Posted on

Bộ sách ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng là bộ sách thông dụng nhất được người học tiếng Hàn trong nước và quốc tế sử dụng. Bộ sách được viết bởi nhiều tiến sĩ ngôn ngữ Hàn Quốc. Và cũng nhận được nhiều đánh giá của giáo viên, trợ giảng người Hàn Quốc.

Ai là người viết cuốn ngữ pháp tiếng hàn thông dụng sơ cấp?

Cuốn sơ cấp được viết bởi Ahn Jean-myung, Lee Kyung-ah, Han Hoo-young. Đây đều là thạc sĩ, cử nhân tiếng Hàn Quốc.

Đầu tiên, tác giả Ahn Jean – Myung là thạc sĩ tiếng Hàn Quốc, Đại học Yonsei. Hiện tại đang là giáo viên tiếng Hàn Quốc, Trường quốc tế Yongsan tại Seoul. Đồng thời, đang là cựu trợ giảng Trung tâm giáo dục Continuing, Đại học Thần học Seoul. Bên cạnh đó, còn là cựu trợ giảng Học viện Ngôn ngữ Hàn Quốc, Đại học Chung -Ang. Ahn Jean – Myung cùng với nhiều tác giả đã viết nhiều cuốn sách về ngôn ngữ rất hay như: Ngữ pháp cao cấp (2013), sách giáo khoa tiếng Hàn Quốc 1,2 ( 2012).

Ahn Jean-myung, Lee Kyung-ah, Han Hoo-young là tác giả cuốn sơ cấp
             Ahn Jean-myung, Lee Kyung-ah, Han Hoo-young là tác giả cuốn sơ cấp

Tác giả Lee Kyung – ah là cử nhân tiếng Hàn và văn học, Đại học Nữ sinh Ewha, Thạc sĩ tiếng Hàn và văn học và văn học, Đại học Nữ sinh Ewha. Hiện tại, đang là trợ giảng Học viện ngôn ngữ, Đại học Nữ sinh Ewha. Là cựu sinh viên nghiên cứu sinh cao cấp, Trung tâm nghiên cứu giáo dục tiếng Hàn Quốc. Đồng thời cũng là cựu trợ giảng Học viện ngôn ngữ , Đại học nữ sinh Ewha. Ngoài ra, cũng là đồng tác giả với những cuốn sách: sách giáo khoa tiếng Hàn Quốc 1,2,3,4; Tiếng Hàn Quốc đẹp; Tiếng Hàn Quốc thú vị sơ cấp…

Tác giả Han Hoo-young hiện là thạc sĩ tiếng Hàn Quốc, Đại học Nữ sinh Ewha. Hiện tại là trợ giảng Học viện ngôn ngữ Sungkyun, Đại học Sungkyunwan. Là thành viên hội đồng giám khảo kỳ thi năng lực tiếng hàn quốc (TOPIK) lần thứ 27,28,35 và 36. Bên cạnh đó, còn là cựu điều phối viên tiếng Hàn Quốc, Trường Hàn Quốc Guam Onnuri.

Với trình độ như trên, cũng đủ hiểu lý do vì sao cuốn sách lại hay và bổ ích đến thế. Được nhiều người sử dụng đến thế.

Cuốn ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng trung cấp được viết bởi ?

Cuốn ngữ pháp trung cấp với các cấu trúc ngữ pháp và phần luyện tập được thiết kế phù hợp cho việc luyện thi TOPIK trung cấp. Cuốn sách được viết bởi Min Jin-young và Ahn Jean-myung.

Tác giả Ahn Jean-myung cũng là tác giả của cuốn sơ cấp. Còn Min Jin-young là tiến sĩ ngành Hàn Quốc học, Trường Đại học Yonsi. Thạc sĩ dạy tiếng Hàn như một môn ngoại ngữ tại trường Đại học Yonsei. Hiện tại là trợ giảng GMBA, trường Đại học kinh doanh thương mại Yonsei. Đồng thời là cựu diễn giả Ngôn ngữ Hàn Quốc, Đại học Konkuk.

Min Jin-young, Ahn Jean-myung là tác giả cuốn trung cấp
                      Min Jin-young, Ahn Jean-myung là tác giả cuốn trung cấp

Bộ sách được viết bởi những tác giả có trình độ . Vì thế, cuốn sách đã trở thành nguồn tài liệu tham khảo tuyệt vời cho người học từ trình độ sơ cấp-trung cấp.Cuốn sách giúp hiểu rõ sự khác nhau giữa cấu trúc đã học và các chủ điểm ngữ pháp họ muốn tìm hiểu.

Nếu bạn muốn tìm phương pháp thành thạo ngữ pháp tiếng Hàn một cách dễ dàng thì Bộ ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng là một lựa chọn cực hoàn hảo. Bởi đây là kết quả trí óc của các thạc sĩ, tiến sĩ trường Đại học Yonsei. Đừng bỏ qua cuốn sách hữu ích này nhé.

Từ khóa bài viết:Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng, Tác giả sách tiếng Hàn , Giới thiệu tác giả sách tiếng Hàn bán chạy, Sách ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp, Sách ngữ pháp tiếng Hàn trung cấp,..

One thought on “Khám phá bộ sách được viết bởi các tiến sĩ ngôn ngữ Hàn Quốc

  1. Pingback: Ngữ pháp tiếng hàn thông dụng - Công thức bứt phá tiếng Hàn tuyệt đối

Comments are closed.

/* Remnove chat fb */
001-messenger