Posted on

Hạn chế về ngôn ngữ cộng thêm việc chưa có kinh nghiệm khiến bạn lúng túng khi kinh doanh các mặt hàng từ Trung Quốc. Cuốn sách “Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc” chính là giải pháp 2 trong 1 giúp bạn giải quyết nỗi băn khoăn bấy lâu.

Cuốn sách dành cho những người đam mê kinh doanh và học tiếng Trung

Ơn giời! Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc đây rồi!

Người Việt Nam chủ yếu sang đánh hàng tại hai khu vực chính là Quảng Châu và Thâm Quyến. Đối với mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép, túi xách, thắt lưng… Quảng Châu là nơi mua sắm lí tưởng nhất, còn đối với mặt hàng điện tử, điện thoại di động thì Thâm Quyến là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy vậy, những người mới làm quen với việc kinh doanh các mặt hàng từ Trung Quốc sẽ gặp khó khăn về ngôn ngữ giao tiếp và tìm nguồn hàng. Cuốn sách “Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc” chính là cẩm nang giải quyết mọi vấn đề cho bạn khi đặt mua các loại hàng hóa tại đất nước này.

Cuốn sách nằm trong bộ “Làm giàu từ tiếng Trung” do nhóm tác giả The Zhishi thuộc MCBooks biên soạn, mang đến cho bạn giải pháp trọn bộ từ đặt hàng đến mua hàng tại Trung Quốc. Đáp ứng nhu cầu của những người muốn đến Trung Quốc để mua hàng, cuốn sách tập trung vào 2 phần quan trọng: Giao tiếp cơ bản và Nhập hàng trực tiếp.

Với những người lần đầu đến Trung Quốc thì việc tìm hiểu về đi lại, ăn uống là rất quan trọng. Do đó, từ phần mở đầu cuốn sách, nhóm tác giả đã đưa ra các bài học liên quan đến các chủ đề về: di chuyển từ Việt Nam, thủ tục nhận phòng khách sạn, các phương tiện di chuyển và ăn uống.

Nắm trọn trong tay bí kíp đánh hàng Trung Quốc

Bí quyết đánh hàng Trung Quốc ở các khu chợ Bạch Mã, chợ Xá Hồ, Chợ Liwan, Yide,..

Đối với việc tìm nguồn hàng, nhập hàng, cuốn sách chỉ cách liên hệ nhà cung cấp và tìm hiểu về sản phẩm, thương lượng giá cả. 25 tình huống nhỏ trong phần này sẽ giúp bạn nắm trọn “bí kíp” đánh hàng Trung Quốc từ liên hệ online đến liên hệ trực tiếp tại các khu chợ nổi tiếng như chợ Bạch Mã, chợ Xá Hồ, Chợ Liwan, Yide,..

Bên cạnh đó, bạn sẽ được tiếp cận với nguồn hàng phong phú giá cả phải chăng nhất thế giới từ quần áo, giày dép đến sản phẩm đồ chơi, trang sức. Ngay cả khi phát sinh các vấn đề về thương lượng giá, thương thảo hợp đồng, vận chuyển, khiếu nại, đổi hàng, cuốn sách sẽ giúp bạn có kiến thức cơ bản về tiếng Trung để trao đổi với người bán.

Mỗi bài học là một mẹo “bỏ túi” cực hữu ích

Mỗi bài học sẽ giúp học viên “bỏ túi” mẹo vặt rất hữu ích liên quan đến tình huống được đưa ra. Chẳng hạn, khi di chuyển từ Việt Nam bằng phương tiện xe khách thì bạn nên lưu ý giờ làm thủ tục xuất nhập cảnh tại Trung Quốc là trước 17 giờ (tức trước 16 giờ theo giờ Việt Nam). Sau khi hoàn thành thủ tục thông quan thì bạn nên mua vé khứ hồi đến bến xe Bằng Tường để di chuyển tới Quảng Châu.

Ơn giời! Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc đây rồi! - Ảnh 2.
25 tình huống hữu ích giúp bạn tự tin giao tiếp trong thực tế

Các đoạn hội thoại trong bài có tính ứng dụng cao giúp người học có thể vận dụng dễ dàng vào thực tế. Từ mới và cấu trúc ngữ pháp tương ứng với từng tình huống được hệ thống cuối bài để học viên ghi nhớ kiến thức ngay sau khi kết thúc mỗi bài học.

Khi sở hữu cuốn sách, bạn còn được tặng kèm hệ thống audio trên App MCBooks. Kết hợp học sách và audio, giúp bạn tự học dễ dàng hơn, phát âm chuẩn, tăng cường khả năng nghe nói như người bản ngữ.

Bí kíp đánh hàng tại Trung Quốc” như một cuốn sổ tay tiện dụng để dễ dàng tra cứu và sử dụng trong quá trình đặt mua hàng. Kể cả khi bắt đầu từ con số 0, cuốn sách sẽ giúp bạn có kiến thức căn bản để tiếp cận với kho hàng khổng lồ của thế giới và làm giàu từ đó.

Từ khóa tìm kiếm: Bí quyết đánh hàng tại Trung Quốc, Sách học tiếng Trung

001-messenger