Posted on

Bạn đang làm công việc bán hàng qua điện thoại nhưng thật khó khăn làm sao khi khách hàng còn chẳng nghe máy của bạn dù chỉ 1 phút? Bạn tư vấn ” khô cổ ” nhưng vẫn không thể tạo ra doanh số? Bạn muốn đăng kí khóa học bán hàng nhưng không biết lựa chọn trung tâm nào uy tín hay không có đủ chi phí để theo. Quyển sách “Hành Trình 30 Ngày Trở Thành Bậc Thầy Bán Hàng Qua Điện Thoại ” sẽ là giải pháp hiệu quả nhất giành cho bạn.

Cuốn sách cung cấp kiến thức giúp bạn thành thạo kỹ năng bán hàng

Quyển sách ” Hành Trình 30 Ngày Trở Thành Bậc Thầy Bán Hàng Qua Điện Thoại ” sẽ cung cấp đủ kiến thức giúp bạn thành thạo kĩ năng bán hàng qua các bài học như: Đỉnh cao công thức bán hàng theo đường thẳng, quy tắc 3 điểm 10 mua hàng, nghệ thuật xử lý từ chối trên điện thoại.

CUỐN SÁCH ĐƯỢC viết rất TỈ MỈ những nội dung của từng ngày (Từ ngày 1 đến ngày 30), rất dễ thực hành. Việc của bạn là đọc xong ngày nào , làm luôn theo bài tập chỉ dẫn của ngày đó.

Cuốn sách cung cấp kiến thức giúp bạn thành thạo kỹ năng bán hàng
Cuốn sách cung cấp kiến thức giúp bạn thành thạo kỹ năng bán hàng

Có 03 nội dung rất quan trọng mà bạn cần chú ý trong cuốn sách:

Một là: Chiến lược xây dựng danh sách khách hàng chất lượng (Trong đó có Hệ thống Facebook Marketing Du Kích – Tăng 5000 bạn bè và lượt Follow chất lượng)

Hai là: 36 Tuyệt chiêu chốt sales

Ba là: Các kịch bản gọi điện thoại

Với lịch hướng dẫn chi tiết và đầy đủ trong từng ngày của 1 tháng, bạn sẽ tăng level lên nhanh chóng, khách hàng từ chối không còn là nỗi lo của bạn nữa. Khi vừa mới ra mắt, quyển sách đã tạo lên hiệu ứng vô cùng lớn và nhận được sự ủng hộ của các độc giả.

Cuốn sách được viết bởi chuyên gia Hán Quang Dự

Giảng viên Hán Quang dự hiện là chuyên gia đào tạo về phát triển bản thân và phát triển kinh doanh. Hiện tại, anh đang là giám đốc đào tạo công ty GCC Việt Nam. Là tác giả các quyển sách điện tử: 30s tán đổ khách hàng, 08 bước telesales chinh phục khách hàng, 10s bán hàng siêu đẳng, phương pháp học tiếng anh của người ngu nhất hành tinh, Xây dựng hệ thống bán hàng tự động.

Cuốn sách được viết bởi thầy Hán Quang Dự
Cuốn sách được viết bởi thầy Hán Quang Dự

Thầy đã giúp cho một trung tâm tiếng Anh xây dựng lên kịch bản chốt sale lên tới hơn 100%, con số không tưởng (gọi 19 cuộc, 17 người nghe máy, 21 người mua hàng). Thầy đã giúp cho các Spa, thẩm mỹ viện, salon tóc, các đơn vị chạy quảng cáo online tăng tỷ lệ mua hàng một cách vượt bậc. Cuốn sách này được thầy viết dựa trên những câu chuyện thành công mà 3 năm qua thầy đã được nghe từ các học viên của mình.  Khi vừa mới ra mắt, quyển sách đã tạo lên hiệu ứng vô cùng lớn và nhận được sự ủng hộ của các độc giả.

Quyển sách ” Hành Trình 30 Ngày Trở Thành Bậc Thầy Bán Hàng Qua Điện Thoại ” là một quyển sách cung cấp đầy đủ kĩ năng để bạn có thể trở thành một tay bán hàng chuyên nghiệp. Với những ví dụ cụ thể mà thầy Hán Quang Dự đưa ra, sẽ gặp phải trong việc bán hàng, bạn đều có thể ứng dụng ngay vào công việc hằng ngày.

001-messenger