Posted on

Nếu như các bạn không phải là dân chuyên ngữ, bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia nhưng bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia? Hãy tham khảo những cuốn sách sau nhé.

Hiểu được những nhu cầu thiết thực của học sinh các tác giã đã cho ra mắt những cuốn sách ôn thi tiếng Anh vô cùng hay và  thiết thực để giúp các em có quá trình ôn thi tốt hơn.

Top 5 cuốn sách luyện thi THPT quốc gia hay nhất dành cho các sĩ tử

  1. Rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn tiếng Anh

Top 5 cuốn sách luyện thi THPT quốc gia hay nhất năm 2017

Đây là một trong những cuốn sách tiếng Anh đang làm mưa làm gió trên thị trường sách tiếng Anh hiện nay. Hẳn các bạn không còn xa lạ gì với tác giả của cuốn sách này nữa đó chính là cô Mai Phương – một trong những tác giải viết sách tiếng Anh hàng đầu hiện nay. Tuy mang tên là sách rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn tiếng Anh nhưng bạn nào chuẩn bị thi tiếng Anh hoặc chưa thi thì cũng mua ngay một cuốn nhé.

Toàn bộ phần ngữ pháp tiếng Anh THPT đã được hệ thống đầy đủ trong cuốn sách nào đi kèm những những lưu ý về công thức, cách dùng của những công thức đó. Đây là một bước rút ngắn cho các em trước kỳ thi.

 Về phần từ vựng thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé. Bằng việc dịch nghĩa bằng tiếng Việt các bạn sẽ được tăng cường vốn từ mới phong phú mà không cần phải mất quá nhiều thời gian để tra cứu, điều này không phải cuốn sách nào cũng làm được.

  1. Rèn kỹ năng giải đề thi môn tiếng anh

Cuốn sách này sẽ giúp các bạn làm bài trắc nghiệm tốt hơn

Đây cũng là một cuốn sách cực kỳ hot của cô Mai Phương, nhằm phục vụ cho học sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia theo cấu trúc trắc nghiệm cuốn sách này xứng đáng nằm trong top những cuốn sách ôn thi THPT quốc gia môn tiếng Anh hay nhất hiện nay.

Cuốn sách được đúc kết bằng 20 đề thi cực kỳ chuẩn cả về kiến thức lẫn kỹ năng đối với học sinh. Bên cạnh đó, sau mỗi đề thi đều có hệ thống đáp án tìm lời giải rất chi tiết sẽ giúp các bạn dễ dàng kiểm tra đáp an và tìm ra được những lỗi sai mà khắc phục nó một cách nhanh nhất. Trong mỗi đề thi các bạn , các bài đọc hiểu cũng sẽ được dịch và giải thích cụ thể đến từng câu nên các em có thể hoàn toàn yên tâm. Với nội dung phong phú, kiến thức chuẩn như vật các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

  1. Rèn luyện kỹ bài làm bài đọc hiểu môn tiếng Anh

Cuốn sách được chia thành 62 phần khác nhau bao gồm tổng hợp những bài và dạng bài tập đọc hiểu để các bạn củng cố thêm kiến thức. Các dạng bài đọc hiểu trong cuốn sách rèn luyền kỹ năng làm bài đọc hiểu môn tiếng Anh, rất đa dạng và phong phú sẽ giúp các bạn dễ dàng học hơn với cấp độ từ dễ đến khó. Những kiến thức trong cuốn sách rất đa dạng các bạn có thể bắt gặp muôn vàn thể loại bài đọc từ lịch sử, khoa học đến địa lý, xã hội… Những dạng bài này sẽ rất dễ gặp ở các kỳ thi THPT quốc gia và cuốn sách này xứng đáng nằm trong Top những cuốn sách ôn thi THPT quốc gia hay nhất hiện nay.

  1. Basic Tactis for listening

Tactis for listening nằm trong top 5 cuốn  luyện thi THPT quốc gia hay nhất

Đây là một cuốn sách sẽ giúp các bạn cải thiện kỹ năng nghe một cách tốt nhất nhanh chóng nhất. Với bộ sách này các bạn học sinh sẽ được  nghe nhiều đoạn văn bản hội thoại mang nhiều tính chất khác nhau… Bên cạnh đó, các bạn còn được luyện tập  những kỹ năng nghe để nắm các từ “chìa khóa”của bài, những chi tiết quan trọng liên quan trực tiếp dến câu văn. Như vậy đây sẽ là tài liệu bổ trợ phần nghe tốt nhất dành cho các bạn.

  1. Rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và trau dồi từ vựng Grade Readeras

Một trong những điểm yếu của nhiều bạn đó chính là kỹ năng đọc hiểu và trau dồi từ vựng. Và tài liệu giúp các bạn phát triển về kỹ năng đọc và học từ vựng đó chính là cuốn sách Grade Reader được biên soạn bởi đại học Oxford, sẽ rất phù hợp với những bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia.

Trên đây là điểm danh Top những cuốn sách ôn thi THPT Quốc gia hay nhất các bạn có thể tìm mua để tham khảo nhé. Chúc các em thành công.

/* Remnove chat fb */
001-messenger