Posted on

Quý phụ huynh thân mến,

Đã bao lâu rồi bạn chưa cùng con học?

Phát âm sai, đọc ngọng, vốn từ ít, không biết tiếng Anh… luôn là nỗi khổ của mỗi phụ huynh khi muốn giao tiếp, dạy con học tiếng Anh. Hoặc đơn giản chỉ là bố mẹ quá bận rộn và không đánh giá cao việc cùng con học. Nhiều người vẫn coi thang điểm trên lớp là thước đo đánh giá trình độ tiếng Anh của con mình. Việc các bé vất vả đi học thêm ngoài giờ lên trường, không còn thời gian để vui chơi đã trở nên “bình thường”.

Vậy làm sao để các con vừa đi học, vừa vui và chơi phát triển một cách thoải mái? Làm sao để chúng trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai?

Không còn cách nào khác, các bậc phụ huynh phải là những người hành động đầu tiên nhưng nên bắt đầu từ đâu?

Chủ nhật tuần này, Buổi chia sẻ: “Cha mẹ học tiếng Anh cùng con” do CT CP SÁCH MCBOOKS– Chuyên sách ngoại ngữ và THƯ VIỆN KIDS NEED BOOKS (một trong những thư viện chuyên về sách tiếng anh đầu tiên dành cho trẻ em tại Việt Nam) đồng tổ chức sẽ chính thức diễn ra.

Về diễn giả:
Trong buổi chia sẻ này, các quý phụ huynh sẽ được gặp gỡ và lắng nghe, đặt câu hỏi từ thầy Nguyễn Quốc Tuấn người đã viết hàng trăm sách dạy tiếng anh cho trẻ em, hỗ trợ cố vấn sách dạy các bài hát tiếng anh – đạt giải thưởng bài hát hay nhất năm 2016 – do hội âm nhạc việt nam trao tặng. Cùng một nhân vật khách mời đặc biệt là người mẹ cùng nỗi trăn trở. Chị mặc dù không giỏi tiếng anh nhưng lại có thể giúp con mình học tiếng Anh siêu tốt, con có thể đọc được truyện tiếng anh vô cùng thành thạo

Sự kiện với mục đích:
– Chia sẻ phương pháp và kinh nghiệm học tiếng Anh cùng con từ bậc tiểu học.
– Truyền cảm hứng từ việc học và đọc sách tiếng Anh.

– Ngoài ra mỗi phụ huynh tham dự còn được nhận một bộ sách hỗ trợ học Tiếng Anh cùng con do CT CP sách MCBooks tài trợ, bao gồm:
– 1 cuốn Đội thám hiểm từ vựng tiếng Anh Gram Gram tập 1 – trị giá 60.000đ. Đây là cuốn sách đã đạt giải thưởng sách giáo dục được các bậc phụ huynh bình chọn, danh hiệu giáo dục Hàn Quốc 2011.
– 1 cuốn truyện tranh song ngữ Anh – Việt trị giá 60.000đ. Đây là cuốn sách được mua bản quyền từ Ấn Độ, kết hợp cả 2 ngôn ngữ Anh – Việt được trình bày bởi những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu để đảm bảo chất lượng dịch và nguyên tác ở mức tốt nhất.
Bộ sách này sẽ không chỉ là món quà tặng ý nghĩa cho các bé mà còn cho cha mẹ, vì một phương pháp học vừa hiệu quả, vừa hứng thú và hiện đại được mang lại trên thế giới.

Đến với chương trình, các cha mẹ có thể:
– Nắm được phương pháp và biết thêm nhiều kinh nghiệm hỗ trợ con cùng học tiếng Anh.
– Cha mẹ cùng con có được niềm đam mê và cảm hứng học tập hàng ngày đều đặn với tiếng Anh thông qua đọc sách, hát, kể chuyển, chơi các trò chơi,…
Thời gian diễn ra sự kiện: 9h – 11h Chủ nhật ngày 5/3/2017
Địa điểm: Thư viện Kids Need Books/ Trong khuôn viên trường mầm non Trăng Đỏ/ Đối diện số 91 Trung Kính – đường Trung Yên 6 – phường Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Các bậc phụ huynh có con đang học tiểu học và có mong muốn hỗ trợ hướng dẫn con học tiếng Anh.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: http://bit.ly/dkhoctacungcon
SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN: 20 phụ huynh đăng ký đầu tiên.

Mcbooks.vn

/* Remnove chat fb */
001-messenger