Posted on

Những năm gần đây tiếng Hàn đang trở thành một cơn sốt của giới trẻ. Nhà nhà, người người học tiếng Hàn và tiếng Hàn đang trở thành một ngoại ngữ hot. Để giúp mọi người nhanh chóng bắt nhịp được với thứ tiếng quốc dân này thì hãy tham khảo bí kíp học tiếng Hàn siêu chuẩn cho người mới bắt đầu sau đây nhé.

Học tiếng Hàn siêu chuẩn cho người mới bắt đầu – học nền tảng 

Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Tiếng Hàn có bảng chữ cái cho nên khi học tiếng Hàn các bạn cần trau dồi các kiến thức về bảng chữ cái, chữ cái, chữ viết, cách đọc, cách phát âm chuẩn ngay từ đầu để có một nền tảng tiếng Hàn vững chắc. Người ta gọi là nắm vững nền tảng nhập môn. Để làm được điều này các bạn có thể bắt đầu từ một số cuốn sách tiếng Hàn cơ bản như sách tiếng Hàn sơ cấp 1 để nâng dần trình dộ từ thấp lên cao của bản thân.

Học tiếng hàn siêu chuẩn cho người mới bắt đầu – Học chuẩn, đầy đủ 4 kỹ năng

Học đầy đủ các kỹ năng tiếng Hàn

Các kỹ năng nghe, nói, đọc, đọc viết là các kỹ năng cơ bản mà khi học ngoại ngữ nào chúng ta cũng cần nắm vững. Nếu bạn muốn sang Hàn để thăm các oppa thì nhất định phải nắm các kỹ năng này nhé.

Thứ nhất là ngữ pháp, đối với phần này các bạn cần chú ý thầy cô giáo giảng bài. Có rất nhiều cấu trúc khác nhau nên khi học các bạn cần chú ý để không bị lẫn lộn các cấu trúc đối với nhau. Bên cạnh đó để học ngữ pháp tôt thì việc làm bài tập là một điều rất cần thiết. Vì chỉ khi làm bài tập thì chúng ta mới có thể luyện khả năng sử dụng ngữ pháp. Mỗi cấu trúc bạn nên tìm ra một ví dụ minh họa để dễ nhớ hơn.

Thứ hai về từ vựng

Có rất nhiều bạn cảm thấy chữ Hàn rất khó viết vì nó khá giống với chữ tượng hình. Tuy nhiên nếu bạn làm quen làm quen với bảng chữ cái thì việc này không hề khó. Học thuộc bảng chữ cái Hangul sẽ giúp bạn học từ vựng rất hiệu quả, mà không phải đi viết từng chữ nữa. Hãy chuẩn bị cho mình một tuyển tập từ vựng để ghi nhớ lại những từ mà bạn cảm thấy  khó, bên cạnh đó các bạn có thể học thêm từ vựng ở cuốn giáo trình tiếng Hàn sơ cấp để tăng thêm vốn từ cho mình.

Thứ ba là viết, đề viết được tiếng Hàn thì các bạn cần phải tiếp xúc nhiều báo hàn hoặc các bài viết tiếng Hàn. Hoặc các bạn nên tham khảo trong các cuốn sách học tiếng Hàn để học tập cách viết của họ. Các nên viết cho chuẩn Hàn, tránh viết như người nước ngoài học tiếng Hàn.

Thứ tư về kỹ năng Nghe. Đối với kỹ năng nghe thì chỉ co một cách duy nhất  để cải thiện tình hình đó chính là nghe thật nhiều. Bạn hãy chăm chỉ, cố gắng nghe thật nhiều, nếu như khi bạn nghe mà không hiểu được thì do vốn từ vựng của bạn quá ít và bạn cần phải bổ sung thêm.

Áp dụng phương pháp nghe nói

Nghe chính là một trong những yếu tố quyết định đến kĩ năng nói tiếng Hàn của các bạn. Nghe bạn nghe được chuẩn tiếng Hàn thì bạn sẽ phát âm và nói như người bản xứ. Cho nên khi học tiếng Hàn thì bạn nên chú ý kỹ năng nghe nhé.

Học tiếng Hàn là cả một quá trình dài mà không chỉ tiếng Hàn mà bất kỳ ngoại ngữ nào cũng vậy. Cho nên để thành công thì chăm chỉ và nỗ lực chính là điều quan trọng nhất mà chúng ta phải có. Đặc biệt, các bạn nên tham khảo thêm các sách tiếng Hàn để có một định hướng học tốt hơn nhé.

/* Remnove chat fb */
001-messenger