Posted on

Chắc hẳn các bạn đang học và luyện thi TOEIC đã biết sự nặng nề và vất vả trong quá trình này, vì các phần thi của TOEIC đặt nặng vào Nghe và Đọc thường sẽ gây cảm giác mệt mỏi và chán nản. Nhưng bạn có biết rằng có một người thầy luôn hiểu rõ tâm lý này của học sinh và trong mỗi lớp học của mình, thầy luôn cố gắng giúp những người học trò cảm thấy hào hứng và vui vẻ nhất có thể, qua đó giúp các bạn học sinh giải phóng tâm lý và áp lực để có kết quả tốt hơn. người thầy mà chúng tôi đang nhắc tới là thầy Kim Tuấn – người truyền cảm hứng học TOEIC cho học sinh.

Có thể một số bạn chưa nghe tới thầy nhưng chắc các bạn đã nghe qua Diễn đàn học tiếng Anh nổi tiếng TiengAnh.com.vn và hệ thống TOEIC Academy rồi phải không? Thầy Kim Tuấn chính là founder của cả 2 tổ chức này. Từng học MASTER tại Mỹ và đạt chứng chỉ giảng viên chuyên đào tạo TOEIC của EST – đơn vị tổ chức bài thi TOEIC, thầy Kim Tuấn là một gương mặt rất quen thuộc trong cộng đồng học TOEIC tại Việt Nam không chỉ bởi kinh nghiệm giảng dạy lâu năm mà còn bởi cách dạy của thầy: “Học mà như không học”. Với cách dạy này, thầy Kim Tuấn đã giúp hàng ngàn học viên đạt kết quả cao trên 900 điểm TOEIC.

Với việc hiểu rõ những khó khăn mà các bạn học viên sẽ gặp phải khi luyện thi TOEIC, thầy Tuấn luôn bước vào lớp với một sự nhiệt huyết và mang đến niềm vui cũng đồng thời là niềm tin cho các học sinh. Các lớp học của thầy luôn tràn đầy tiếng cười bởi thầy hiểu rằng chỉ có niềm vui mới mang tới niềm cảm hứng để học hiệu quả hơn để qua đó đạt kết quả cao hơn. mỗi khóa học của thầy dù chỉ vỏn vẹn 33 giờ học, nhưng các bạn học viên đã gắn kết với nhau như một gia đình nhỏ, giúp đỡ và chia sẻ với nhau không chỉ trong lớp học mà còn trong cuộc sống hàng ngày.

Hãy cùng đọc một bài thơ mà một học viên gửi tặng thầy Kim Tuấn thay cho lời kết:

“Ngày vui đã xa dần đã xa rồi đó
Và giây phút tạm biệt với THẦY TUẤN
Kỉ niệm mãi trong tim ta
Ngày vui ấy ta bên nhau
Ta mong ước một ngày lại gặp nhau
Một ngày bình yên tay cầm tay nắm tay vượt qua
Nghìn trùng xa cách giọt nước mắt dâng trào
Ta vẫn thấy cuộc đời vui và niềm tin trong đôi mắt
Chia tay nhé rồi ngày vui ta gặp nhau… “

Một giáo viên tuyệt vời mang lại niềm cảm hứng học cho biết bao học sinh thì chắc chắn những cuốn sách của thầy cũng tuyệt vời như vậy! Các bạn hãy sở hữu ngay bộ sách “Bí kíp luyện thi TOEIC” – một bộ sách luyện thi TOEIC cực đỉnh thầy Kim Tuấn và do công ty cổ phần sách MCBooks phát hành.
001-messenger