Posted on

Vitamin tiếng Hàn là một trong ít ỏi những bộ giáo trình kết hợp luyện thi Topik đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Không chỉ là một bộ tài liệu học đơn thuần như các bộ giáo trình khác, Vitamin tiếng Hàn còn có thêm phần hướng dẫn luyện thi Topik để bạn dễ dàng nắm bắt được cấu trúc đề thi, luyện thi Topik với số điểm tối đa.

Với tất cả những ai đã và đang học thêm một ngôn ngữ mới, đặc biệt lại khác hệ chữ viết như tiếng Hàn thì đều cảm thấy rất khó khăn khi bắt đầu. Đặc biệt, tiếng Hàn lại là một thứ ngôn ngữ được coi là khó học nhất trên thế giới. Điều đầu tiên bạn phải đối mặt khi học tiếng Hàn là Bảng chữ cái, cách phát âm, ngữ pháp…
Vì vậy, nhanh nản, thất vọng muốn bỏ cuộc là những cảm giác mà chúng ta phải trải qua.

Bạn vẫn đang:

Không biết bắt đầu từ đâu. Khi là “lính mới”

Tiếng Hàn rất rộng (khoảng hơn 1 triệu từ) ngoài kia có hàng trăm tài liệu, phương pháp học khác nhau. Nó giống như một ma trận với những người mới.
Quá bận rộn, không đủ thời gian để “cày”.
Nếu bạn đang đi làm hoặc có nhiều việc quan trọng khác để làm, việc dành 4-5 tiếng mỗi ngày để học tiếng là điều không thể. Làm sao để “nâng level” trong thời gian ngắn nhất đây đây?

Thiếu môi trường để giao tiếp, không có điều kiện đến trung tâm.

Ở Việt Nam tìm người để thực tập tiếng Hàn không dễ, nhất là khi bạn không có điều kiện để đến trung tâm, hơn nữa tìm trung tâm uy tín không hề đơn giản.
Nhàm chán và cảm giác buồn ngủ mỗi khi đụng đến sách tiếng Hàn.
Bảng chữ cái và ngữ pháp khó nhớ, giáo trình xuất bản đã lâu, không còn tính thời sự, khô khan khó học, học trước quên sau học mãi không thấy tiến bộ…làm bạn chán nản, mệt mỏi

Và điều cần thiết nhất bây giờ là bạn phải tìm ra cho mình được một bộ tài liệu chuẩn với phương pháp học mới, đặc biệt dễ học, dễ nhớ, dễ tiếp thu.

Bộ sách Vitamin tiếng Hàn sẽ đồng hành cùng bạn để đạt được mong muốn học giỏi tiếng Hàn ngay hôm nay!

Ngắn gọn, dễ hiểu, cung cấp lộ trình học ngắn nhất

Là bộ giáo trình đơn giản, dễ học nhất với nhiều hình minh họa ngộ nghĩ, thiết kế trẻ trung đẹp nhất cho người mới bắt đầu.
Bộ giáo trình tổng hợp giúp nâng cao năng lực nói, nghe, đọc, viết giúp người học có thể tiếp cận với tiếng Hàn một cách hệ thống theo từng giai đoạn.

Khơi dậy cảm hứng học

Bộ sách có nội dung cực kỳ thú vị với chủ đề phong phú, gắn liền với cuộc sống của người Hàn Quốc, được biên tập theo cách đơn giản dễ học dễ hiểu.
Có rất nhiều các hình ảnh minh họa đẹp mắt, như một cuốn truyện tranh, vừa vui mắt vừa hữu ích trong việc tiếp nhận kiến thức.

Tạo môi trường bản ngữ mọi lúc mọi nơi

Bộ sách sẽ được tặng kèm app trên kho ứng dụng giúp bạn luyện nghe, làm quen với từ vựng và ngữ âm, đồng thời cung cấp những đoạn hội thoại theo chủ đề và bài tập luyện nói để bạn có thể học tiếng Hàn bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Mọi kiến thức được biên tập trong bộ sách đều được sắp xếp theo một lộ trình hoàn chỉnh để bạn học tiếng Hàn nhanh mà vẫn hiệu quả. Học 3 cuốn sách trong bộ Vitamin tiếng Hàn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Trang bị đầy đủ kiến thức cho kỳ thi TOPIK

Kết thúc mỗi chương trong sách đều có phần ôn tập tổng hợp và phần bài tập có cấu trúc như đề thi TOPIK sát với chủ đề của chương giúp người học tự kiểm tra, đánh giá được năng lực tiếng Hàn của mình.

Luyện tập đầy đủ 4 kỹ năng trong ngôn ngữ

Vitamin Tiếng Hàn giúp người học luyện tập đầy đủ cả bốn kỹ năng trong ngôn ngữ. Người học nhanh chóng và dễ dàng nắm bắt được các kỹ năng cần thiết trong ngôn ngữ ở các lĩnh vực từ đời sống sinh hoạt cho đến các tình huống trong mối quan hệ con người, các lĩnh vực chuyên môn.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đặt mua bộ sách Vitamin tiếng Hàn ngay hôm nay để hiện thực hóa ước mơ nói giỏi tiếng Hàn của bạn.

Từ khóa: Review vitamin tiếng Hàn 123, giáo trình học tiếng Hàn kết hợp luyện thi Topik, sách luyện thi Topik

001-messenger