Posted on

Thông tin chung

  • Tên sách: Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu
  • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
  • Năm xuất bản: 2019
  • Tác giả: The Zhishi
  • Công ty phát hành: MCBooks
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Số trang: 288
  • Mã sản phẩm: 8936049888816
Cuốn sách giúp bạn học từ vựng qua hình ảnh

Nội dung sách

Hiện nay, nhu cầu học giao tiếp tiếng Trung để phục vụ cho việc du học, kinh doanh, làm việc hay du lịch là cực kỳ lớn. Cuốn sách Tự học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề ra đời cung cấp cho bạn vốn từ vựng phong phú để có thể tự tin giao tiếp tiếng Trung cơ bản cũng như dễ dàng tra cứu và ghi nhớ trong quá trình học.

Phương pháp học từ vựng mới kích thích tư duy

Không theo mô típ học từ vựng theo danh sách khô khan, khó ghi nhớ, cuốn sách “Tự học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề” minh họa bằng những hình ảnh sinh động. Phương pháp mở rộng vốn từ bằng hình ảnh giúp não tiếp thu và ghi nhớ từ vựng sâu hơn, đồng thời số lượng từ vựng cũng được não thu nhận nhanh và hiệu quả hơn. Qua đó, giúp người học mở rộng kiến thức về từ vựng và ứng dụng hiệu quả ngay sau khi học.

Hệ thống từ vựng phong phú, gần gũi, tính ứng dụng cao 

Sách được trình bày theo từng chủ đề từ vựng khác nhau như: gia đình, cơ thể, ngành nghề, du lịch, thương mại… đều là những từ vựng gần gũi trong cuộc sống hằng ngày mà người học có thể áp dụng ngay vào giao tiếp.

Với thiết kế đẹp mắt, hướng dẫn đầy đủ, chi tiết những kinh nghiệm, phương pháp học tiếng Trung hiệu quả, cuốn sách giúp bạn củng cố các từ thường dùng trong cuộc sống thường nhật để luyện nghe – nói, giao tiếp tiếng Trung tốt.

Học theo “Tự học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề” sẽ khiến việc học từ mới của bạn hiệu quả, thú vị và dễ nhớ hơn rất nhiều! 

Đánh giá của độc giả trên Tiki

Lam Trần: “Giao hàng nhanh, sách được bọc cẩn thận. Sách in rõ, hình đẹp và nội dung rõ ràng dễ học dễ hiểu. Phù hợp cho những bạn đã học qua tiếng trung sơ cấp, bổ sung và làm phong phú thêm vốn từ vựng theo từng chủ đề khác nhau. Rất hài lòng về cuốn sách này, mình mang theo để dạy cho học trò của mình, bạn ấy cũng rất thích.”

Nguyễn Thị Lan Hương: “Sách rất đẹp nhưng nếu đây là sách màu thì tuyệt hơn, phần hình ảnh trắng đen ko bắt mắt lắm. Phần giải thích chữ Hán rất hay, nếu có cuốn sách nào giải thích 1000 (hoặc hơn) chữ Hán cơ bản kiểu này thì chắc chắn sẽ rất nhiều người mua”

Nguyễn Thị Phương Trâm: “Mình nghĩ cuốn sách này phù hợp cho những bạn muốn nâng cao vốn từ vựng. Sách cung cấp hình ảnh tương xứng với mỗi từ mới. Phù hợp cho những ai có khó khăn trong việc ghi nhớ từ mới. Điểm trừ là hình ảnh trong sách ko in màu. Còn nội dung và cách biên soạn của tác giả thì rất rõ ràng, chi tiết và dễ hiểu. Sách phù hợp cho những bạn đi du lịch. Đây giống như 1 quyển từ điển nhỏ gọn nhưng cung cấp đủ kiến thức. Mình sẽ luôn ủng hộ sách xuất bản của the zhishi.”

Louis Alexander: Cuốn sách được trình bày rất rõ ràng, bản in đậm nét, nên người học tiếng Trung có thể nhìn thấy những nét chữ viết một cách rất dễ dàng.Mỗi từ vựng đều có hình ảnh minh họa nên khiến người học cảm thấy nhớ lâu, và rất tiện tra cứu khi sử dụng.Nội dung sách tập hợp hầu hết các chủ đề rất gần gũi trong đời sống, nên với tôi sách có thể là cuốn từ điển xách tay khi đi du lịch Trung Quốc. Đây thực sự là cuốn sách rất bổ ích và cần thiết đối với người học tiếng Trung!! Thiết kế bìa sách bằng bìa kép nên rất sạch sẽ, bền chắc khi sử dụng đọc thường xuyên. CD âm thanh chất lượng rất tốt và rõ, dễ dàng phát âm chuẩn các từ vựng”

Minh Anh: “Sách đẹp , góc sạch không bị móp hay gì cả . Đóng gói hàng không chắc chắn nhưng sách vẫn nguyên vẹn . Shop đóng gói hàng kĩ hơn cho các đơn hàng sau nhé .”

Thanh Huyền Phạm: “Sách có phần minh họa dễ hiểu nhưng mình thích phần giải nghĩa từ vựng hơn ở cuối sách hơn. Dành cho bạn nào trình độ sơ cấp như mình nhé”

Huỳnh Tuyết Hồng: “Có rất nhiều chủ đề với lượng từ vựng phong phú, không những v có phần chỉ cách ghi nhớ từ vựng dễ dàng ❤”

Lê Mạnh Hùng:Sách được bọc cẩn thận, chất lượng in tốt, nội dung được trình bày khoa học, trực quan dễ hiểu!”

Hải Yến: “sách hay nhưng khó với những người mới bắt đầu học, nhiều từ vựng, sách ko bị trầy sướt, giao hàng nhanh”

Hàn Huệ Nga: “Sách đẹp và hay lắm, mình rất hài lòng nha.))) hehe”

 

 

 

 

 

 

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger