Posted on

Top 10 những cuốn sách học tiếng Hàn hay nhất

Trong thời đại hội nhập hiện nay, việc học ngoại ngữ ngày càng trở nên cần thiết. Trong đó, tiếng Hàn được xem là một ngôn ngữ ngày càng được sử dụng rộng rãi, đặc biệt ở Việt Nam với mật độ phủ sóng của làng giải trí Hàn Quốc và sự hội nhập của các tập đoàn Hàn Quốc thì tiếng Hàn ngày càng được các bạn đón nhận và học hỏi. Ngay ở các trường đại học và các cơ sở đào tạo ngoại ngữ, tiếng Hàn luôn thuộc nhóm ngôn ngữ được nhiều bạn đăng kí và có điểm đầu vào khá cao. Nếu các bạn đang loay hoay tìm những cuốn sách để tự học Tiếng Hàn thì mình sẽ giới thiệu cho các bạn Top 10 cuốn sách học tiếng Hàn hay nhất:

Bộ sách “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng” (Biên dịch: Trang Thơm), gồm hai cuốn:

1.Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp

Nằm trong một trong những đầu sách chuyên về tiếng Hàn của nhà phát hành MCBooks, là một trong những cuốn sách được xem là sách để tự học tiếng Hàn. Sách đưa ra nhiều bài luyện tập tương tự đề thi TOPIK để người học dễ dàng ôn luyện TOPIK 1.

2.“Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Sơ cấp” là quyển đầu tiên trong bộ “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Korean Grammar in use” . Cuốn sách này tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình ở trình độ sơ cấp mà bạn có thể bắt gặp trong đời sống hàng ngày trên đất nước Hàn Quốc, rất phù hợp những học sinh bắt đầu làm quen với tiếng Hàn và chập chững những bước chân đầu tiên lên con đường khám phá thứ ngôn ngữ này.


Ngữ pháp tiếng hàn thông dụng sơ cấp

2. Ngữ pháp Tiếng Hàn thông dụng Trung cấp

Để đúng với hình mẫu cuốn sách dành cho bậc Trung cấp, cuốn sách là một trình độ khó hơn của cuốn”Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp”. Ngoài ra,cuốn sách còn in kèm theo phần dịch tiếng Việt rất rõ ràng để người học tiện theo dõi.
Những phần ngữ pháp trong quá trình học tập và giảng dạy trực tiếp nhiều học sinh cho là khó và hay sai cũng sẽ được đề đến để người học và giáo viên tham khảo.
Cuốn sách còn đưa ra bài luyện tập tạo hội thoại để học sinh không chỉ hiểu nghĩa của ngữ pháp mà còn biết vận dụng chính xác trong giao tiếp.


Ngữ pháp Tiếng Hàn thông dụng trung cấp

Cuốn sách đề thi năng lực tiếng Hàn – TOPIK, kỳ thi đang được rất nhiều học sinh quan tâm để người học dễ dàng ôn luyện.
Combo 2 cuốn “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng” với các chủ điểm ngữ pháp được trình bày rõ ràng và có sự so sánh giữa các cấu trúc tương đồng giúp người học không bị bẫy trong các bài thi TOPIK, combo hai cuốn sách này là lựa chọn tối ưu cho người học gaio tiếp tiếng Hàn chuyên và không chuyên.

3.Korean for Beginners: Mastering Conversational Korean

Cách tốt nhất để học tiếng Hàn-cuốn sách này sử dụng cách tiếp cận hài hước, hài hước. Tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu bắt đầu bằng cách chỉ cho bạn cách hợp lý và hợp lý bảng chữ cái Hàn Quốc, hangeul và giúp bạn nắm vững nó nhanh hơn bạn đã học bảng chữ cái tiếng Anh. Những tình huống thực tế mà bạn có thể gặp phải ở Hàn Quốc trong môi trường nói tiếng Hàn được mô tả, và những từ mới được giải thích bằng các hình ảnh bạn sẽ thấy hữu ích khi giao tiếp. Nhiều minh họa làm sinh động văn bản, và một CD-ROM cho phép bạn nghe và lặp lại các cụm từ trong cuốn sách. Chẳng bao lâu bạn sẽ có thể nói với niềm tự hào, “Tôi biết tiếng hàn”.

Korean for Beginners: Mastering Conversational Korean

4.Korean Made Simple: A beginner’s guide to learning the Korean language (Volume 1) (Korean and English Edition). Đây là cuốn sách học tiếng Hàn cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi có nhu cầu học tiếng Hàn giao tiếp chỉ cần biết một chút tiếng anh bạn sẽ dễ dàng học tiếng anh từ quyển sách này.

Tiếp theo là”Bộ tự học tiếng Hàn thật đơn giản.

“Học tiếng Hàn thật là đơn giản là bộ sách hướng tới những người nước ngoài muốn học tiếng Hàn Quốc. Đây được xem là Bộ sách học tiếng Hàn bán chạy nhất thế giới. (Bộ sách gồm 5 cuốn: Dành cho người mới bắt đầu, Trình độ sơ cấp, Trình độ Trung cấp, Trong giao tiếp hàng ngày và Từ vựng trình độ Sơ – Trung cấp)

5.”Học tiếng Hàn thật là đơn giản dành cho người mới bắt đầu” dành cho những đối tượng là những người chưa từng học tiếng Hàn và chưa biết đến bảng chữ cái tiếng Hàn.

Học tiếng Hàn thật đơn giản dành cho người mới bắt đầu

6.” Học tiếng hàn thật là đơn giản trong giao tiếp hằng ngày” tập trung hơn vào giúp học sinh mới học tiếng Hàn (sau khoảng 150 đến 400 giờ học) có thể giao tiếp tiếng Hàn một cách tự nhiên trong các tình huống đời thường. Quyển sách có những bài hội thoại gần gũi với cuộc sống hằng ngày phù hợp với những bạn tự học tiếng Hàn để đi làm và giao tiếp.


Học tiếng hàn thật đơn giản trong giao tiếp hằng ngày

7.” Học tiếng Hàn thật là đơn giản- trình độ sơ cấp”.Cuốn sách là một hệ thống bài giảng chi tiết và cặn kẽ nhất về các kiến thức cơ bản dành cho người mới làm quen với tiếng Hàn và người tự học tiếng Hàn. Thông qua cuốn sách, người học sẽ hiểu cặn kẽ về từ ngữ, các cấu trúc ngữ pháp để từ đó sử dụng ngôn ngữ linh hoạt hơn

Học tiếng Hàn thật đơn giản-Trình độ sơ cấp

8.Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Từ vựng trình độ sơ trung cấp, từ vựng được xem là một trọng những phần quan trọng nhất khi học ngoại ngữ vì nó là nguyên liệu để giao tiếp. Chỉ 30 phút mỗi ngày người học sẽ tự xây dựng cho mình vốn từ vựng đồ sộ với hơn 2500 từ thông dụng trong cuộc sống, giao tiếp hàng ngày, với cách giải thích chính xác và có những bài kiểm tra để tự đánh giá mình đã nhớ từ vựng chưa.

Học tiếng Hàn thật là đơn giản-Từ vựng trình độ sơ cấp, trung cấp

9.Korean Flash Cards Kit: Learn 1,000 Basic Korean Words and Phrases Quickly and Easily! Cũng được xem là một trong “Top 10 cuốn sách tiếng Hàn hay nhất” Một trong những cách đọc, viết, nói và hiểu những từ thiết yếu nhất trong tiếng Hàn là trong bộ thẻ flash tiện dụng này-bao gồm hàng trăm cụm từ và câu sử dụng chúng.


Korean Flash Cards Kit: Learn 1,000 Basic Korean Words and Phrases Quickly and Easily!

Các thẻ trong tập này là một cách tuyệt vời để học tiếng Hàn và chứa đựng những từ và cụm từ phổ biến nhất được sử dụng trong các danh từ thông tin truyền thông hàng ngày của Hàn Quốc cũng như các động từ và tính từ tạo thành từ vựng cốt lõi của Hàn Quốc. Chúng được nhóm lại theo chủ đề để dễ dàng ghi nhớ và duy trì. Một câu mẫu được đưa ra để minh họa cho việc sử dụng từ chính trên mỗi thẻ mà thường là một câu nói tiếng Hàn hay một thành ngữ nổi tiếng.

10.Korean Grammar for International Learners.Đây là cuốn sách tóm tắt ngữ pháp cho người nước ngoài học tiếng Hàn , với những điểm ngữ pháp được giải thích rõ ràng kèm theo ví dụ minh họa rất dễ học và gần gũi, với những người có vốn tiếng anh khá, đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.


Korean Grammar for International Learners

Trên đây là tổng hợp Top 10 cuốn sách học tiếng hàn hay nhất mà mình đã tổng hợp, hi vọng thông qua bài viết này các bạn đã và đang tự học tiếng hàn hay học tiếng Hàn giao tiếp sẽ tìm được cho mình những cuốn sách bổ ích.

Xem thêm: Sách học tiếng hàn , Sách luyện thi TOPIK

/* Remnove chat fb */
001-messenger