng ngày. Hệ thống kiến thức được trình bày khoa học với phần lý thuyết, giải thích và ví dụ trong từng bài. Cuối sách có phần đáp án luyện tập giúp người học kiểm tra kết quả nhanh chóng, chính xác.

JOYFUL CHINESE – VUI HỌC TIẾNG TRUNG – TỪ VỰNG

Thông tin chung 

Tên sách: Joyful Chinese – Vui học tiếng Trung – Giao tiếp

Tác giả: TheZhishi

Giá bìa: 120.000

NXB: Hồng Đức

Link nhà phát hành: Tại đây

Link khuyến mãi: Tại đây

Sách tập hợp từ vựng cơ bản nhất trong tiếng Trung

Nội dung sách

Cuốn sách Vui học tiếng Trung – Từ vựng mang đến kho từ vựng với hơn 500 chữ Hán thông dụng nhất với đầy đủ pinyin, âm Hán Việt và nghĩa, hệ thống bộ thủ thông dụng nhất với phần giải thích ngắn gọn, hàm súc; phân tích gần 500 chữ Hán theo cấu tạo bộ cực kỳ chi tiết

Những từ vựng này được đặt trong những ngữ cảnh cụ thể cũng như cách sử dụng giúp người học hiểu sâu – nhớ lâu và vận dụng ngay vào thực tế giao tiếp. Các chủ đề cũng hết sức gần gũi với cuộc sống, thiết thực và phù hợp với văn hóa xã hội hiện đại nhằm giúp người học tiếp thu những kiến thức thực tế có tính ứng dụng cao như chào hỏi, cách di chuyển, bóng đá, mua sắm, ngày lễ,… 

Sách được thiết kế với hình minh họa sinh động, dễ nhớ, hình ảnh đầy màu sắc, thú vị giúp tránh được sự khô khan. Bên cạnh đó là. Cuối mỗi bài học đều có phần luyện tập để người học củng cố lại kiến thức, khi hoàn thành những bài tập này, bạn có thể kiểm tra lại đáp án trong phần cuối sách.

Joyful Chinese – Vui học tiếng Trung – Tập viết chữ Hán

Thông tin chung 

Tên sách: Joyful Chinese – Vui học tiếng Trung – Giao tiếp

Tác giả: TheZhishi

Giá bìa: 105.000

NXB: Hồng Đức

Link nhà phát hành: Tại đây

Link khuyến mãi: Tại đây

Cuốn sách giúp người mới bắt đầu làm quen và luyện viết chữ Hán

Nội dung sách

Cuốn sách giúp luyện tập cách viết chữ Hán với 7 bài học và tổng hợp 2.460 chữ Hán thông dụng nhất. 

Bộ sách có những hướng dẫn chi tiết về cách viết cũng như cấu tạp chữ như thế nào. Những kiểu chữ khác nhau yêu cầu sự kết hợp của những kết cấu nét vẽ khác nhau. Cuốn sách cũng cung cấp nhiều vốn tri thức về ngôn ngữ văn hóa. Từ đó người học sẽ nắm được kết cấu chữ cũng như vận dụng một cách tự nhiên hơn. Sách khai thác các chủ đề gần gũi với cuộc sống, phù hợp với văn hóa xã hội hiện đại cũng như khơi gợi sự hứng thú, say mê với tiếng Trung của người học.

Bộ sách học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu Joyful Chinese – Vui học tiếng Trung  này sẽ là tài liệu học tập cần thiết cũng như là một trợ thủ đắc lực dành cho những bạn có mong muốn chinh phục tiếng Trung cũng như muốn học tiếng Trung cấp tốc và thành thạo giao tiếp cơ bản.

 

 

 

 

/* Remnove chat fb */ 001-messenger